Dịch Vụ Làm Thẻ Cư Trú Châu Âu Dành Cho Những Người Đang có Visa ngắn hạn ở 1 Quốc gia Châu Âu hoặc sắp hết hạn Visa hoặc Bất hợp pháp tại Châu Âu

by HALO Education

 

DỊCH VỤ LÀM THẺ CƯ TRÚ CHÂU ÂU VỚI CHI PHÍ CHỈ BẰNG 1 THÁNG LƯƠNG DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI ĐÃ ĐANG VÀ CHUẨN BỊ SỞ HỮU VISA CHÂU ÂU HOẶC ĐANG BẤT HỢP PHÁP TẠI CHÂU ÂU

Trải qua sự cố về 39 người chết trong container trên đường vượt biên sang Anh mới thấy mảng tối trong ước mơ làm giàu ở trời Âu của người Việt Nam. Để có cơ hội đổi đời, nhiều người sẵn sàng sống như người rơm không thân phận, danh tính ở trời Âu, nhiều người sẵn sàng đặt cược tính mạng, vứt bỏ nhân thân, quê hương để vượt biên trái phép sang đất Âu. Những thực tế đấy đã và đang tồn tại và trở thành nỗi ám ảnh của những người vượt biên còn sống. Những người vượt biên thành công cũng có 1 cuộc sống không hề dễ dàng tại đất nước ấy khi mà không giấy tờ tùy thân, không được đóng bảo hiểm xã hội, không được hưởng các phúc lợi y tế, bị đánh đập, bị quỵt lương. Đấy là cái giá phải trả quá lớn lao cho mỗi cuộc vượt biên. Hiểu được những nỗi niềm ấy, HALO đã liên kết được đối tác tại Ba Lan để có thể giúp mọi người làm thẻ cư trú tại Ba Lan, từ đó mọi người có thể sang các quốc gia khác để làm việc một cách hợp pháp và được bảo vệ quyền lợi của mình. Chương trình cụ thể như sau:

  1. Đối tượng làm thẻ

  • Những người đang có visa du lịch, visa thăm thân, visa công tác, lao động, du học ở Châu Âu
  • Những người đã sang châu Âu và sắp hết hạn visa mà phải về nước
  1. Quyền lợi

– Được lao động dài hạn tại BaLan với mức lương 1000 usd/ tháng trong ít nhất 1 năm đầu nếu đi theo visa D (visa lao động, làm việc).

– Được lao động tại các quốc gia khác trong khối Schengen nếu đi theo diện visa ngắn hạn (visa du lịch, thăm thân, công tác…) với mức lương từ 2500 usd – 3000 usd/ tháng.

– Được nuôi thẻ cư trú tại Balan để luôn hợp pháp và sau 5 năm sẽ được thi quốc tịch Châu Âu.

III. Nghĩa vụ:

– Tại Balan đóng mỗi tháng 400 usd (tiền thuế + bảo hiểm + tiền hộ khẩu) để được giúp nuôi thẻ cư trú dài hạn.

– Tuân thủ theo pháp luật Balan và luật cư trú, định cư.

CHI PHÍ LÀM THẺ CƯ TRÚ

Tổng chi phí là 5000$

Chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC HALO

You may also like

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO