Cuộc thi viết về Hàn Quốc – Cơ hội nhận học bổng trị giá 10 triệu VNĐ

by HALO Education

HALO EDUCATION PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO CUỘC THI VIẾT VỀ HÀN QUỐC VỚI CHỦ ĐỀ “HÀN QUỐC TRONG TÔI” VỚI GIẢI THƯỞNG HỌC BỔNG DU HỌC TRỊ GIÁ 10 TRIỆU VNĐ.

  • Từ ngày 22/6/2023 đến 22/7/2023
  • Chia sẻ cảm xúc, kỷ niệm, ấn tượng của bạn về Hàn Quốc – xứ sở kim chi
  • Cơ hội nhận được ngay học bổng trị giá 10 triệu đồng và nhiều phần thưởng hấp dẫn khác

Từ ngày 22/6/2023 HALO Education – Công ty Cổ phần tập đoàn quốc tế HALO phát động cuộc thi “HÀN QUỐC TRONG TÔI”, đây là cuộc thi lớn nhất năm dành tất cả người Việt muốn chia sẻ những kỉ niệm, ấn tượng, cảm xúc về đất nước và con người Hàn Quốc dưới góc nhìn thực tế hoặc qua những bộ phim, món ăn, phong cảnh… bạn cảm nhận được.

Cuộc thi là nơi người tham sự cùng nhau chia sẻ những cảm xúc, suy nghĩ về nước Hàn Quốc thông qua hình thức bài dự thi viết hoặc hình ảnh ấn tượng đẹp. Đối tượng tham sự là tất cả công dân Việt Nam đang sống học tập tại Việt Nam hoặc nước ngoài đều có quyền gửi bài dự thi. Khuyến khích những bài thi thể hiện sự sáng tạo, bạn có thể gửi ở dạng video, ảnh…

Cuộc thi viết về Hàn Quốc - Cơ hội nhận học bổng trị giá 10 triệu vnđ

Cuộc thi viết về Hàn Quốc – Cơ hội nhận học bổng trị giá 10 triệu VNĐ.

Cuộc thi viết về Hàn Quốc – Cơ hội nhận học bổng trị giá 10 triệu vnđ.

MỤC ĐÍCH CUỘC THI

Cuộc thi viết về Hàn Quốc mong muốn mang tới những cơ hội tuyệt vời cho các bạn muốn đi Hàn Quốc được nhận học bổng trị giá 10 triệu VNĐ. Quan trọng hơn, bạn có thể chia sẻ những kinh nghiệm của mình qua các bài dự thi và đầy cũng là nguồn thông tin hữu ích cho những bạn trẻ đang tìm hiểu về nước Hàn Quốc.

“HÀN QUỐC TRONG TÔI” không chỉ là một cuộc thi mà đây còn là cây cầu kết nối thế hệ người Việt có chung tìm cảm đặc biệt về Hàn Quốc.

Tất cả các bài dự thi chất lượng sẽ được đăng trong chuyên mục “Cảm nhận Hàn Quốc” trên website halo.edu.vn để được nhiều người biết đến.

THỂ LỆ CUỘC THI

  • Bài dự thi viết về Hàn QUốc được viết dưới dạng tản văn, tâm sự, câu chuyện, nhật ký, thơ, hình ảnh…. ít nhất 400 từ
  • Tác phẩm dự thi là tác phẩm chưa từng tham gia, đoạt giải ở bất kỳ cuộc thi nào và chưa được đăng tải trên các phương tiện truyền thông đại chúng
  • Cá nhân chịu trách nhiệm về bản quyền bài dự thi của mình

CÁCH THỨC THAM GIA

Tham gia event và đăng bài trực tiếp tại event cuộc thi viết về Hàn Quốc chủ đề “HÀN QUỐC TRONG TÔI”, nếu bạn muốn mời bạn bè mình cùng tham gia sự kiện hãy thực hiện các thao tác sau.

  • Share sự kiện trên trang cá nhân
  • Mời ít nhất 20 bạn bè tham gia sự kiện
  • Tag tên 5 bạn bè vào comment

GIẢI THƯỞNG VÀ CÁCH THỨC NHẬN GIẢI

Giải thưởng đặc biệt là học bổng trị giá 10 TRIỆU VNĐ cùng 10 giải thưởng phụ khác trị giá  500.000 đồng.

Bài viết đạt giải nhất của ứng viên tham gia phải nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều độc giả ( like + share + cmt) kết hợp với sự đánh giá tổng quan do chính bà Lê Hoàng Dung – giám đốc Công ty Cổ phần quốc tế HALO đánh giá và lựa chọn.

10 giải phụ sẽ trao cho chủ nhân những bài viết hay, chất lượng có được nhiều sự quan tâm của độc giả nhất.


Bạn đang theo dõi bài viết:

Cuộc thi viết về Hàn Quốc – Cơ hội nhận học bổng trị giá 10 triệu vnđ

You may also like

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO