Bí thư T.Ư Đoàn chúc Tết du học sinh Việt tại Mỹ

by HALO Education
bi-thu-t-u-doan-chuc-tet-du-hoc-sinh-viet-tai-my

(Tin tức du học) – Ban Quốc tế trung ương Đoàn cho biết sáng ngày 31/1, đoàn công tác của trung ương Đoàn, ủy ban Quốc gia về thanh niên Việt Nam do anh Nguyễn Long Hải, bí thư trung ương Đoàn, phó chủ nhiệm thường trực Ủy ban Quốc gia về thanh niên Việt Nam đã gặp và chúc tết các bạn du học sinh Việt Nam đang học tập tại các khu vực Virginia, Washington DC và Maryland của Hoa Kỳ.

Tại buổi gặp mặt, anh Nguyễn Long Hải đã hỏi thăm về tình hình hoạt động của hội sinh viên Việt Nam tại Hoa Kỳ. Dù đã thành lập được năm nhưng Hội sinh viên Việt Nam tại khu vực Washington đã tổ chức nhiều các hoạt động kết nối và hỗ trợ du học sinh nhằm phát triển tình đoàn kết và gắn bó trong cộng đồng du học sinh Việt Nam tại Mỹ. Ngoài ra cũng đã hỗ trợ rất nhiều bạn du học sinh mới và thực hiện hiệu quả công tác tập hợp và duy trì kết nối giữa các sinh viên Việt Nam với nhau.

bi-thu-t-u-doan-chuc-tet-du-hoc-sinh-viet-tai-my

Anh Nguyễn Long Hải cũng đánh giá cao những chương trình mang đậm giá trị truyền thống và lòng yêu nước của du học sinh Mỹ. Điển hình như những chương trình “Tôi yêu Việt Nam”, “Vui xuân đón tết cổ truyền” cùng với Đại sứ quán. Tại các trường có đông sinh viên Việt Nam đã tích cực tuyên truyền về chủ quyền biển đảo Việt Nam tới bạn bè quốc tế.

Cuối cùng, anh Nguyễn Long Hải đã chúc tết và tặng quà cho Hội sinh viên Việt Nam cùng một số món quà truyền thống ngày tết của người Việt. Đồng thời cũng chúc các sinh viên du học Mỹ có một năm mới đạt nhiều thành công và đạt kết quả tốt trong học tập cũng như các hoạt động của hội.

Du học sinh xa nhà nên rất cần nhiều các hoạt động như thế này, điều này giống thư động viên tinh thần các bạn để cố gắng học tập hơn nữa và được trở về quê nhà nhanh nhất.

Bạn đang theo dõi bài viết:

Tìm kiếm bài viết với từ khóa:

  • du học sinh việt tại mỹ
  • du hoc sinh viet tai my
  • du hoc sinh viet
  • du hoc sinh my

 

You may also like

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO