Điều kiện du học Malaysia năm 2023

Malaysia là một quốc gia gồm 13 tiểu bang tại Đông Nam Á, giáp với quốc đảo Singapore. Nơi đây được sinh viên quốc tế chọn làm địa điểm đến sinh sống và học tập do điu kin du hc Malaysia khá thuận tiện với mức chi phí thấp so với những nước có nền giáo dục phát triển như Anh, Mỹ, Pháp…

Trong khi đó nền giáo dục tại Malaysia đã và đang được đầu tư khá nhiều do vậy mà chất lượng giảng dạy rất tốt. Du học Malaysia cũng dễ hơn nên các bạn sẽ có nhiều cơ hội được đến với quốc gia này học tập.

Điều kiện du học Malaysia

Điều kiện du học Malaysia không khó như các bạn vẫn nghĩ.

Điều kiện du học Malaysia

• Tốt nghiệp cấp 3 (nếu học sinh mới học hết lớp 11 thì sẽ tham gia khóa dự bị đại học trước khi học đại học chính thức với ĐTB là 7.0 trở lên)
  • TOEFL/IELST (tùy thuộc vào khóa học, nếu chưa có thì sẽ tham gia bài kiểm tra của trường và tùy theo trình độ mà xếp lớp)
  • Không cần chứng minh tài chính du học Malaysia

Điều kiện xin visa du học Malaysia

• Sau khi được nhận vào một khóa học hay chương trình học chính quy tại Malaysia
  • Khả năng tài chính ở mức đủ để chi trả cho quá trình học tập
  • Cam kết rời khỏi Malaysia sau khi kết thúc khóa học
  • Visa dưới dạng sinh viên

Thủ tục visa du học Malaysia

Sau khi đã hoàn thành mọi giấy tờ, học sinh, sinh viên sẽ nộp hồ sơ lên đại sứ quán và chờ ngày nhận tin.

Các bạn có nhu cầu đi du học Malaysia vui lòng liên h Trung tâm tư vấn du học HALO đ biết thêm thông tin chi tiết.

Bn đang theo dõi bài viết:

• Điu kin du hc Malaysia năm 2023

Bài viết được tìm kiếm t khoá:

• Điều kiện du học Malaysia
  • dieu kien du hoc malaysia