Tuyển sinh du học Hàn kỳ tháng 3

by HALO Education
Kết quả hình ảnh cho Korea 2020"

Tuyển sinh du học Hàn Quốc kỳ tháng 3 tổng chi phí 180 triệu

   Kỳ tháng 12 đang trong những ngày cuối cùng để chuẩn bị chốt danh sách. Thời điểm này cũng là lúc lên kế hoạch cho kỳ tháng 3. Kỳ này hứa hẹn sẽ tuyển sinh số lượng lớn học sinh bởi đây là một trong 2 kỳ chính tại Hàn Quốc. Nếu bạn đang có dự định du học Hàn Quốc kỳ tháng 3 thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Du Học Hàn Quốc Kỳ Tháng 3 – có gì khác biệt với những kỳ khác:

   Kỳ tháng 3 là một trong những kỳ học chính tại Hàn Quốc. Đây là kỳ đầu tiên của năm nên số lượng học sinh xuất cảnh cực đông. Ngoài ra, các trường đại học cũng mở rất nhiều đợt tuyển sinh, học sinh có nhiều sự lựa chọn trường hơn. Chính vì số lượng tuyển sinh lớn nên những bạn hồ sơ chưa đẹp, chưa thể đi được ở những kỳ trước có thể dễ dàng xuất cảnh luôn ở kỳ này.

   Điều đặc biệt, kỳ này các bạn học sinh lớp 12 chưa tốt nghiệp, vì vậy tỉ lệ chọi vào các trường tốt sẽ bớt sự cạnh tranh hơn. Đến kỳ tháng 6 hoặc tháng 9 sẽ có số lượng lớn các bạn vừa tốt nghiệp THPT, và các trường thì luôn ưu tiên cho các bạn nhỏ tuổi. Như vậy cơ hội dành cho các bạn sinh năm từ 1994 – 1998 sẽ càng thu hẹp lại.

Kết quả hình ảnh cho Korea 2020"

Du học Hàn Quốc kỳ tháng 3 tại Halo chỉ với 8.300 USD:

   Halo đang lên kế hoạch để tuyển sinh du học Hàn Quốc kỳ tháng 3/2020. Đầu tháng 10 Halo vừa ký thỏa thuận hợp tác với trường Đại học Mokwon. Là đơn vị đầu nguồn và tuyển sinh trực tiếp nên chi phí trọn gói tại Halo chỉ từ 8.300 USD.

   Trong kỳ tháng 12 Halo đang làm thủ tục xuất cảnh cho đoàn 40 bạn nhập học Đại học Mokwon. Kỳ tháng 3 trường vẫn đang tiếp tục tuyển sinh với số lượng lớn. Với tổng chi phí chỉ 180 triệu các bạn đã có thể nhập học tại một trong những trường đại học chất lượng tốt nhất khu vực Daejeon.

   Ngoài Mokwon, Halo vẫn tiếp tục tuyển sinh cho gần 30 trường tại tại Hàn Quốc. Một số trường tiêu biểu có thể kể đến như: Daegu Catholic, nữ Hanyang, nữ Kwangju, nữ Seoul, Hankuk, Incheon, Seokyeong, Woosung, Keimyung…

   Hầu hết các trường Halo liên kết đếu là những trường visa thẳng, không phỏng vấn Đại sứ quán, thậm chí một số trường chỉ xét hồ sơ mà không cần phỏng vấn với trường.

Kết quả hình ảnh cho Korea 2020"

Điều kiện tuyển sinh Du Học Hàn Quốc kỳ tháng 3/2023:

Điều kiện tuyển sinh:

  • Độ tuổi: sinh năm 2001 – 1994
  • Tốt nghiệp từ THPT, thời gian tốt nghiệp bằng cao nhất không quá 3 năm.
  • Điểm tốt nghiệp THPT : từ 5.5 trở lên.
  • Khu vực tuyển sinh: cả nước.
  • Không mắc bệnh truyền nhiễm, không có tiền án tiền sự.

   Nhiều bạn lo lắng rằng không có chứng chỉ tiếng Hàn có được đi du học không. Câu trả lời là không! Khi phỏng vấn với trường sẽ không yêu cầu các bạn nói tiếng Hàn. Vậy nên không yêu cầu bắt buộc các bạn phải có chứng chỉ tiếng Hàn trước. Các bạn chỉ cần học tiếng cơ bản trong vòng 2 – 3 tháng tại Việt Nam mà thôi. Sau 2 – 3 tháng đó trường sẽ gửi thư mời về trung tâm và làm thủ tục xuất cảnh cho các bạn.

Những giấy tờ cơ bản cần chuẩn bị:

  • Bằng và học bạ THPT.
  • Bằng đại học, cao đẳng, trung cấp… (nếu có).
  • Chứng minh nhân dân.
  • Hộ chiếu (nếu chưa có thì nên làm sớm).

Kết quả hình ảnh cho Korea 2020"


You may also like

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO