Du học Ngành Nhà hàng khách sạn tại Canada

by HALO Education

Nhà hàng, khách sạn được xem là thế mạnh của rất nhiều quốc gia. Đây còn được coi như một ngành công nghiệp không khói, nó không chỉ giúp cho sự phát triển kinh tế, mà còn giúp quảng bá nền văn hóa của mỗi quốc gia trên thế giới.

Canada, một đất nước có sự đa dạng về các kiểu địa hình và khí hậu vô cùng thuận lợi, thêm vào đó là một đất nước an toàn. Canada ngày càng thu hút đông đảo khách du lịch quốc tế. Do sự phát triển rất nhanh của ngành nhà hàng khách sạn tại Canada, đã khiến thiếu hụt một lượng lớn nhân lực. Do đó, nhu cầu tuyển sinh và việc làm tại đất nước này là rất cao.

>>>> Xem thêm: Du Học Canada Ngành Personal Support Worker Có Xin Định Cư Được Không?

1. Triển vọng khi du học ngành nhà hàng khách sạn tại Canada

Canada không chỉ là một điểm đến thu hút khách du lịch trên thế giới, Canada còn được thiên nhiên ban tặng cho vô vàn những kỳ quan hùng vĩ như: thác niagara, núi đá Tockies, đảo Vancouver,…Và đất nước này còn nổi tiếng bởi những tòa cao ốc chọc trời, những thành phố đa văn hóa, con người đa sắc tộc và đất nước an toàn nhất Bắc Mỹ.

Với những lợi thế đó mà ngành du lịch, khách sạn nhà hàng phát triển không ngừng, kéo theo đó là sự tăng trưởng cả về số lượng là quy mô của các nhà hàng, khách sạn. Do đó, nguồn nhân lực cho ngành này càng được quan tâm và mở ra hàng nghìn cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên du học. Có thể nói, hiện nay Canada chính là thị trường việc làm rất rộng lớn cho tất cả sinh viên theo học ngành nhà hàng khách sạn.

>>>>> Xem thêm: Danh Sách Đại Học Cao Đẳng Đủ Điều Kiện Xin Định Cư Ontario

2. Tại sao nên du học ngành khách sạn nhà hàng tại Canada?

Canada luôn là một trong những quốc gia có sự đầu tư lớn về giáo dục và luôn tạo điều kiện học tập tốt cho mọi sinh viên. Tất cả sinh viên du học Canada đều được giảng dạy bởi những chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn. Các trường đại học tại Canada luôn trang bị tốt về môi trường học tập và cơ sở vật chất như: phòng thí nghiệm, phòng nghiên cứu….

Ngoài ra sinh viên cũng có thể lựa chọn chương trình Co-op, đây là hình thức vừa học vừa làm việc được trả lương rất hiệu quả giúp sinh viên có thêm kinh nghiệm thực tế và có thêm thu nhập. Qua đó sinh viên cũng tự đánh giá được nghề nghiệp tương lai của mình.

Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ có được những kĩ năng cần thiết, kiến thức thực tế để làm việc hiệu quả ngay trong ngành công nghiệp du lịch, nhà hàng khách sạn; Có năng lực để đảm nhận vai trò quản lý, áp dụng và đánh giá các quyết định, giải quyết vấn đề trong ngành nhà hàng khách sạn.

>>>> Xem thêm: Học bổng du học Canada bậc Đại học năm 2023 có gì hấp dẫn?

Một lý do bạn nên lựa chọn du học ngành nhà hàng khách sạn tại Canada là cơ hội nghề nghiệp sau tốt nghiệp. Du lịch phát triển mạnh mẽ kéo theo sự xuất hiện ngày càng nhiều nhà hàng khách sạn. Tuy hàng năm, các trường đại học, học viện cung cấp rất nhiều sinh viên tốt nghiệp nhưng vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu nhân lực, bởi nhu cầu việc làm ngành này là rất lớn.

Ngoài ra, đối với loại hình du học, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được ở lại làm việc từ 1 – 3 năm, sau đó có thể sẽ có cơ hội định cư Canada.

>>>> Xem thêm:Định Cư Canada Diện Khởi Nghiệp – Bạn đã biết chưa?

You may also like

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO