Chia sẻ của bạn Vũ Chu: Vì sao tôi chọn Halo làm nơi chắp cánh ước mơ du học Singapore

Việc đi du học là một điều mới mẻ, đầy thử thách nhưng cũng không kém phần thú vị mà bất kỳ bạn trẻ nào cũng muốn trải nghiệm, nhưng đi cùng với đó luôn là sự lo lắng khi phải một mình bước ra một thế giới hoàn toàn xa lạ. Có thể một số bạn cảm thấy không an toàn khi phải xa gia đình, một số khác lại coi đây như một cơ hội để có thể tự lập, có thể khẳng định bản thân ở một phương trời mới. Nhưng việc lựa chọn được nơi uy tín giúp các bạn bạn thực hiện ước mơ du học của mình là điều vô cùng quan trọng !

Với tầm nhìn và sứ mệnh bắc cầu tri thức, nâng bước thế hệ trẻ, phục vụ với tâm thế cống hiến cho đi nhiều hơn là nhận lại thì Halo chúng tôi rất tự hào và hạnh phúc khi nhận được những chia sẻ của các bạn về Tập đoàn giáo dục Halo.

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ thú vị của một học sinh về hành trình bạn ấy đến với Halo và chọn Halo là nơi chắp cánh ước mơ tới Singapore của bạn ấy nhé :

Hi guys, mình là Vũ Chu ạ
Hôm nay mình  sẽ chia sẻ cho mọi người một cơ hội tốt để làm việc cũng như học tập ạ.
Trước tiên nói về việc đó mình sẽ kể một câu chuyện về mình trước ạ, đầu năm trước có một lần mình dẫn tour

Khi dẫn khách đến bãi giữa cầu Long Biên, ở đó có một vài ngôi nhà nổi nơi có những hộ gia đình nghèo vô gia cư sống thì tình cờ mình có gặp một đôi vợ chồng trẻ đang giúp đỡ những người ở đó, lúc đó thì mình có nói chuyện với anh chị một lúc và cũng kết bạn trên facebook. Đến cuối năm trước, thì thấy chị ý đăng một vài bài trên facebook về kinh doanh và du lịch , tìm các bạn trẻ có hứng thú về lĩnh vực đó thì mình đã bình luận vào bài chị đăng và được gặp chị ý hỏi về những điều mình thắc mắc. Vài ngày sau đó , mình đã rất may mắn được gặp chị tại Halo tea ( một trong những hệ sinh thái của Halo ) để gạp và nói chuyện trực tiếp với chị. Thực sự đó là khoảng thời gian rất ý nghĩa với mình  cùng những chia sẻ chân thật và quý báu mình có cơ hội được nghe.

Ở buổi café đó thật bất ngờ vì chị lại chính là chủ tịch của tập đoàn giáo dục HaLo, càng yêu quý chị hơn vì hôm đó chị chia sẻ rất chân thành cho mình về những kiến thức trong cuộc sống hàng ngày và những ý tưởng của chị , và lúc đó mình cũng có dự định đi du học Singapore nên cũng hỏi chị ý, thì chị ý có chia sẻ về hệ sinh thái Halo của chị gồm có HALO Education ( chuyên về tư vấn du học các nước Anh, Úc, Canada, Nhật bản, Hàn và Singapore ….) và Halo kids ( nơi đào tạo những môn năng khiếu cho những em nhỏ). Halo tea ( nơi mọi người có thể đọc sách và nghe chia sẻ về cuộc sống cũng như kinh nghiệm khởi nghiệp) ngoài ra sắp tới chị còn có các dự án khác về HaLo farm Halo Homestay. Và chị đã giúp mình trong việc làm hồ sơ để sang Singapore học và chia sẻ những cơ hội khác ở HaLo. Nếu bạn nào có hứng thú về những ý tưởng của chị thì có thể tham gia vào các dự án sắp tới của chị, ngoài ra hiện tại công ty cũng tuyển dụng một vài vị trí như là nhân viên tư vấn du học và viết bài. Mình thấy đây thật sự là một môi trường tốt để cho các bạn làm việc và phát triển bản thân đặc biệt là khi được nói chuyện với chị Dung chủ tịch của tập đoàn. Ngoài ra những bạn nào đang có ý định đi du học thì có thể đến công ty nhờ các nhân viên ở đó tư vấn giúp vì đây là một địa chỉ tin cậy uy tín

Một lần nữa em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc của bản thân đến chị , những gì chị đã chia sẻ có lẽ cả đời  này em sẽ không bao giờ quên. Chúc chị thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc ! Chúc Tập đoàn Halo sẽ chắp cánh được nhiều ước mơ du học hơn nữa!

Cảm ơn mọi người đã đọc bài của mình. Thank you “

Cảm ơn Vũ Chu rất nhiều, chúc em luôn vui vẻ và thành công trên con đường mình đã chọn nhé !

Các bạn hãy nhanh tay đăng ký tư vấn du học tại Tập đoàn Giáo Dục HALO để nhận được những ưu đãi duy nhất chỉ có tại HALO:

• Tặng ngay phí xử lý hồ sơ trị giá 20 triệu đồng
  • Tặng 1 vé máy bay 1 chiều Vietnam Airline
  • Hỗ trợ tìm nhà ở, việc làm ở Singapore
  • Miễn phí tư vấn du học Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ để được tư vấn miễn phí