Du học Hàn Quốc

CÓ NÊN ĐI DU HỌC HÀN QUỐC KHÔNG ?

CÓ NÊN ĐI DU HỌC HÀN QUỐC KHÔNG ?

CÓ NÊN ĐI DU HỌC HÀN QUỐC KHÔNG ? Hàn Quốc là một đất nước được biết đến không chỉ có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, một số tập đoàn công nghệ trở thành thương hiệu thế giới mà còn là đất nước có nền giáo dục tiên tiến bậc nhất thế giới […]

Xem tiếp
DU HỌC HÀN QUỐC NÊN CHỌN TRƯỜNG NÀO ?

DU HỌC HÀN QUỐC NÊN CHỌN TRƯỜNG NÀO ?

DU HỌC HÀN QUỐC NÊN CHỌN TRƯỜNG NÀO ? Chọn trường để đi du học là chủ đề tất cả du học sinh khi đi du học Hàn Quốc đều quan tâm, khi được tư vấn chương trình du học Hàn Quốc tại Halo, các bạn đều hỏi du học Hàn Quốc nên chọn trường […]

Xem tiếp
Trường đại học nghệ thuật quốc gia Hàn Quốc

Trường đại học nghệ thuật quốc gia Hàn Quốc

Korea National university of Art – Trường đại học nghệ thuật quốc gia Hàn Quốc Ngày nay du học Hàn Quốc đang được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam lựa chọn bởi rất nhiều ưu đãi khi bạn du học tại Hàn Quốc, bởi vì Hàn quốc có một nền kinh tế phát triển và […]

Xem tiếp
Thủ tục cư trú tại Hàn Quốc với visa F2 Hàn Quốc

Thủ tục cư trú tại Hàn Quốc với visa F2 Hàn Quốc

Thủ tục cư trú tại Hàn Quốc với visa F2 Hàn Quốc Bạn muốn cư trú tại Hàn Quốc trong một khoảng thời gian dài? Bạn muốn xin visa F5 để định cư tại Hàn Quốc sau này? Những gì bạn cần làm để xin được visa F5 Hàn Quốc? Chỉ có một cách duy […]

Xem tiếp
Cơ hội làm việc tại Hàn Quốc với visa D10 Hàn Quốc

Cơ hội làm việc tại Hàn Quốc với visa D10 Hàn Quốc

Bạn đang là du học sinh tại Hàn Quốc và bạn sắp tốt nghiệp. Hoặc bạn đã hoàn thành khóa học du học nghề Hàn Quốc. Và bạn muốn tiếp tục ở lại Hàn Quốc làm việc. Nhưng visa D2 của bạn đã hết hạn. Bạn cũng chưa thể tìm được công việc phù hợp với […]

Xem tiếp
Visa F3 Hàn Quốc bảo lãnh người thân

Visa F3 Hàn Quốc bảo lãnh người thân

Theo báo cáo của tờ The Korea Times thì hiện đang có 147.295 người Việt đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc. Tính đến 11/2016 số người Việt tại Hàn Quốc đã vượt số người Mỹ trong 02 tháng liên tiếp. Nguyên nhân của sự gia tăng đột biến này được cho là […]

Xem tiếp
Trang 1 của 1612345...10...Trang cuối »

HALO – Công ty du học Hàn Quốc uy tín tại Hà Nội

Du học Hàn Quốc tại sao ngày càng trở nên hấp dẫn và khiến nhiều bạn ngày càng muốn đi du học tại Hàn Quốc như vậy. Bởi lẽ Hàn Quốc là đất nước có nền giáo dục xuất sắc trong khu vực châu Á. Cũng như luôn đứng top trong các nước có đầu tư cao về giáo dục. Chất lượng giáo dục của Hàn Quốc đã được Tổ chức Economist Intelligence Unit xếp hạng tốt nhất thế giới.

Trong khi mức chi phí đi du học Hàn Quốc và sinh hoạt phí tại đây lại thấp hơn rất nhiều. So với các nước cùng khu vực như Nhật Bản hay Singapore.

Cơ hội việc làm lương cao của những bạn đi du học nghề Hàn Quốc trở về sau khi hoàn thành khóa học tại Hàn Quốc vô cùng sáng lạng. Bởi số lượng các công ty, tập đoàn lớn của Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam ngày càng nhiều. Và họ đặc biệt coi trọng nguồn nhân lực được đào tạo ở Hàn Quốc trở về Việt Nam làm việc.

Tuyển sinh du học Hàn Quốc vừa học vừa làm
Tuyển sinh du học Hàn Quốc vừa học vừa làm

Đi du học Hàn Quốc tại trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín HALO Education.

Với những bạn đang còn băn khoăn. Và muốn tìm hiểu thêm về đất nước xinh đẹp này. Công ty du học Hàn Quốc HALO xin chia sẻ với các bạn những ưu điểm nổi trội của du học ở Hàn Quốc như sau:

  • Chất lượng giáo dục hàng đầu trên thế giới (Đứng thứ 2 thế giới theo đánh giá của tổ chức giáo dục quốc tế Person năm 2012).
  • Hiện tại, Hàn Quốc đang là đối tác đầu tư lớn của Việt Nam. Với mối quan hệ hợp tác lâu dài, khăng khít và bền chặt. Là cơ hội để các bạn du học sinh Hàn Quốc trở về Việt Nam có một công việc ổn định với thu nhập cao tương xứng.
  • Hệ thống các trang thiết bị và môi trường học tập hiện đại, thuộc hàng Top các quốc gia phát triển trên thế giới có sự đầu tư quy mô về cơ sở vật chất cho ngành giáo dục.
  • Bằng cấp được công nhận và có giá trị trên toàn thế giới.
  • Rèn luyện được tinh thần học tập độc lập, khả năng sáng tạo và thái độ làm việc chuyên nghiệp.
  • Trình độ ngoại ngữ được nâng cao. Cơ hội xin được việc làm tốt với mức lương cao sau khi tốt nghiệp.
  • Chi phí đi du học Hàn Quốc THẤP. Làm thêm với mức lương 1.500 USD đến 2.000 USD/Tháng.
  • Công việc làm thêm: Bưng bê, chạy bàn, bán hàng, giao báo, chuyển phát nhanh, làm cơm hộp…( Công ty đảm bảo 100% các bạn có việc làm thêm).
  • Thủ tục đơn giản, xin Visa nhanh chóng.
  • Có thể ở lại làm việc và có cơ hội định cư lâu dài.

Nắm bắt được xu thế đó, trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Hà Nội – HALO Education đã không ngần ngại đầu tư cho việc phát triển thị trường nơi đây. Với sự tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng về thủ tục, chi phí, điều kiện để du học Hàn Quốc 2017. Cũng như các trường Đại học, Cao đẳng của xứ sở kim chi. Nhằm mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên sự tư vấn chuẩn xác và đáng tin cậy nhất.

LIÊN HỆ NGAY với HALO để được tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ và hướng dẫn làm thủ tục nhanh nhất!

🎓 Công ty du học Hàn Quốc UY TÍN HALO Education

🏢 Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

☎ Điện thoại: 046 254 2237

📨 Email: [email protected]

🏠 Website: www.halo.edu.vn