Dịch Vụ Xin Visa Du Học và Lao Động Tại Hàn Quốc – HALO

by Hoàng Minh Tân
Dịch Vụ Xin Visa Du Học và Lao Động

Bạn đang muốn du học Hàn Quốc hoặc lao động dài hạn tại Hàn Quốc nhưng chưa biết cách tự làm hồ sơ, xin hợp đồng làm việc, hay thư mời nhập học? Hãy đến với HALO, nơi cung cấp dịch vụ xin visa du học Hàn Quốc uy tín, giúp bạn tiết kiệm chi phí và đảm bảo sự minh bạch trong từng bước thực hiện.

Các Loại Visa HALO Hỗ Trợ

• Visa học tiếng D4-1: Dành cho các bạn muốn học tiếng Hàn tại các trường đào tạo ngôn ngữ ở Hàn Quốc.
  • Visa chuyên ngành D2-1, D2-2, D2-3: Bao gồm các chương trình học cao đẳng, đại học, và thạc sĩ tại Hàn Quốc.
  • Visa làm việc dài hạn E7-1: Dành cho những ai muốn làm việc dài hạn tại Hàn Quốc.

Lý Do Nên Chọn Dịch Vụ Của HALO

• Hiểu rõ về visa Hàn Quốc: Tại HALO, chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ xin visa du học Hàn Quốc, mà còn giúp bạn hiểu rõ về từng loại visa, từ visa du học đến visa lao động dài hạn E7.
  • Chi phí thấp và minh bạch: Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ với chi phí thấp nhất, cùng thông tin minh bạch, đáng tin cậy. Bạn có thể tiết kiệm ít nhất 100 triệu đồng khi sử dụng dịch vụ của HALO.
  • Tư vấn miễn phí và tận tâm: Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí về hồ sơ, thủ tục, và giúp bạn xin thư mời du học và hợp đồng làm việc với chi phí tối thiểu.
  • Khóa học tiếng Hàn miễn phí: Đặc biệt, bạn có thể tham gia khóa học tiếng Hàn online miễn phí tại HALO nếu đủ điều kiện.

Chi Phí Du Học Hàn Quốc

Bạn có biết? Du học tại Hàn Quốc không còn là giấc mơ xa vời với chi phí học tập và sinh hoạt hợp lý:

• Học phí học tiếng Hàn: Khoảng 5.000.000 won/năm (~93 triệu đồng).
  • Học phí chuyên ngành: Chỉ từ 3.000.000 won/6 tháng (~55 triệu đồng) cho các chương trình cao đẳng, đại học, thạc sĩ.
  • Chi phí sinh hoạt tại Hàn Quốc: Khoảng 200.000 won/tháng (~3,7 triệu đồng).

Mức Thu Nhập Khi Du Học và Làm Việc Tại Hàn Quốc

• Lương làm thêm: Hiện nay, lương làm thêm ở Hàn Quốc khoảng 10.000 won/giờ (~186.000 đồng/giờ).
  • Thu nhập hàng tháng: Làm 4 giờ/ngày, bạn có thể kiếm khoảng 22 triệu đồng/tháng; nếu làm 8 giờ/ngày, thu nhập có thể đạt đến 44 triệu đồng/tháng.

Visa du học thạc sĩ D2-3 hiện nay là một lựa chọn hấp dẫn. Chỉ cần có bằng đại học tại Việt Nam, bạn có thể sang Hàn nhập học thạc sĩ, với thời gian học chỉ 1 buổi/tuần và phần còn lại có thể đi làm thêm. Với tổng mức đầu tư chỉ khoảng 5.000 USD (tương đương 125 triệu đồng), bạn có thể nhanh chóng hòa vốn chỉ sau 2-3 tháng làm việc tại Hàn Quốc!

Liên Hệ Ngay Với HALO Để Được Tư Vấn Chi Tiết

Hãy bắt đầu hành trình đến Hàn Quốc với sự hỗ trợ từ dịch vụ xin visa du học Hàn Quốc của HALO. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và đồng hành cùng bạn:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC HALO
Địa chỉ: Tòa nhà 3A, khu đô thị Handi Resco, đường Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Website: halo.edu.vn
Email: contact@halo.edu.vn