Trường Đại học Sogang Hàn Quốc

Trường được thành lập năm 1960; tọa lạc tại Seoul, Hàn Quốc. Trường Sogang là ngôi trường đa ngành hàng đầu tại xứ kim chi. Năm 2008, trường xếp hạng 1 trong số các đại học có chương trình 4 năm không có khoa Y. Tháng 10/2009, trường có chứng nhận đạt chuẩn AACSB dành cho khoa Quản trị Kinh doanh.

Nhắc đến trường Đại học Sogang, ta sẽ nhớ ngay tới cự sinh viên Geun – hye PARK, vị tổng thống thứ 18 của Hàn Quốc.

➤ Trường đại học Korea Hàn Quốc

➤ Trường đại học quốc gia Kyonggi Hàn Quốc

➤ Chi phí du học Hàn Quốc

Trường đại học Sogang Hàn Quốc

Chuyên ngành học của trường

• Bằng: Cử nhân
  • Khoa: Nhân văn (10 chuyên ngành), khoa học xã hội (3 chuyên ngành), kiến thức tích hợp (2 chuyên ngành), kỹ sư (4 chuyên ngành). Khoa học tự nhiên (4 chuyên ngành), Kinh tế, Kinh doanh, truyền thông
  • Chuyên ngành Hàn Quốc học quốc tế dạy 100% bằng tiếng Anh

Cao học

• Bằng: Thạc sỹ & tiến sỹ
  • Khoa: Cao học (25 chuyên ngành)/6 khoa cao học chuyên môn
    • Cao học
    • Sogang cao học Quản trị Kinh doanh
    • Cao học chuyên ngành quốc tế học

Chương trình học tiếng Hàn

Khoá thường xuyên (tổng 200 giờ)

9:00 – 13:00 (4 tiếng/ngày), từ thứ 2 đến thứ 6 (5 ngày/tuần), 10 tuần/kỳ

Khoá KPA (tổng 200 giờ)

13:30 – 17:30 (4 tiếng/ngày), từ thứ 2 đến thứ 6 (5 ngày/tuần), 10 tuần/kỳ

Khoá thường xuyên (tổng 150 giờ)

13:30 – 16:30 (3 tiếng/ngày), từ thứ 2 đến thứ 6 (5 ngày/tuần), 10 tuần/kỳ

Ký túc xá Gonzaga – ký túc xá trong khuôn viên trường

• Sức chứa: 900 người
  • Loại phòng: 2 người một phòng
  • Nội thất: Bàn học, ghế, giường, tủ quần áo, tủ cá nhân (locker), đèn học, điện thoại, Internet, mạng nội bộ Lan, điều hoà, nhiệt kế
  • Cơ sở hạ tầng: Phòng giặt ủi, nhà ăn, phòng y tế, điện thoại công cộng, máy bán đồ tự động và trang thiết bị thể thao
  • Vị trí: Trong khuôn viên của trường

Đăng ký tuyển sinh

Nếu bạn có nhu cầu đăng ký tham gia tuyển sinh du học Hàn Quốc Đại học Sogang Hàn Quốc vui lòng qua trực tiếp Trung tâm tư vấn du học HALO để được tư vấn hướng dẫn làm thủ tục chi tiết.

• Trường đại học Sogang Hàn Quốc