Công cụ dịch tiếng Đức sang tiếng Việt online 2023

by HALO Education

Ngày nay, nhu cầu học tiếng Đức đang nhận được sự quan tâm của nhiều người. Vì vậy, các công cụ học tiếng Đức cũng như dịch tiếng Đức sang tiếng Việt được tìm kiếm tương đối nhiều. Dưới đây là một vài công cụ dịch ngoại ngữ online thông dụng và hiệu quả giúp bạn dịch tiếng Đức sang tiếng Việt online dễ dàng và gần chuẩn xác.

Công cụ dịch tiếng Đức sang tiếng Việt online

1. Google Translate

Google Translate là công cụ dịch ngoại ngữ trực tuyến được nhiều người sử dụng nhất hiện nay bởi những tính năng mà nó mang lại. Google hỗ trợ dịch nhiều ngoại ngữ, trong đó có tiếng Đức. Ưu điểm của công cụ dịch tiếng Đức sang tiếng Việt này là dịch chuẩn, sát ý, có thể dịch từ một từ, một câu văn rồi đoạn văn, thậm chí là cả một trang web.

Trong quá trình dịch, Google Translate còn cho phép người dùng có thể thay đổi, chỉnh sửa bản dịch theo những kiến thức và hiểu biết mà mình đang có.

Các bạn tìm hiểu thêm các bài viết liên quan đến học tiếng Đức:

Dịch tiếng Đức sang tiếng Việt

Dịch tiếng Đức sang tiếng Việt

2. World Lingo (www.worldlingo.com)

World Lingo ít được biết đến nhưng công cụ này cũng hỗ trợ đắc lực cho người muốn dịch tiếng Đức sang tiếng Việt online.  Độ chính xác trong dịch thuật mà trang web này mang lại lên tới 75%. Đây là con số nhỏ so với 100% nhưng phải nói rằng với một công cụ dịch thuật thì độ chính xác 50% đã có thể sử dụng được.

World Lingo cũng có thể dịch được từng từ rồi đến câu, đoạn văn và cả một bài thuật dài.

3. SDL Free Translation (www.freetranslation.com)

Đây là công cụ dịch thuật khá phổ biến trong giới dịch giả chuyên nghiệp và được họ sử dụng thường xuyên. Công cụ này có khả năng dịch tiếng Đức sang tiếng Việt online chính xác tương đối cao bởi có sự liên kết với nhiều dự án dịch thuật quy mô lớn.

Khi người sử dụng nhập đoạn văn cần dịch vào SDL, công cụ này sẽ cung cấp hai cơ chế dịch: Máy dịch hoặc người dịch. Với máy thì tốc độ dịch nhanh nhưng độ chính xác không cao bằng cơ chế người dịch và đương nhiên ở cơ chế thứ hai thì thời gian chờ đợi sẽ dài hơn một chút.

4. Yahoo Bable Fish (www.babefish.yahoo.com)

Công cụ dịch tiếng Đức sang tiếng Việt online Yahoo Bable Fish sử dụng nghệ dịch thuật Systran, giúp chuyển thể ngôn miễn phí cho một đoạn văn ngắn hoặc cả một trang web.

Bable Fish cũng hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Ý, Bồ Đào Nha… Tuy nhiên, mức độ chính xác của Babel Fish không cao và người dùng cũng chỉ nên tham khảo.

Một số công cụ dịch tiếng Đức sang tiếng Việt online sẽ giúp các bạn giảm bớt khó khăn trong việc học tiếng Đức. Bên cạnh đó, bạn nên lựa chọn phương pháp học tập tốt để có thể học ngôn ngữ này thành công.

Các bạn có nhu cầu học tiếng Đức hãy đến với trung tâm đào tạo ngoại ngữ HALO Education để đăng ký khoá học:

Bạn đang theo dõi bài viết: 

  • Công cụ dịch tiếng Đức sang tiếng Việt online

You may also like

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO