»Thông Báo Lịch Khai Trương Hệ Sinh Thái HALO Group
Đang nạp Sự kiện
This Sự kiện has passed.


HALO Group ra đời với slogan “Nơi cầu vồng xuất hiện” – tượng trưng cho sự kết hợp của những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống. Ở HALO, mỗi nhân sự đều là một màu sắc riêng, một cá tính riêng, 1 nét đẹp riêng và điều giá trị nhất sẽ xuất hiện khi những màu sắc đó hòa quyện với nhau. HALO mong muốn tạo dựng một không gian để mọi người có thể chia sẻ và lan tỏa những giá trị đẹp đẽ, đó là lúc “Cầu vồng xuất hiện”.

Những giá trị cốt lõi và triết lý làm việc của HALO dựa trên 7 yếu tố sau:

  1. Biết ơn
  2. Chủ động
  3. Trách nhiệm
  4. Sáng tạo
  5. Khác biệt
  6. Lan tỏa
  7. Cống hiến

Trải qua những thăng trầm trong lịch sử thành lập, HALO đã đi qua những dấu mấu quan trọng: Năm 2008, HALO được hình thành với dịch vụ cung cấp nhân lực ra nước ngoài và đào tạo doanh nghiệp vừa và nhỏ. Năm 2015, HALO chuyển mình thành HALO Education chuyên cung cấp cách dịch vụ tư vấn giáo dục và Du học. Đến năm 2016, HALO – dưới sự bứt phá mạnh mẽ đã trở thành Tập đoàn Quốc tế HALO và năm 2018, HALO đã hình thành hệ sinh thái với 3 sản phẩm cốt  lõi: HALO Education, Halo Kids và HALO Tea. Thông điệp truyền thông của HALO Group là hệ sinh thái về giáo dục và khởi nghiệp”.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và văn bản

HALO du học ra đời đánh dầu những thay đổi ngoạn mục trong lĩnh vực du học tại Việt Nam. Trong những năm qua, HALO đã tiếp bước cho hàng ngàn du học sinh Việt Nam trên khắp các giảng đường quốc tế. Với vai trò là một đại sứ du học, HALO đang và sẽ chắp cánh cho hàng triệu bạn trẻ Việt Nam trên con đường chinh phục kho tàng tri thức của nhân loại. Hiện nay, HALO đang tư vấn, định hướng cho các bạn học sinh đu du học ở các thị trường chính như Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, Đức, Canada, Úc và Mỹ.

HALO Kids trực thuộc Tập đoàn giáo dục HALO được hình thành với sứ mệnh nuôi dưỡng tâm hồn, khơi nguồn cảm xúc với những trải nghiệm đẹp đẽ của lứa tuổi thần tiên. Với chất xúc tác quan trọng là khởi nguồn cảm hứng từ những bộ môn năng khiếu nghệ thuật mà các giáo viên tận tâm và giàu nhiệt huyết của HALO Kids luôn sẵn lòng dốc sức để sẻ chia, hỗ trợ và dẫn dắt các em.

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà

Tại HALO Tea, chúng tôi không đơn thuần chỉ bán trà hay đồ uống. Tại đó, chúng tôi chia sẻ TRI THỨC – TÌNH YÊU, và mọi giá trị sâu sắc nhất về tình yêu thương sẽ được lan tỏa nơi đây. Đó là nơi bạn sẽ luôn thấy được 7 sắc cầu vồng. Mỗi khoảnh khắc cùng HALO Tea, chúng ta có thể vừa nhâm nhi trà, vừa cùng nhau trao đổi những câu chuyện về giáo dục và khởi nghiệp. Mỗi khoảnh khắc ở HALO TEA sẽ là 1 sắc cầu vồng riêng biệt, sẽ là 7 sắc cầu vồng khác nhau trong 7 ngày trong tuần bạn ghé thăm HALO Tea, với những câu chuyện thấm đẫm yêu thương và cảm xúc bất tận. Và, HALO TEA sẽ không của riêng ai. Nó là của tất cả. Bất kỳ ai muốn được lan tỏa và cống hiến giá trị của riêng mình. Bất kỳ ai muốn được chia sẻ và tìm thấy chính mình, trở về với phần sâu lắng, nguyên sơ nhất của bản thể. Sẽ không còn khoảng cách, không còn sự cô đơn, không còn những mệt nhoài trong cơn u mê bất tận của đời sống cuồng quay.

 

Với mục đích quảng bá, giới thiệu về hệ sinh thái HALO và giúp khách mời tham gia hiểu được rõ về Tầm nhìn về Hệ sinh thái của HALO cũng như kêu gọi được thêm các nhà đầu tư cho các sản phẩm HALO Tea, HALO Education và HALO Kids, cung cấp những trải nghiệm mới cho việc khai trương, chính vì vậy, sắp tới chúng tôi sẽ tổ chức lễ khai trương Hệ Sinh Thái HALO tại Hà Nội vào ngày 20/01/2019 nhằm mục đích quảng bá, giới thiệu về Hệ sinh thái HALO cũng như mở ra các cơ hội hợp tác mới tới tất cả các đối tác của HALO.

Thời gian tổ chức: Ngày 20/01/2019

Địa điểm: Số nhà 3A ngõ 57 Nguyễn Khánh Toàn, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà NộiNội dung chương trình:

Buổi sáng: Lễ Khai trương HALO Group

8h00 – 9h30: Đón tiếp khách mời

9h30 – 10h30: Chương trình khai trương, giới thiệu các sản phẩm Halo Group

10h30 – 10h45: Cắt băng khánh thành

10h45 – 12h: Văn nghệ và tiệc trà với khách mời

Buổi chiều: Chương trình giao lưu chuyên sâu với các đối tác, khách hàng, nhà đầu tư

13h30 – 14h: Đón tiếp khách mời buổi chiều

14h – 15h: Bài phát biểu về cơ hội hợp tác, đầu tư với Halo Group

15h00 – 17h: Giới thiếu các chương trình ưu đãi của Halo. Tư vấn, trò chuyện chuyên sâu về từng sản phẩm.

Buổi tối: Giao lưu văn hoá tiệc trà, talkshow cùng đội ngũ nhân sự Halo Coffee

18h00 – 19h00: Đón tiếp khách mời

19h00 – 20h00: Chương trình thưởng trà, trải nghiệm văn hoá tiệc trà

20h00 – 21h30: Chương trình văn nghệ, chia sẻ câu chuyện về giáo dục và khởi nghiệp

Xin cảm ơn và rất hân hạnh được đón tiếp Quý khách!!

Bình luận bằng Facebook

Bình luận