Thông báo tuyển sinh du học Hàn Quốc 2023

by HALO Education

Theo thống kê đào tạo tại Hàn Quốc, số lượng sinh viên chất lượng cao không quá 10%. Chính vì vậy, các trường đại học – cao đẳng Hàn Quốc muốn tuyển những học sinh chất lượng. Hơn nữa, bạn muốn sang Hàn Quốc tối thiểu cần phải đạt chứng chỉ Topik/Klat cấp 1 theo chính sách Visa mới.

Hồ sơ bắt buộc cần có chứng chỉ tiếng Hàn cao nhất và giấy chứng minh tài chính. Đây là hai loại giấy tờ không thể thiếu trong quá trình xin visa sang Hàn Quốc.

Nếu bạn chưa có chứng chỉ, Halo sẽ hỗ trợ đào tạo tiếng Hàn và thi lấy chứng chỉ. Đồng thời, chúng tôi giúp bạn lên kịch bản phỏng vấn thông tin cơ bản để lấy thư mời của trường.

Chính sách ưu đãi khi đến với Halo

Mong muốn học viên có trình độ tiếng Hàn cao nhất, Halo có chính sách ưu đãi như sau:
Tặng học bổng 1.000.000VNĐ cho học viên đã có chứng chỉ Topik/ Klat cấp 1
Tặng học bổng 2.000.000VNĐ cho học viên đã có chứng chỉ Topik/Klat cấp 2.
– Hỗ trợ thi lấy chứng chỉ Klat/Topik
Lưu ý: Nếu số lượng đăng kí quá đông, Halo sẽ hỗ trợ tổ chức kì thi Klat riêng cho các bạn
Kỳ thi Ngày thi Thời gian đăng ký Địa điểm thi
Kỳ 69 Chủ nhật 12/04/2023 19/12/2022 – 20/01/2023 Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Huế, Đà Lạt
Kỳ 70 Chủ nhật 24/05/2023 01 – 02/2023 Hà Nội, Hồ Chí Minh
Kỳ 71 Chủ nhật 12/07/2023 04/2023 Hà Nội, Hồ Chí Minh
Kỳ 72 Chủ nhật 18/10/2012 06 – 07/2023 Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Huế, Đà Lạt
Kỳ 73 Chủ nhật 15/11/2023 08/2023 Hà Nội, Hồ Chí Minh

7 trường đại Học Hàn Quốc mà Halo đang đại diện:

1. 용인 송담대학교 – Cao đẳng Yong-in Songdam (Yongin-si)

Thành lập từ năm 1994, được chủ tịch trường đại học Chin Yeong Cheol điều hành cho đến nay. Cao đẳng Yong-in Songdam được chính phủ Hàn Quốc quan tâm và hỗ trợ cho nhiều chương trình đào tạo đặc biệt. Chính vì thế đây là một môi trường tốt cho bạn khám phá bản thân.

Yongin songdam có hai hệ đào tạo đó là cao đẳng 2 năm và đại học 4 năm. Trường có quy mô 27 ngành nghề và hơn 4300 sinh viên chính quy. Ngoài ra, trường còn tổ chức các lớp bồi dưỡng văn hóa và tiếng Hàn cho du học sinh nước ngoài. Với những ưu đãi của trường nên thu hút được số lượng lớn du học sinh đến với trường.

Không chỉ dừng lại với chất lượng giảng dạy mà trường còn có các ưu điểm sau:

  • Học bổng có giá trị cao từ trường và chính phủ
  • Kí túc xá miễn phí, khuân viên sạch đẹp
  • Trường được liên kết với các công ty Hàn Quốc tạo cơ hội làm việc sau tốt nghiệp
  • Các chương trình hỗ trợ việc làm hoàn hảo

Hiện tại, trường có các kỳ tuyển sinh vào các tháng 3, 6, 9, 12. Để chuẩn bị cho công tác tuyển sinh tháng 3 của trường, Halo thông báo hạn nộp hồ sơ 12/12/2023. Trong thời gian này, Halo sẽ xử lý hồ sơ cũng như đào tạo tiếng Hàn Quốc cho các bạn.

2. 국제대학교 – Kookje University (Pyeongtaek-si)

Trường cao đẳng quốc tế Kookje được thành lập năm 1977. Mặc dù trường có hệ đại học nhưng tỷ lệ sinh viên cao đẳng chiếm đến 80% tổng số sinh viên. Do quan niệm không quan trọng bằng cấp của giới trẻ đã ảnh hưởng đến số lượng này. Hơn nữa, sinh viên đến với trường chỉ muốn có thể học tập và kiếm được một công việc ổn định.

Trường đại học Kookje đã đạt được nhiều thành tích cao như:

  • Đứng top 5 trường cao đẳng tốt nhất Hàn Quốc
  • 98% tỷ lệ sinh viên sau tốt nghiệp đều có việc làm
  • Năm 2013 trường được lựa chọn thực hiện đề án nâng cao giáo dục của các trường cao đẳng trong cả nước
  • Được bình chọn là trường cao đẳng xuất sắc nhất Hàn Quốc
  • Được kí hiêọ ước với gần 1000 công ty lớn giữa trường học và doanh nghiệp
  • Trường đã cung cấp trên 40% nguồn nhân lực có kỹ thuật cao cho khu công nghiệp phía nam Gyeonggy.

Các chương trình đào tạo tuyển sinh của trường: Khoa hệ thống ô tô, xã hội học, Công nghê thông tin và truyền thông, Giáo dục, Nghệ thuật, quản lý du học khách sạn,…

Một số ngành đào tạo

3. 남서울대학교 – Nam Seoul University (Cheonan-si)

Trường ĐH Namseoul đang từng bước quốc tế hóa và thu hút được nhiều du học sinh đến trường. Thực hiện các chương trình giao lưu ngành đào tạo và chương trình trao đổi sinh viên đã thu hút rất nhiều du học sinh đến học tập. Ngoài ra, trường còn có nhiều chế độ học bổng rất tốt cho sinh viên quốc tế.

Trường đang đào tạo cho khoảng 15.000 học sinh Hàn Quốc, 200 sinh viên nước ngoài. Ngoài ra, trường cũng hợp tác với 500 doanh nghiệp và các trường trong nước, quốc tế. Trường đại học NamSeoul là một trong số trường đại học ưu tú nằm trong khu vực thủ đô đang xúc tiến hoạt động giao lưu hợp tác năng động của Hàn Quốc.

Trường đại học Namseoul hiện đang chuyên đào tạo các ngành nghề như công nghệ thông tin, truyền thông đa phương tiện, quản trị kinh doanh, thương mại toàn cầu,…. Bạn có thể tham khảo thông tin các ngành đào tạo của trường trên website của trường: namseoul.net

4. 사사다 학교 – Seoul Sasada School (Seoul)

Học viện thời trang Sasada là một ngôi trường chuyên đào tạo các tài năng trẻ về lĩnh vực mỹ thuật, thời trang, thiết kế. Ngành thiết kế là một ngành chưa bao giờ là đủ nhân lực, vậy nên đối đây là một môi trường đào tạo tốt nhất cho bạn.

5. 신한대학교 – Shinhan University (Uijeongbu-si)

Trường đại học Shinhang – Đây là ngôi trường đã có tuổi đời trên 46 năm. Trường có đạo tạo cả chuyên ngành đại học và học nghề. Hiện trường đang có 100 học viên đang theo học tiếng và học nghề. Trường chuyên đào tạo hệ cao đẳng và đại học các ngành: khoa học và xã hội, kinh doanh quốc tế, khoa học tự nhiên, khoa học y tế, y tá, khoa học kỹ thuật, thiết kế nghệ thuật.Trường đại học Shinhan

6. 동아방송예술대학교 – Dong-ah Insitute of Media

Học viện truyền thông và nghệ thuật Dong ah được thành lập từ năm 1977 chuyên đào tạo các lĩnh vực thiết kế truyền thông và sản phẩm nghệ thuật. Đây là ngôi trường chuyên đào tạo các ngành như chuyên ngành giải trí ( diễn viên, người mẫu,…); chuyên ngành âm nhạc, đạo diễn, truyền hình, phát thanh nghệ thuât,….

Diễn viên hài Jang Dong Min – Cựu sinh viên trường Đại Học Dongah

Chất lượng giảng dạy của trường Dong-ah đã khiến cho nhiều diễn viên ca sĩ rất thành công trong sự nghiệp. Chính vì thế, khi du học sinh Việt Nam được đào tạo tại Hàn Quốc sẽ có cơ hội rất lớn trong ngành giải trí.

7. 중앙대학교 – Chung-Ang University (Seoul)

Trường đại học Chung-ang ban đầu là trường mẫu giáo được thành lập năm 1918. Năm 1953, Chung Ang được cấp giấy phép thành lập trường đại học và lịch sử của ngôi trường này bắt đầu từ đây. Cho đến nay, đại học Chung Ang có 02 cơ sở tại Seoul và Anseong, với 37,000 sinh viên đang theo học. Hiện nay, Chung Ang được đánh giá là trường đại học xếp thứ 07 về độ nổi tiếng và thứ 04 về tỷ lệ trao đổi sinh viên quốc tế.

Trường hiện đang tuyển sinh học viên khoa tiếng Hàn Quốc và một số ngành như Khoa học xã hội và nhân văn, Khoa học tự nhiên, Nghệ thuật và giáo dục, y học, Kỹ thuật.


You may also like

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO