Cơ hội học bổng 50% cùng Coleman College

Singapore đang là điểm đến du học được nhiều phụ huynh và học sinh lựa chọn bởi môi trường học hiện đại, văn minh, an toàn và chất lượng cao.

Hệ thống giáo dục công lập của Singapore hưởng các chính sách hỗ trợ và ưu tiên phát triển đặc biệt của Chính phủ với mức học phí thấp. Được nhập học tại các trường tiểu học và phổ thông công lập của Singapore là niềm mơ ước của nhiều phụ huynh và học sinh Việt Nam.

Để học tại các trường phổ thông công lập tại Singapore, các em học sinh phải trải qua kỳ thi AEIS (ADMISSION EXERCISE FOR INTERNATONAL STUDENTS) do Bộ Giáo Dục Singapore tổ chức. Thời gian thi tuyển vào tháng 10 hàng năm và kỳ thi bổ sung vào tháng 2 năm sau với 2 môn: Toán và tiếng Anh. Tuy nhiên khó khăn lớn nhất đối với các học sinh Việt Nam đó là trình độ tiếng Anh và kỹ năng làm bài thế nào để đạt hiệu quả cao.

Coleman College thiết kế những chương trình học tập hiệu quả nhất để giúp sinh viên xây dựng nền tảng Tiếng Anh vững chắc, với mục tiêu  thi đậu vào các trường đại học công lập, các trường cao đẳng chuyên ngành, và nhiều trường đại học công lập hay tư thục khác. Tại COLEMAN, sinh viên có nhiều lựa chọn, với nhiều chuyên ngành như: Kế toán, Du lịch – Khách sạn, Kinh doanh, Thể thao và các khoá học khác.

LÝ DO NÊN THEO HỌC TẠI COLEMAN

•  Trường đã được thành lập từ lâu đời, với bề dầy kinh nghiệm 24 năm.
  • Trường được nhận chứng chỉ Edutrust từ CPE – là điều kiện tiên quyết  để sinh viên quốc tế lựa chọn.
  • Trường là một trong 62 trường tư thục tại Singapore đạt được chứng chỉ SQC-PEOs – đạt chuẩn về chất lượng quản lý tốt.
  • Trường đã đào tạo thành công hơn 30.000 sinh viên từ Singapore và các quốc gia khác trên thế giới.
  • Trường có lý lịch trong sạch đối với chính quyền địa phương từ năm thành lập 1987.
  • Trường có mức học phí hợp lý đối với gia đình và sinh viên.
  • Trường đạt kết quả cao trong việc giúp sinh viên thi đỗ vào các trường chính phủ.
  • Trường tọa lạc tại khu vực giáo dục  trung tâm của Singapore.
  • Trường có nhiều sinh viên đến từ các các tổ chức, cơ quan cấp chính phủ và các công ty đa quốc gia.

CÁC KHÓA ĐÀO TẠO CỦA TRƯỜNG:

Ngành Thời gian Học phí (SGD) Điều kiện
Tiếng Anh 4 tuần đến 2 năm

Bao gồm 8 cấp độ

4,500/cấp độ Không yêu cầu tiếng Anh.

Học sinh từ 7 đến 17 tuổi.

Luyện thi “O” level 10 tháng 7,000 Học sinh hoàn tất lớp 9
Luyện thi vào các trường công lập 26 tuần 4,500 Hoàn tất lớp 7
Chứng chỉ Quản trị du lịch khách sạn 6 tháng

4,500 Hoàn tất lớp 11

Trình độ tiếng Anh căn bản

Cao đẳng Quản trị Nhà hàng Khách sạn quốc tế 16 tháng 7,600 Tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Du lịch quốc tế 16 tháng 7,600 Tốt nghiệp THPT

Cao đẳng nâng cao Quản trị Du lịch Khách sạn 18 tháng 7,800 Tốt nghiệp THPT

Hoàn tất khóa Cao đẳng

Ielts 5.0 hoặc Toefl 500

Cao đẳng nâng cao Kế toán 18 tháng 16,800 Tốt nghiệp THPT

Ielts 5.0

Chương trình Quản lý thể thao  12 tháng 8,800 Hoàn tất lớp 11

Thời gian khai giảng: tháng 1, 4, 7, 10

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG GIÁ TRỊ

Nhằm khuyến khích học sinh – sinh viên Việt Nam thực hiện ước mơ du học Singapore, Coleman College phối hợp cùng du học HALO trao tặng học bổng lên đến 50% học phí.

Điều kiện nhận học bổng:

•  IELTS 5.0 hoặc tham gia bài test với trình độ tương đương của trường.
  •  GPA 7.5
  • Thực hiện 01 bài luận.

Các suất học bổng khuyến học sẽ được trao tặng ngay tại Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Giáo Dục HALO Cơ hội học bổng 50% cùng Coleman College”

Để biết thêm thông tin chi tiết về  Cơ hội học bổng 50% cùng Coleman College” vui lòng liên hệ Công ty du học HALO để được tư vấn và hỗ trợ làm hồ sơ du học miễn phí.