Album cưới lung linh của cô dâu du học sinh Úc

du hoc sinh uc chup anh cuoi tai Melbourne

(Tin tức du học) – Hoàng Anh – Phương Duy cặp đôi du học sinh Úc vừa có những khoảnh khắc tuyệt vời tại Melbourne – nơi lưu giữ những kỉ niệm đẹp về tình yêu của hai người.

Trong thời gian du học Úc, Hoàng Anh đã quen vị hôn phu hiện tại của mình ở Melbourne, do vậy 2 người đã chọn đây là thành phố kỷ niệm để thực hiện album cưới. Khi tìm kiếm photographer chính cho album, Hoàng Anh đã chọn ekip chụp ảnh của một freelance người Việt Nam tại Melbourne để có thể giảm tối đa được chi phí.

Cô dâu Hoàng Anh chia sẻ bộ ảnh cưới được hoàn thành vào tháng 10/2015. Cặp đôi và ekip chụp ảnh đã dành thời gian 2 ngày để lưu giữ những tấm ảnh cưới tự nhiên nhất.

du hoc sinh uc chup anh cuoi tai Melbourne

Trong thời gian du học Úc, Hoàng Anh đã gặp và quen chứ rể Phương Duy tại Melbourne, 2 người đã có 3 năm gắn bó với nhau tại đây.

du hoc sinh uc chup anh cuoi tai Melbourne

Hoàng Anh đã đặt may hai chiếc váy cho mình để dành sử dụng cho ngày chụp ảnh và cho cả ngày cưới. Cô dâu đặt may váy cưới ở Việt Nam, sau đó mẹ Hoàng Anh là người mang trang phục sang Australia cho cô.

Nguồn: ngoisao.net

• Album cưới lung linh của cô dâu du học sinh Úc