Chiêm ngưỡng vẻ đẹp hút hồn của nữ du học sinh Mỹ

(Tin tức du học) – Vẻ đẹp thuần khiết nhưng nóng bỏng, quyến rũ của Hoài Phương đã khiến không biết bao nhiêu chàng trai phải ngẫn ngơ mỗi khi ngắm nhìn.

Nguyễn Hoài Phương, nick name bạn bè thường gọi là Christina B Nguyễn, sinh ngày 04/10/1994. Hoài Phương được sinh ra và lớn lên tại xứ sở Bạch dương. Đến năm 15 tuổi, cô rời Nga trở về Việt Nam và sống tại Sài Gòn.

hoai phuong du hoc sinh my 1

hoai phuong du hoc sinh my 1

Vì sống ở nước ngoài 15 năm nên tiếng Việt của Phương còn rất hạn chế. Điều này đã khiến việc học tập của cô nàng ở Sài Gòn gặp rất nhiều khó khăn. Bởi vậy, bố mẹ Phương đã quyết định để cô thi vào một trường cấp 3 thuộc Đại sứ quán Nga ở tại Hà Nội. Hoài Phương đã đạt “á quân” sau khi đỗ vào trường với số điểm cao chót vót.

Kết thúc ba năm cấp ba ở Hà Nội, cô gái xinh xắn trở về Sài Gòn, và đã thử sức mình trong lĩnh vực người mẫu ảnh. Sau một năm hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, Hoài Phương đã được sự quan tâm và chú ý của rất nhiều nhiếp ảnh gia nổi tiếng. Cô nàng Việt kiều xinh đẹp đang là một trong những gương trẻ triển vọng thì bông nhận được học bổng du học Mỹ 70% từ một trường đại học có tiếng tại Mỹ – Furman University. Tạm gác niềm đam mê với nghệ thuật, Hoài Phương lại xách vali đi du học Mỹ.

hoai phuong du hoc sinh my 1

hoai phuong du hoc sinh my 1

hoai phuong du hoc sinh my 1

Hiện tại thì Hoài Phương đang là sinh viên năm 3 của trường Furman University. Cô nàng có gương mặt khả ái, số đo ba vòng quyến rũ, cũng thân hình vô cùng nóng bỏng. Hoài Phương đã rất nhiều được góp mặt trên các trang bìa tạp chí. Ngoài thời gian học tập trên trường thì cô vẫn nhận được lời mời làm người mẫu ảnh cho rất nhiều cửa hàng thời trang.

hoai phuong du hoc sinh my 1

hoai phuong du hoc sinh my 1

hoai phuong du hoc sinh my 1

Ngoài việc có hình chuẩn, thì Hoài Phương còn được rất nhiều người thán phục bởi vố ngoại ngữ khá dồi dào, phong phú của cô nàng. Hiện tại thì ngoài tiếng mẹ đẻ, Phương còn thành thạo ba thứ tiếng khác đó là tiếng Nga, tiếng Anh và tiếng Nhật. Phương có chia sẻ sau khi kết thúc chương trình du học tại Mỹ, cô sẽ trở về Việt Nam để lập nghiệp.

hoai phuong du hoc sinh my 1

hoai phuong du hoc sinh my 1

Nếu trở về lập nghiệp và tham  gia vào làng giải trí thì Hoài Phương sẽ là một gương mặt trẻ tài năng và đầy triển vọng.

 


Liên hệ với HALO GROUP nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

Công ty cổ phần tập đoàn giáo dục quốc tế HALO – Trung tâm Tư vấn du học HALO

 VĂN PHÒNG HÀ NỘI

  • Địa chỉ: Số 37 ngõ 10 Nguyễn Văn Huyên, Hà Nội
  • Điện thoại: 0246 254 2237 – 0971.836.827
  • Email: contact@halo.edu.vn

 VĂN PHÒNG ĐỒNG NAI

  • Địa chỉ: 62, D4, phường Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Tổng đài: 1900588819
  • Hotline: 0868588819
Thẻ tìm kiếm:
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn
.Chat qua Viber
.Gọi ngay 0828828558