Tuyển dụng vị trí hậu cần làm việc tại Đức

by HALO Education

     Kinh tế tăng trưởng, xuất khẩu và nhập khẩu tăng mạnh. Ngành logistic đang là một ngành được đầu tư rất lớn về công nghệ và nguồn nhân lực. Theo ngân hàng thế giới đã công bố ( 2022 ) chỉ sô năng lực quốc gia về logistic của nước Đức đang đứng đầu thế giới trong 167 quốc gia. Chính vì vậy làm việc trong lĩnh vực logistic tại Đức là một ý tưởng tốt ví dụ như tuyển dụng vị trí hậu cần làm việc tại Đức, cho những ai đang loay hoay tìm cho mình một công việc ổn định trong tương lại. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về Wohlert kuhl logistic và các thông tin cần thiết để các bạn có thể tham gia vào công việc logistic tại Đức an toàn và hiệu quả.

Wohlert kuhl logistik – Tuyển dụng vị trí hậu cần làm việc tại Đức

Là một công ty chuyên vận chuyển và bảo quản thịt tươi và đông lạnh. Tại các địa điểm của Wohlert kuhl logistic ở Bollingstedt và Borgstedt, có tổng cộng 34.000 chỗ để tấm kê hàng pallet và cung cấp giải pháp logistics toàn diện cho các công ty thực phẩm: bảo quản tốt thực phẩm tươi và đông lạnh, đóng băng, ghi nhãn, cân, chọn, hoàn thành công văn và thủ tục hải quan, giao hàng toàn quốc trong vòng 24-48 giờ.

nh:

Công nhân với vị trí hậu cần làm việc tại Đức

Công nhân đã tuyển dụng vị trí hậu cần làm việc tại Đức

Ví dụ khu công nghiệp tại ĐỨc

Ví dụ khu công nghiệp tại ĐỨc

Đào to:

Chương trình đào tạo để trở thành chuyên viên kho thường kéo dài 2 năm. Học viên được học tại công ty và trong trường dạy nghề.

Tại công ty:

 • Bạn sẽ làm việc trong khu vực nhà kho nhập và xuất hàng hóa.
 • Ghi lại thông tin hàng qua hệ thống quản lý hàng hóa.
 • Đóng gói với các hàng hóa được xuất ra và sắp xếp các tài liệu đi kèm.

Tại trường:

 • Thời gian đào tạo là hai năm, hai ngày học nghề mỗi tuần.
 • Tại trường dạy nghề, môn học chính là Kinh tế học đặc biệt (hệ thống giá, thiết bị và máy móc trong kho, cơ sở pháp lý, các bước làm việc trong kho, tính toán kỹ thuật, vv). Nội dung đào tạo khác là kinh tế tổng hợp, Tiếng Anh, chính trị và thể dục.

Hồ sơ của bạn:

 • Niềm yêu thích trong công việc.
 • Cam kết và sẵn sàng với thời gian làm việc linh động.
 • Cách làm việc độc lập và đáng tin cậy.

Chúng tôi đang tìm kiếm nhng nhân viên có đng lc, nhng người quan tâm đến công vic.

Chúng tôi sẽ cung cấp:

 • Tiền trợ cấp cho học viên là 850 euro (năm thứ nhất), 900 euro (năm thứ 2) và 1000 euro (năm thứ 3). Trợ cấp đào tạo áp dụng cho tuần 48 giờ học.
 • Hỗ trợ toàn diện trong suốt quá trình đào tạo và giải đáp tất cả các câu hỏi và thắc mắc.
 • Chỗ ở trong suốt ba năm khoảng 195,00 Euro / tháng gần địa điểm công ty.

Sau chương trình đào tạo:

 • Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên chắc chắn sẽ nhận được một công việc ổn định với những ưu đãi tốt.
 • Là một chuyên viên kho được đào tạo, chúng tôi cung cấp mức thù lao hấp dẫn dao động từ700 đến 2.200 euro, tùy thuộc vào phạm vi công việc và giờ làm việc.

You may also like

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO