COLEMMAN COLLEGE SINGAPORE: CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG TRƯỜNG COLEMMAN

Trường COLEMMAN COLLEGE SINGAPORE  thuộc trong hệ thống các trường tư thục chất lượng tại Singapore. TRƯỜNG cung cấp các chương trình giảng dạy cho sinh viên quốc tế như TOEFL, Cambridge, LCCI và City & Guids với sự công nhận là nhà cung cấp chất lượng các khóa học ngoại ngữ: Malaysia, Bahsa Indonesia, Việt Nam , Thái Lan và Mandarin,… với các khóa học chuyên ngành và học thuật khác: du lịch, nhà hàng khách sạn, kế toán, thể thao… với sự kết hợp với các trường cao đằng, đại học danh tiếng tại Anh, Mỹ, Úc,..
Trong 27 năm hoạt động, trường đã và đang cung cấp dịch vụ cho sinh viên quốc tế ở các nước: Singapore, Hàn quốc, Indonexia, Malaysia, Nhật Bản, Đài Loan Thái Lan,…

Lý do bạn nên chọn học tại trường COLEMMAN COLLEGE SINGAPORE:

– Tất cả các giáo viên tại Coleman đều được công nhận và đã đăng ký với Hội đồng tổ chức giáo dục Tư Singapore
– Trường Coleman có chứng nhận Edutrust được cấp bởi Hội đồng các tổ chức giáo dục Tư, một điều kiện tiên quyết để tuyển sinh sinh viên Quốc Tế;
– Trường Coleman là một trong 62 trường tư được cấp chứng nhận SQC – công nhận trường ưu tú;
– Trường đã đào tạo thành công trên 40.000 sinh viên đến từ Singapore và hơn 10 quốc gia trong khu vực;
– Trường có báo cáo rõ ràng với Cơ quan uỷ quyền của Chính phủ kể từ khi bắt đầu thành lập năm 1987;
– Trường cung cấp mức học phí hợp lý;
– Trường có vị trí thuận tiện nằm ở trung tâm giáo dục trong trung tâm thành phố;
– Trường hợp tác với các ban ngành chính phủ, các cơ quan luật pháp và các công ty đa quốc gia.
-Trường cung cấp chương trình thực tập hưởng lương 1,200 usd/tháng để sinh viên tự trang trải chi phí

Các chương trình giảng dạy tại trường COLEMMAN COLLEGE SINGAPORE

Tiếng anh : với chương trình ngắn hạn và chương trình tổng quát với đầy đủ các cấp độ từ sơ cấp, trung cấp, cao cấp, nâng cao,..
Học phí: $380Sin/tháng cho nửa ngày và $760 Sin/tháng cho cả ngày

Chương trình giảng dạy tại Coleman College:

COLEMMAN COLLEGE SINGAPORE
  • Chương trình tiếng Anh dành cho các bạn sinh viên quốc tế với mọi cấp độ từ sơ cấp đến cao cấp.
  • Chương trình luyện thi vào các trường công lập cấp 1, 2 Singapore dành cho học sinh từ 07 tuổi đến 15 tuổi.
  • Thời gian học: 06 tháng – 12 tháng
  • Chương trình luyện thi“O” Level (10-15-24 tháng)..

Lợi ích của khóa học luyện thi AEIS: luyện thi vào trường công lập.

• Đây là con đường ngắn nhất để được học tập tại các trường công lập Singapore.
  • Được hưởng mọi quyền lợi như học sinh của Singapore.
  • Đội ngũ giáo viên được cấp giấy phép giảng dạy chương trình của Bộ Giáo Dục Singapore
  • Môi trường học tập đa văn hóa với các sinh viên đến từ các quốc gia khác.

TIẾNG ANH PHỔ THÔNG

Mục tiêu của khoá học:

• Giúp sinh viên giao tiếp Tiếng Anh một cách hiệu quả và tự tin thông qua việc phát triển khả năng cũng như năng lực của sinh viên trong các kỹ năng:  đọc – viết – nghe – nói.
  • Giúp đỡ học sinh nắm vững và sử dụng Tiếng Anh thành thạo, đặc biệt trong lĩnh vực tiếng Anh học thuật và môi trường giao tiếp quốc tế.

Trước khi bắt đầu khoá học, sinh viên được yêu cầu làm bài Kiểm tra trình độ để được đánh giá đúng khả năng và được xếp lớp cho phù hợp.

Thời khoá biểu: Từ thứ 2 đến thứ 6

Sáng: 8.00 am – 11.30 pm      Chiều: 12.30 pm – 3.45 pm

Phương pháp giảng dạy: Theo lớp

KHÓA HỌC TIẾNG ANH NGẮN HẠN

• Các khóa học Tiếng Anh ngắn hạn tại COLEMAN được thiết kế theo đúng yêu cầu,  nhu cầu của sinh viên, cán bộ; và được kết hợp với những hoạt động ngoại khóa thực tiễn nhằm giúp học viên tăng cường khả năng ngôn ngữ, vốn kiến thức xã hội cũng như kinh nghiệm sống thực tế tại Singapore.
  • Mục tiêu cơ bản của khoá học là giúp sinh viên giao tiếp Tiếng Anh một cách hiệu quả và tự tin thông qua việc phát triển khả năng cũng như năng lực của sinh viên thông qua các kỹ năng: đọc – viết – nghe – nói.
  • Thời khoá biểu: Từ thứ 2 đến thứ 6

Sáng: 8.00 am – 11.30 pm

hoặc Chiều: 12.30 pm – 3.45 pm

KHOÁ LUYỆN THI CHỨNG CHỈ ‘O’ LEVEL

Kỳ thi lấy chứng chỉ ‘O’LEVEL là kỳ thi được tổ chức hàng năm tại Singapore. Kỳ thi được đồng tổ chức bởi Bộ Giáo Dục Singapore và Hội đồng thi của Trường Đại Học Cambridge – Anh Quốc. Chứng chỉ ‘O’ Level của Cambridge Singapore được công nhận trên toàn cầu và được coi như yêu cầu đầu vào các trường đại học trên thế giới, bao gồm các trường dự bị đại học và cao đẳng công lập tại Singapore.

Trường COLEMAN đã thiết kế một khóa học luyện đặc biệt nhằm giúp sinh viên vượt qua kỳ thi tốt nghiệp và dành chứng chỉ ‘O’level. Trường đã đào tạo những giảng viên chất lượng và giàu kinh nghiệm để dẫn dắt sinh viên vượt qua kỳ thi

Mục tiêu khóa học:

–          Trang bị cho sinh viên bản xứ cũng như sinh viên quốc tế một nền kiến thức tổng thể, chuyên sâu và thiết thực cho kỳ thiO’’LEVEL. Những sinh viên nào vượt qua kỳ thi với điểm số cao không những sẽ được tuyển chọn thẳng vào các trường dự bị đại học, cao đẳng, đại học ở Singapore mà còn vào thẳng được các trường nước ngoài khác nữa.

Điều kiện:

1. Sinh viên từ 15 tuổi trở lên tính từ ngày 01 tháng 01 của năm tham gia kỳ thi.
  2. Sinh viên phải hoàn thành Sec 3 “N’ level tại các trường công lập Singapore.
  3. Sinh viên phải hoàn thành 9 năm học phổ thông hoặc chương trình học tương đương.

Khả năng ngôn ngữ:

Kết quả hình ảnh cho Trường coleman college ảnh picture

Sinh viên sẽ được đánh giá khả năng ngôn ngữ trên cơ sở bài đánh giá trình độ ngôn ngữ của Coleman College dành cho sinh viên.

Các môn hoc chính:

1. Tiếng Anh             2. Toán sơ cấp             3. Kế toán sơ cấp