HỌC BỔNG TOÀN PHẦN ĐẠI HỌC Incheon 2023

Kết quả hình ảnh cho đại học quốc gia incheon

Trường Đại học Incheon nằm ở vị thế tốt, giao thông thuận tiện, gần sân bay quốc tế Incheon, cách seoul khoảng 30 phút đi xe bus & cách sân bay hơn 1h đi tàu, nơi đây phong cảnh tuyệt vời, với những cây cầu vượt biển ngút tầm mắt, là nơi tuyệt vời nhất cho những bạn có nhu cầu học tập tại Hàn Quốc.

Vị Trí Địa Lý Đại Học Incheon

Thành phố Incheon là thành phố lớn thứ 3 Hàn Quốc, nằm ở phía phía tây của đất nước, là khu vực đầu tiên của Hàn Quốc được hiện đại hóa vào cuối thế kỉ 19.

Trường Đại học Incheon nằm ở vị thế tốt, giao thông thuận tiện, gần sân bay quốc tế Incheon, cách seoul khoảng 30 phút đi xe bus, nơi đây phong cảnh tuyệt vời, với những cây cầu vượt biển ngút tầm mắt, là nơi tuyệt vời nhất cho những bạn có nhu cầu học tập tại Hàn Quốc.

Trường tọa lại tại Thành phố Incheon xinh đẹp, có khuôn viên rộng và nhiều cây xanh. Khu giảng đường liên hợp và khu ký túc xá hiện đại liền kề với nhiều khu luyện tập thể thao tạo cho sinh viên môi trường học tập thoải mái nhất.

Chương Trình & Điều Kiện Học Bổng Incheon

Chương Trình Áp Dụng:

• Đại học Quốc gia Incheon – Chuyên ngành tiếng Anh: Thương mại.

Điều Kiện Tuyển Sinh:

Học sinh, sinh viên có bằng IELTS theo bậc dưới đây sẽ nhận được học bổng tương đương như sau:

IELTS 5,5 70% học phí (yêu cầu kèm thư giới thiệu của HALO)
IELTS 6,0 70% học phí
IELTS 6,5 85% học phí
IELTS 7,0 100% học phí

(không yêu cầu GDP đầu vào)

Các học kì sau học bổng sẽ cấp phụ thuộc vào điểm GPA của sinh viên:

GPA Mức học bổng
Trên 4.0 100% học phí
Trên 3.6 85% học phí
Trên 3.2 70% học phí
Trên 2.7 50% học phí

Kết quả hình ảnh cho đại học quốc gia incheon

Chi Phí Kỳ Đầu Tiên Trường Incheon

Học phí: theo thang học bổng để đóng:

Thang Ielts Học phí phải đóng
IELTS Dưới 5,5 8,550USD
IELTS 5,5 – 6,0 2,565 USD
IELTS 6,5 1.282,5 USD
IELTS 7,0 0 USD

Kí túc + bảo hiểm: 1,500USD.

Phí đăng ký: 100USD.

Thời Gian Đăng Ký:

• Trường đại học Incheon mở cổng đăng ký từ ngày 18/3 đến 15/5 (đây là thời hạn đăng ký và nhận hồ sơ cuối cùng).
  • Thời gian phỏng vấn dự kiến: đầu tháng 4.
  • Học sinh không kịp phỏng vấn trong khoảng thời gian này sẽ phải phỏng vấn qua Skype với Giáo sư của trường.
  • Sau khi có kết quả phỏng vấn học sinh đóng tiền invoice và nhập học dự liến 22/08/2023.