Du học Hàn Quốc giá rẻ – Cách thức giảm thiểu chi phí du học

Dưới sự tác động mạnh mẽ của sự suy thoái nền kinh tế toàn cầu. Du học hàn Quốc giá rẻ đang được các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam hướng tới. Đây là cơ hội để các bạn học tập và giao lưu với đất nước có nền văn hóa lâu đời này. Nắm bắt được tâm lý trên, HALO Education đã mở rộng thị trường du học Hàn Quốc nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất về chi phí du học cho các bạn học sinh Việt Nam. Vậy du học Hàn Quốc giá rẻ là gì? Tại sao phải đi du học Hàn Quốc giá rẻ? Đi du học Hàn Quốc giá rẻ như thế nào?

Bài viết liên quan:

Du học Hàn Quốc giá rẻ tại Halo Education

Du học Hàn Quốc giá rẻ tại Halo Education

Du học Hàn Quốc giá rẻ là gì?

Du học Hàn Quốc giá rẻ là chương trình đi du học Hàn Quốc với chi phí thấp hơn với mức phí đáng lẽ bạn phải bỏ ra. Thông thường để sang Hàn Quốc du học gia đình bạn phải bỏ ra khoảng 8.000 đến 9.000 USD. Nhưng khi tham gia chương trình du học Hàn Quốc giá rẻ tại Halo Education. Các bạn chỉ phải chi trả 6.500 USD tương đương với 150 triệu VNĐ. Hơn nữa, du học sinh cũng được hỗ trợ tìm việc làm thêm tại Hàn Quốc để kiếm thêm thu nhập.

Du học Hàn Quốc giá rẻ như thế nào?

1. Săn học bổng du học Hàn Quốc

Nếu bạn có mong muốn du học Hàn Quốc giá rẻ hoặc du học Hàn Quốc miễn phí. Thì bạn chỉ có một cách là “săn” học bổng. Trước khi “săn học bổng du học Hàn Quốc”, bạn cần chuẩn bị đầy đủ kiến thức ngoại ngữ, trình độ học vấn, bộ hồ sơ du học. Sau đó tìm cho mình một chương trình học bổng phù hợp giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí du học Hàn Quốc.

Bạn có thể tham khảo một số hình thức học bổng như: Học bổng hợp tác, học bổng của chính phủ Hàn Quốc (KOSEF), học bổng của công ty, cơ quan, học bổng phòng thí nghiệm. Đối với học bổng hợp tác, đối tượng hướng tới thường là các cán bộ, công chức nhà nước được gửi đi học, một số còn lại là những học sinh có thành tích học tập xuất sắc theo diện trao đổi sinh viên giữa hai nước.

Học bổng khuyến khích chính phủ Hàn Quốc (KOSEF) là học bổng cấp cho sinh viên quốc tế hoặc sau đại học nhưng yêu cầu chưa từng nhận học bổng của cơ quan, tổ chức nào và kết quả tiếng Anh IELTS  hoặc TOFEL phải đạt kết quả giỏi trở lên. Ngoài ra, hai dạng học bổng còn lại thường dành cho những người có kinh nghiệm trong lao động hoặc sản xuất.

Du học Hàn Quốc giá rẻ tại Halo Education

Du học Hàn Quốc giá rẻ tại Halo Education

Tham khảo: Cách săn học bổng du học Hàn Quốc dễ dàng

Những hình thức hỗ trợ học bổng này chỉ dành cho một nhóm đối tượng nhất định và yêu cầu tương đối cao về đối tượng. Chính vì vậy, để có được một suất học bổng hỗ trợ này tương đối khó. Tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn du học Hàn Quốc giá rẻ tại HALO để du học một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Và hãy tham gia chương trình Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm. Cách tốt hơn để bạn có thêm nguồn thu nhập cho mình. Với những công việc làm thêm tại Hàn Quốc: bồi bàn, pha chế, dọn dẹp, dịch thuật,… Bạn đã có thêm một khoản chi phí để trang trải cuộc sống sinh hoạt cũng như học tập tại Hàn.

2. Du học Hàn Quốc giá rẻ tại HALO Education.

Để giúp các bạn sinh viên có nhu cầu đi du học Hàn Quốc giá rẻ, chi phí thấp. HALO đã nghiên cứu thị trường, tìm hiểu để có những đối tác có lợi nhất cho sinh viên Việt Nam. Khi đến với HALO, bạn sẽ được tư vấn miễn phí về các chương trình du học Hàn Quốc giá rẻ. Chúng tôi sẽ giúp bạn nhận ra khả năng của mình. Xem xét và lựa chọn ngành học, trường học phù hợp. Bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế khi tham gia chương trình du học Hàn Quốc giá rẻ tại HALO:

 • Du học Hàn Quốc giá rẻ chỉ từ 6500$.
 • Cơ hội việc làm tại Hàn Quốc tốt với chương trình du học nghề
 • Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm với mức lương hấp dẫn từ 1000$ trở lên.
 • Thanh toán chi phí khi nhận Visa.
 • Hỗ trợ chứng minh tài chính du học Hàn Quốc nhanh nhất.
 • 100% có việc làm sau khi du học. Làm việc tại Việt Nam với mức lương thấp nhất từ 1000$/ tháng.
Đăng ký du học Hàn Quốc 2017 tại Halo Education

Đăng ký du học Hàn Quốc 2017 tại Halo Education

3. Du học Hàn Quốc giá rẻ cần điều kiện gì?

Để đi du học Hàn Quốc giá rẻ các bạn cần đáp ứng một số yêu cầu sau của Đại sứ quán:

 • Tốt nghiệp trung học phổ thông không quá 3 năm.
 • Độ tuổi: 18 – 25 tuổi.
 • Không mắc các bệnh truyền nhiễm, Viêm gan B.
 • Không có tiền án, tiền sự hoặc người thân bất hợp pháp.
 • Có chứng chỉ tiếng Hàn là một lợi thế.

4. Du học Hàn Quốc giá rẻ cần chuẩn bị gì?

Trong bộ hồ sơ đi du học Hàn Quốc bạn cần chuẩn bị:

 1. 10 ảnh 3,5×4,5 (Sơ mi trắng có cổ, nển trắng).
 2. Bằng cấp có giá trị cao nhất: bằng cấp ba, Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học.
 3. Bảng điểm và học bạ cấp ba, Trung cấp, Cao Đẳng hoặc Đại Học.
 4. Sơ yếu lý lịch (theo mẫu của công ty).
 5. Giấy khai sinh (bản sao).
 6. Sổ hộ khẩu gia đình.
 7. Chứng minh thư nhân dân của học sinh và bố mẹ hoặc người bảo lãnh.

Ngoài ra, những hồ sơ khác học sinh và các bậc phụ huynh sẽ được công ty du học Hàn Quốc HALO hướng dẫn chi tiết khi nộp hồ sơ.

Những thông tin trên có lẽ đã phần nào giúp bạn có thêm thông tin về chương trình du học Hàn Quốc giá rẻ tại HALO Education. Chúc các bạn thành công!

Hãy liên hệ với trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín HALO để được tư vấn MIỄN PHÍ:

🎓 Công ty du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

🏢 Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

☎ Điện thoại: 046 254 2237

📨 Email: [email protected]

🏠 Website: www.halo.edu.vn

Bạn đang theo dõi bài viết:

 • Du học Hàn Quốc giá rẻ tại Halo Education