Chuyên mục:

Du học Úc

Du học Úc 2019
Nước Úc (Australia) được đánh giá là quốc gia thứ hai trên thế giới có môi trường lý tưởng cho người dân sinh sống, học tập và làm việc. Số lượng du học sinh Việt Nam nói riêng và du học sinh quốc tế nói chung lựa chọn du học Úc đang tăng lên một cách đều đặn.

Du học Úc cùng HALO Education
Hiện nay, Theo thống kê của Cục Đào tạo với nước ngoài (Bộ Giáo dục và Đào tạo), nước ta hiện có trên 100.000 du học sinh theo học tại 49 quốc gia, vùng lãnh thổ, trong đó có khoảng 90% đi học bằng kinh phí tự túc. Theo thống kê, số lượng sinh viên Việt Nam đang theo học tại Úc là cao nhất với hơn 25.000 người.
Úc (Australia) thực sự là một xứ sở xinh đẹp và là nơi học tập lý tưởng cho du học sinh Việt Nam.
Với những bạn đang còn băn khoăn và muốn tìm hiểu thêm về đất nước xinh đẹp này, công ty du học HALO xin chia sẻ với các bạn những ưu điểm nổi trội của du học Úc như sau:

Cùng với Anh và Mỹ, Úc là một trong ba quốc gia hàng đầu thế giới có tỷ lệ du học sinh cao. Hệ thống giáo dục Úc có chất lượng cao, đồng bộ và bằng cấp quốc tế được công nhận trên khắp thế giới.
Australia là đất nước văn minh có nền kỹ thuật công nghệ cao
Hệ thống giáo dục linh hoạt, chương trình được xây dựng liên thông giữa các bậc học.
Các khoá học, ngành học đa dạng, phong phú, phương pháp học tập cải tiến, sáng tạo.
Môi trường sống an toàn, thân thiện và hài hoà.
Xã hội đa văn hoá, không phân biệt chủng tộc. Du học sinh Việt Nam sẽ dễ dàng hội nhập. Các giảng viên cũng có kinh nghiệm dạy học sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau.
Mức sống cao nhưng chi phí sinh hoạt tương đối hợp lý (khoảng 15.000 – 18.000 đô la Úc/năm), thấp hơn rất nhiều so với Anh Quốc và Hoa Kỳ.
Cơ hội đi làm thêm ngoài giờ học (tối đa 40 giờ/2tuần). Tỉ lệ thất nghiệp ở Úc khá thấp.
Cơ hội làm việc và định cư tại Úc sau khi học xong khá cao từ khi chính sách Visa thay đổi. (ở lại từ 2 đến 4 năm)
Các dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế tốt.
Khí hậu ấm áp, chỉ cách Việt Nam khoảng 8 giờ bay

LIÊN HỆ NGAY với công ty tư vấn du học Úc uy tín HALO để được tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ và hướng dẫn làm thủ tục đi du học Úc giá rẻ nhanh nhất!
Công ty du học Úc UY TÍN HALO Education
Địa chỉ: Nhà 3A-A12 – Khu Tập Thể Bộ Công An – Ngõ 57 Đường Nguyễn Khánh Toàn – Phường Dịch Vọng – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại: 046 254 2237
Email: contact@halo.edu.vn
Website: https://halo.edu.vn

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO