Trường Đại học quốc gia Kunsan Hàn Quốc

Đại học Quốc gia Kunsan có tiền thân là trường Đại học sư phạm Kusan được thành lập năm 1947. Trường nằm ở thành phố Kunsan, cách thủ đô Seoul 2 giờ đi bằng ôtô rất thuận tiện cho các bạn sinh viên di chuyển nếu muốn lên thành phố chơi vào cuối tuần.

Hiện tại, đại học quốc gia Kunsan là một trong những trường đại học uy tín tại Hàn Quốc. Bên cạnh chất lượng đào tạo tốt, trường có khuôn viên rộng cùng hệ thống Ký túc xá khang trang… Đại học quốc gia Kunsan là cái tên vàng cho những ai muốn Du học Hàn Quốc.

Trường Đại học Quốc gia Kunsan có 420 khoa, 228 nhân viên. Số sinh viên theo học tại trường hệ đại học là 2, hệ sau đại học là 2.

Hướng dẫn đăng ký Đại học Kunsan Hàn Quốc

Sinh viên năm nhất: Ứng viên muốn du học Hàn Quốc trường Đại học Kunsan phải hoàn thành chương trình giáo dục phổ thông tại nước ngoài, trình độ tương đương với những ứng viên Hàn Quốc.

Sinh viên chuyển tiếp: Ứng viên phải hoàn thành chương trình cao đẳng chính quy hệ 2 năm tại nước ngoài.

Thạc sĩ & tiến sĩ: Ứng viên có quốc tịch nước ngoài, hoàn thành chương tình giáo dục phổ thông và có bằng cử nhân từ trường đại học chính quy hệ 4 năm tại nước ngoài.

➤ Trường đại học Seoul Hàn Quốc

➤ Trường đại học Sogang Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc giá rẻ

Trường đại học quốc gia Kunsan Hàn Quốc

Trường Đại học quốc gia Kunsan Hàn Quốc.

Ký túc xá trường

Số phòng: 538 (nam)

• Loại phòng: Đơn
  • Tiện nghi: Giường, bàn, ghế, giá sách, phòng tắm chung

Số phòng: 274 (nữ)

• Loại phòng: Đơn
  • Tiện nghi: Giường, bàn, ghế, giá sách, phòng tắm chung.

Học bổng của trường

Đại học

• Thành tích xuất sắc loại A: 838$ cho sinh viên dựa vào điểm GPA của học kỳ trước
  • Thành tích xuất sắc loại B: 587$ cho sinh viên dựa vào điểm GPA của học kỳ trước
  • Thành tích xuất sắc loại C: 419$ cho sinh viên dựa vào điểm GPA của học kỳ trước
  • Học bổng cho sinh viên mới: 587$ cho sinh viên mới của KNU
  • Học bổng hỗ trợ sinh hoạt: 838$ cho sinh viên mới của KNU sống ở Ký túc xá

Sau đại học

• Học bổng cho sinh viên tốt nghiệp KNU: 1.257$ cho sinh viên tốt nghiệp trường KNU.
  • Học bổng thông thường: 838$ cho các sinh viên dành được học bổng sau đại học
  • Học bổng cho sinh viên mới: 838$ cho sinh viên mới trừ sinh viên tốt nghiệp trường KNU
  • Học bổng dựa vào điểm TOPIK
    • 670$ cho dinh viên đạt TOPIK cấp 5
    • 419$ cho sinh viên đạt TOPIK cấp 4

Đăng ký tuyển sinh

Các bạn có nhu cầu đăng ký tham gia tuyển sinh du học Hàn Quốc Đại học Kunsan Hàn Quốc vui lòng qua trực tiếp Trung tâm tư vấn du học HALO để được tư vấn hướng dẫn làm thủ tục chi tiết.

• Trường đại học quốc gia Kunsan Hàn Quốc