JLCT ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

by HALO Education

JLCT ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ – TÍNH PHÁP LÍ CỦA KÌ THI

1, JLCT là gì?

   JLCT ( viết tắt của Japanese Language Capability Test) là kỳ thi năng lực Tiếng Nhật được Bộ Tư Pháp Nhật Bản cấp phép ban hành và được công nhận Quốc tế tương đương với trình độ JLPT.

   Chính vì vậy nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn có nhu cầu tu nghiệp và du học tại Nhật Bản hay những bạn có nhu cầu đánh giá năng lực tiếng Nhật để phù hợp với công việc có được chứng chỉ JLCT ngay tại Việt Nam.

Điểm nổi bật của kỳ thi JLCT

  • Kỳ thi được tổ chức chung trên toàn Thế giới
  • Chất lượng đề thi : Đề thi đa dạng bao gồm toàn bộ lĩnh vực đời sống , văn hóa. Với mục đích để
    đánh giá năng lực tiếng Nhật của những thí sinh có nguyện vọng thi vào các trường đại học hoặc xin cấp Visa du học.
  • Kết quả thi nhanh chóng : Phiếu thông tin kết quả sẽ ghi rõ từng phần, tổng điểm để thí sinh nhận thấy kỹ năng nào tốt và chưa tốt để hoàn thiện hơn
  • Kỳ thi diễn ra nghiêm túc : Hội đồng JLCT nghiêm cấm mọi hành vi gian lận dưới bất kỳ hình thức nào.
  • JLCT có mặt phủ sóng trên tất cả các tỉnh thành tại Việt Nam.

2. Cấp độ của JLCT

Kỳ thi được chia làm 5 cấp độ :Cấp độ N5: Văn phạm, tự vựng, hán tự ở mức độ sơ cấp. Có thể nghe, hiểu, và nói được các đoạn hội thoại đơn giản.
Cấp độ N4: Vốn từ vựng cũng như kỹ năng đàm thoại tiếng Nhật ở mức độ cơ bản, có thể hiểu được các bài hội thoại với tốc độ chậm.
Cấp độ N3: Nghe nói, hiểu rõ các đoạn hội thoại ngắn, đơn giản. Có thể giao tiếp, trao đổi các vấn đề cơ bản trong cuộc sống trong xã hội hàng ngày.
Cấp độ N2: Năng lực nghe, giao tiếp tiếng Nhật khá. Có khả năng tham dự các khóa học tại các trường đại học hoặc làm việc tại các công ty của Nhật Bản.
Cấp độ N1: Kỹ năng nghe, đọc hiểu tiếng Nhật tốt, nắm vững kiến thức tổng quát về các vấn đề văn hóa xã hội Nhật Bản. Có khả năng giao tiếp, đối ứng linh hoạt về mọi chủ đề trong các cuộc họp cũng như trong môi trường làm việc ở công ty.

Thời điểm tham gia đăng kí kì thi

Thời gian tổ chức thi : Kỳ thi diễn ra 6 lần / năm vào các tháng lẻ 1,3,5,7,9,11
Thời gian đăng kí: Halo sẽ thông báo trước 1 tháng kể từ ngày kì thi diễn ra.
Địa điểm đăng ký: Văn phòng Công ty cổ phần tập đoàn giáo dục Halo
Hotline : 0971836827
Website : halo.edu.vn
Email: contact@halo.edu.vn


You may also like

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO