THÔNG BÁO GIẢI THỂ VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CỦA HALO GROUP – CHI NHÁNH ĐỒNG NAI

by HALO Education

Kính gửi quý khách hàng và đối tác của HALO Group,

Hôm nay HALO xin thông báo đến tất cả các khách hàng và đối tác của HALO về việc giải thể văn phòng đại diện chi nhánh Đồng Nai.

Trưởng văn phòng đại diện: Chị Chử Mai Phương

Địa chỉ văn phòng: Số R62, đường D4, khu phố 7, Phường Thống Nhất ,Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Lí do giải thể: Trong quá trình hoạt động kinh doanh, văn phòng đã không hoạt động hiệu quả. Hiện nay các thành viên không thống nhất được phương án để tiếp tục hoạt động kinh doanh.

Hội đồng quản trị của HALO Group quyết định ngừng mọi hoạt động kinh doanh của văn phòng để tiến hành thủ tục giải thể theo quy định của pháp luật kể từ ngày 1 tháng 8 năm 2020.

HALO Group sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ hợp đồng mạo danh nào của văn phòng đại diện Đồng Nai dưới danh nghĩa của HALO. Vì vậy, nếu quý vị đối tác và khách hàng nào làm việc với HALO- Văn phòng Đồng Nai kể từ sau ngày 1 tháng 8 năm 2020 sẽ phải tự chịu hoàn toàn trách nhiệm.

 

Xin cảm ơn,

Trân Trọng

 

Tổng Giám Đốc

Lê Hoàng Dung

 

 

 

You may also like

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO