Câu chuyện du học Singapore của cô gái mới bước sang tuổi 18

by HALO Education

Hôm nay, Halo xin gửi đến các bạn chia sẻ, tâm sự của một bạn du học sinh mới đặt chân tới đất nước Singapore và quá trình thực hiện ước mơ của mình từ khi còn là một sinh viên ở Việt Nam cho đến khi có được Visa để đến với trường cao đẳng Beacon – Singapore.

Xem thêm: https://duhochalo.com/cam-nhan-tong-anh-tho/

 Bùi Thị Bích Ngọc – Bắt đầu ước mơ du học khi mới còn là học sinh cấp 3

”1 tháng sau khi đặt chân đến Singapore, khi mình đã được học tập và bắt đầu làm quen dần với nhịp sống ở đây. 

Cách đây 1 năm, khi chuẩn bị bước vào năm học lớp 12, mình đã tự đặt ra mục tiêu về kiến thức và phát triển bản thân trong tương lai. Trong các lộ trình mà mình có thể lựa chọn thì du học chính là phương án mà mình đang hướng đến nhiều nhất bởi môi trường, kiến thức đến từ những nước có nền giáo dục phát triển sẽ phát triển bản thân mình tốt hơn trong tương lai. Mình càng củng cố thêm niềm tin về lộ trình du học khi mình bắt đầu tìm hiểu về Halo và được các bạn tư vấn viên hướng dẫn, tư vấn lộ trình một cách phù hợp. 

Qua quá trình tìm hiểu và được cung cấp thông tin từ Halo, mình nhận ra bản thân phù hợp để đến du học tài trường cao đẳng Quốc tế Beacon. Trường cung cấp các khóa học đa dạng từ chương trình tiếng anh đến bậc cao đẳng, liên kết đại học thuộc các chuyên ngành: Kinh doanh, Quản lí khách sạn, Công nghệ kinh doanh và Thiết kế. Trong đó, mình quyết định chọn ngành quản trị khách sạn để theo học và bắt đầu tìm hiểu về kỹ năng cũng như kiến thức của ngành học này. 

Mình nhận ra đây là ngành học giúp mình có thể phát triển về ngoại ngữ, giao tiếp, kiến thức, các mối quan hệ trong tương lai bởi đây là ngành học đòi hỏi tiếp xúc, năng động và khéo léo trong xử lý công việc. 

Quá trình chuẩn bị về tâm lí, kiến thức, văn hóa và ngoại ngữ diễn ra trong hơn 7 tháng và cộng thêm sự giúp đỡ nhiệt tình đến từ những anh chị tư vấn, phiên dịch, làm hồ sơ đã giúp mình có được tấm Visa để đặt chân đến trường Cao đẳng Quốc tế Beacon – Singapore. Tuy có nhiều rủi ro, đánh đổi khi phải xa gia đình, bạn bè và phải làm quen lại từ đầu với môi trường, mối quan hệ mới nhưng mình vẫn phải tự an ủi, tạo động lực cho bản thân để có thể phát triển khi đi du học. Một tháng sau khi bắt đầu một cuộc sống mới, dù còn nhiều bỡ ngỡ, xa lạ nhưng nơi đây thực sự khiến mình tin tưởng hơn vào quyệt định của bản thân và đáng để tin tưởng trong những năm tháng học tập sắp tới.”

Sau khi tốt nghiệp THPT, Ngọc ngay lập tức có được Visa để du học tại trường Beacon – Singapore

You may also like

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO