Bồ Đào Nha – Cánh cổng Quốc Tịch Châu Âu

by HALO Education
Lý do nhà đầu tư nên chọn Golden Visa Bồ Đào Nha - Odin Land

Với trọng trách là 1 trong 27 quốc gia thành viên của khối liên minh Châu Âu, nơi có tổng diện tích tới 4,42 triệu kilomet vuông, hơn 513 triệu dân ; có tận 24 ngôn ngữ chính thức và sản lượng chiếm GDP chiếm mức 22% trên toàn thế giới. Vậy nếu được làm công dân của liên Minh Châu Âu bạn sẽ được hưởng những quyền lợi gì ?

 1. Passport quyền lực
 2. Bảo hiểm y tế miễn phí
 3. Tiêu chuẩn an toàn thực phẩm
 4. Quyền bầu cử và ứng cử
 5. Tự do di chuyển
 6. Giáo dục miễn phí
 7. Đối xử công bằng và anh minh

     Lý do nhà đầu tư nên chọn Golden Visa Bồ Đào Nha - Odin Land

TẠI SAO LẠI LÀ BỒ ĐÀO NHA?

Tại sao lại là Bồ Đào Nha mà không phải Anh, Mĩ, Pháp, Đức… ? Vậy hãy cùng tìm hiểu xem lí do gì mà Bồ Đào Nha lại trở nên được yêu thích như vậy nhé :

 • Điều đầu tiên thu hút mọi người đến đây là nền khí hậu tuyệt vời. Bồ Đào Nha có từ 2500 cho tới hơn 3200 giờ nắng mỗi năm và thời gian trung bình khoảng 4 đến 6 tiếng vào mùa đông và 10 – 12 tiếng vào mùa hè. Các bãi biển lộng lẫy với tổng chiều dài lên tới 850km được bao bọc quanh bở biển Đại Tây Dương. Đó là lí do chính khiến cho nơi đây là điểm đến hoàn hảo cho kì nghỉ quanh năm.
 • Hệ thông y tế nơi đây tự hào là nơi xếp thứ 12 trên thế giới về chất lượng, vượt trên cả những quốc gia như Đức, Anh hay Thụy Điển.
 • Xếp thứ 4 trên thế giời về giáo dục, Bồ Đào Nha quả là miền đất hứa cho những ai có dự định sống và làm việc ở đây. Ngoài Pháp, Ý, Tây Ban Nha, thì tiếng Anh cũng được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi ở đây.
 • Bồ Đào Nha tự hào là quốc gia có chiếc hộ chiếu quyền lực thứ 4 trên thế giới, cư trú tại đây có thể giúp bạn được miễn visa hoặ có nhu cầu thì sẽ là làm visa đến hơn 160 đất nước và vùng lãnh thổ trong khối Schengen.
 • Porto – thành phố lớn thứ 2 của quốc gia này được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới, đồng thời được đông đảo người trên toàn giới biết đến với thương cảng rượu nổi tiếng nhất nhì Châu Âu cùng với danh hiệu địa điểm du lịch tốt nhất Châu Âu.

Những Lưu Ý Khi Đầu Tư Định Cư Bồ Đào Nha Trong Năm 2020

CHƯƠNG TRÌNH GOLDEN VISA LÀ GÌ ?

Đây là chương trình nhanh nhất để có quốc tịch EU thông qua việc đầu tư vào một dự án bất động sản tại Bồ Đào Nha. Với mức đầu tư 280,000 euro hoặc 350,000 euro. Chương trình này được chính phủ Bồ Đào Nha ban hành và có hiệu lực kể từ ngày 08/10/2012. Tính đến ngày 30/11/2019, Bồ Đào Nha đã cấp được hơn 20 nghìn thẻ cư trú cho nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình . Chương trình Golden Visa tuân thủ theo nguyên tắc 5 không :

 • KHÔNG giới hạn độ tuổi
 • KHÔNG yêu cầu học vấn tối thiểu
 • KHÔNG yêu cầu kĩ năng quản lý
 • KHÔNG CHỨNG MINH nguồn tiền
 • KHÔNG phỏng vấn

Đem lại sự lợi ích tối ưu nhất dành cho các nhà đầu tư. Một vài điểm tuyệt vời sẽ làm siêu lòng bất kì nhà đầu tư nào về chương trình Golden Visa như : Giáo dục miễn phí, đi lại tự do trong khối Schengen và EU, cơ hội được sinh sống và làm việc tại EU, KHÔNG thuế, hưởng thu nhập từ 2 -10%/ năm và khoản tiền 100% sau 5 năm….

Quy trình định cư của nhà đầu tư sẽ được đi theo các bước sau :

Kí hợp đồng => Gặp Đại Sứ Quán => Chuyển tiền đầu tư => Nộp hồ sơ => Lấy vân tay sinh trắc học=> Nhận thẻ cư trú => Nhận quốc tịch EU.

Đầu tư định cư Bồ Đào Nha cần quan tâm lưu ý 5 điều

ĐẦU TƯ VỚI MERCAN – ĐẦU TƯ VÀO CƠ HỘI THỨ 2

Tập đoàn phát triển dự án Mercan Group đang triển khai dự án lớn nhất từ trước tới giờ M mang tên : “ MARRIOTT RENAISSANCE LAPA PORTO” . Vị trí địa lý nằm ở ngay giữa trung tâm của thành phố Porto cùng với 25 mẫu vuông khuôn viên thoáng đãng, MERCAN GROUP sẽ xây dựng khách sạn 250 phòng Marriott theo xu hướng “ Renaissance” – Thời kì Phục hưng Châu Âu; cùng một khu vực hội nghị với sức chưa lên tới 700 người. Khi hội nghị này sẽ là nơi đầu tiên tại Porto với sức chứa lớn, tổ chức tất cả các sự kiện trọng đại của thành phố.Số lượng hội viên dự tính của Marriott lên đến hơn 110 triệu thành viên, việc xây dựng khách sạn tới 250 phòng sẽ chứng minh việc Marriott tự tin kì vọng sức tăng trưởng kinh tế và du lịch của Bồ Đào Nha trong thập kỉ tới. Tổng chi phí dự án khỏng 56,4 triệu Euro,thời gian dự kiến kêu gọi nhà đầu tư vào khoảng tháng 3 năm 2020 cùng với đó là dự kiến khởi công từ quý 4 năm 2020. Tổng chi phí cho các nhà đầu tư chỉ từ 350 nghìn Euro, thời gian xét duyệt từ 8 – 12 tháng ( có thẻ cư trú cho gia đình ). Lợi nhuận cho việc đầu tư sẽ là khoảng 3% năm và cam kết mua lại sau 5 năm. Chỉ cần sống 7 ngày/ năm tại Bồ Đào Nha, khách sạn Marriott Renaissance sẽ là 1 sự lựa chọn tuyệt vời cho các nhà đầu tư và các thành viên gia đình của họ khi tham gia chương trình Golden Visa.

Mọi thắc mắc xin liên hệ: Tập Đoàn Giáo Dục HALO

You may also like

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO