Tuyển sinh du học Malaysia năm 2023

by HALO Education

Malaysia được mệnh danh là một “Châu Á thu nhỏ” bởi nơi đây hội tụ nhiều dân tộc, văn hóa và tín ngưỡng. Thêm vào đó, với tỉ lệ dân số đông, nơi đây đã tạo nên nền văn hóa đa dạng màu sắc. Ngoài ra Malaysia tự hào là một trong những nhà sản xuất dầu cọ, cao su thiên nhiên, khí ga tự nhiên, gỗ, hạt ca cao, hạt tiêu lớn nhất thế giới. Malaysia có một nền giáo dục chất lượng hấp dẫn, chi phí du học Malaysia cũng vừa tầm cho nên  đây là lựa chọn của nhiều bạn học sinh, sinh viên.

Tuyển sinh du học Malaysia

Malaysia là điểm đến của nhiều học sinh, sinh viên quốc tế.

Tuyển sinh du học Malaysia

Gạt bỏ những suy nghĩ sai lầm về giáo dục Malaysia

Nhiều bạn trong đầu suy nghĩ Du học Malaysia có tốt không? Để trả lời câu hỏi đó, các bạn nên tìm hiểu về đất nước này, hiện nay ngành giáo dục tại Malaysia được chính phủ quan tâm và chú trọng nhất. Nền giáo dục tại Malaysia đã phát triển một cách mạnh mẽ trong suốt những thập niên qua và nhanh chóng trở thành nơi thu hút đông đảo số lượng sinh viên quốc tế đến học tập.

Theo thống kê, Malaysia trở thành “nước xuất khẩu dịch vụ giáo dục lớn nhất của năm 2012” trên bảng xếp hạng QS Asian Ranking 2012, được tạp chí Newsweek của Mỹ xếp vào Top 8 quốc gia đứng đầu ở hạng mục giáo dục trong số các quốc gia có thu nhập trên trung bình trong cuộc khảo sát các quốc gia tốt nhất thế giới năm 2010. Với cơ sở hạ tầng hiện đại và sự liên kết với các trường có tiếng ở Anh, Úc, Mỹ, Canada… nên sinh viên du học Malaysia sẽ được cấp bằng chính thống được công nhận toàn cầu.

Tuyển du học sinh Malaysia

Những lý do thuyết phục để đi du học Malaysia

  • Chất lượng giáo dục không thua kém những trường ở các quốc gia Châu Âu, Châu Mỹ…
  • Chi phí sinh hoạt và học phí vừa phải
  • Môi trường học tiếng anh hiệu quả
  • Có thể chuyển tiếp sang các nước khác có trường là đối tác
  • Môi trường sống và học tập an toàn

Thay vì phải bỏ ra một khoản tiền lớn để học tập tại các nước như Anh, Mỹ, Pháp, Đức… mà giáo trình giảng dạy cũng được tiến hành tại Malaysia. Hơn thế nữa, chi phí phải bỏ ra để học tập tại Malaysia rẻ hơn rất nhiều nếu đem lên bàn cân so sánh. Vậy tại sao các bạn trẻ không chọn Malaysia là điểm đến?

Hãy liên hệ ngay tới Trung tâm tư vấn du học HALO để có những thông tin mới nhất về du học Malaysia.


Bn đang theo dõi bài viết: 

  • Tuyn sinh du hc Malaysia

You may also like

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO