Trường Đại học Ajou Hàn Quốc

Đại học Ajou nằm tại Suwon, cách thủ đô Seoul 30 km về phía nam. Trường có 658 khoa và 215 nhân viên, 800 sinh viên quốc tế đến từ 70 đất nước, nhận hơn 400 sinh viên trao đổi mỗi năm. Hiện tại, số lượng sinh viên Việt Nam đang theo học tại trường hệ đại học là 5, hệ cao học là 24.

Thế mạnh của trường

• Các chương trình quốc tế vững mạnh nhờ những liên kết tương tác với 280 trường đại học trên 60 quốc gia, là thành viên tích cực của các đoàn thể giáo dục quốc tế
  • 800 sinh viên quốc tế đến từ 70 đất nước, nhận hơn 400 sinh viên trao đổi mỗi năm
  • Là trường đại học duy nhất ở Hàn Quốc được Chính phủ Hàn Quốc chọn là “Trường đại học đẳng cấp Quốc tế” (WCU) trong lĩnh vực kỹ thuật tài chính
  • Trung tâm y tế của trường là một trong 10 bệnh viện nghiên cứu của quốc gia
  • Đứng thứ 7 trên 15 trường đại học hàng đầu của Hàn Quốc về tỷ lệ sinh viên đi làm sau khi tốt nghiệp
  • Cách đăng ký nhập học tại trường Ajou

Trường đại học Sun Moon Hàn Quốc

Trường đại học quốc gia Seoul – Viện giáo dục ngôn ngữ

Chứng minh tài chính du học Hàn Quốc

Trường đại học Ajou Hàn Quốc

Yêu cầu của trường Đại học Ajou Hàn Quốc

• Sinh viên năm nhất: Ứng viên phải hoàn thành, hoặc sắp hoàn thành tất cả các bậc học phổ thông tại nước nhà, tương đương với bậc phổ thông của Hàn Quốc
  • Sinh viên chuyển tiếp: Ứng viên du học Hàn Quốc phải hoàn thành tất cả các bậc học phổ thông tại nước nhà và tốt nghiệp tại một trường cao đẳng hệ 3 năm
  • Thạc sĩ và tiến sĩ: Sinh viên có quốc tịch nước ngoài phải hoàn thành tất cả các bậc phổ thông, có bằng cử nhân từ một trường đại học hệ 4 năm

Thông tin nơi ở ( Ký túc xá)

• Số lượng phòng: 203
  • Loại: phòng đôi

• Số lượng phòng: 123
  • Loại: phòng đôi

• Số lượng phòng: 481
  • Loại: phòng tư
  • Điều kiện phòng: giường, bàn học, ghế, giá sách, tủ quần áo

Học bổng của trường dành cho sinh viên

Đại học

• Sinh viên mới nhập học: Dựa theo mức bằng TOPIK cấp 3/4/5/6 học phí sẽ được miễn 30/50/70/100%.
  • Sinh viên đang theo học: Dựa theo mức điểm trung bình 3.0/3.5/3.7/4.0 học phí sẽ được miễn 30/50/70/100% (chỉ dành cho sinh viên đạt TOPIK cấp 4 trở lên)

Cao học

80% học phí (trừ phí nhập học): Sinh viên có chứng chỉ tiếng Anh TOEFL iBT trên 80 và IELTS trên 5.5 (thông tin chi tiết về điều kiện trao học bổng sẽ được thông báo vào tháng 10).

Liên hệ tuyển sinh

Các bạn có nhu cầu đăng ký tham gia tuyển sinh du học Hàn Quốc Đại học Ajou Hàn Quốc vui lòng qua trực tiếp Trung tâm tư vấn du học HALO để được tư vấn, hướng dẫn làm thủ tục miễn phí.

• Trường đại học Ajou Hàn Quốc