Du học Singapore ngành ẩm thực – nhà hàng có lương

Với chi phí du học Singapore thấp và cơ hội học tập và làm việc tại Singapore có lương khi tham gia chương trình du học Singapore ngành Ẩm thực – Nhà hàng tại trường Cao đẳng Stei – Singapore, thời gian 3 tháng học + 6 tháng thực tập có lương sẽ làm nhiều bạn trẻ bất ngờ và hứng thú.

Ưu đãi giảm giá chỉ đăng ký trong tháng 4-2023 với học phí gốc là 4.975$ SGD  giảm còn 4.100$ SGD.

Học phí được hỗ trợ du học singapore ngành ẩm thực – nhà hàng

• Học phí gốc là 4.975 SGD  giảm còn 4.100$ SGD
  • 3 tháng đầu học và thực hành tại lớp về ngành ẩm thực – nhà hàng ( Food and Beverage)
  • Sau 3 tháng học hồ sơ gửi lên MOM xin thực tập 6 tháng (Tỷ lệ được MOM chấp thuận cho chương trình này là 99%)
  • 6 tháng thực tập mức lương 600- 1.200$ SGD
  • Điều kiện tham gia: Học viên đang học hoặc tốt nghiệp tại các trường PTTT, Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại Học
Du học Singapore ẩm thực - nhà hàng có lương

Du học Singapore ẩm thực – nhà hàng có lương.

Điểm mạnh du học Singapore ngành ẩm thực – nhà hàng có lương

• Trường học gần trung tâm, chợ, MRT, BUS thuận tiện cho việc đi lại và tìm việc làm thêm
  • Trong quá trình học các bạn sẽ được thực tập thực tế trên lớp với thực phẩm và đồ pha chế MIỄN PHÍ

Quy trình tham gia hồ sơ du học Sing

Bước 1. Xét duyệt hồ sơ du học singapore gồm.

• Hộ chiếu
  • Chứng minh nhân dân
  • Giấy khai sinh
  • Hộ khẩu
  • Bằng cấp và học bạ
  • Ảnh chuẩn passport

Lệ phí xét duyệt + phí đăng ký: 2.000.000 VND (đã bao gồm thị thực sinh viên).

Sau 4- 6 tuần sẽ được thông báo kết quả của hồ sơ. Sau khi hồ sơ thành công anh/chị sẽ được cấp thẻ Student’s pass đã đủ kiện du học Singapore ngành ẩm thực nhà – nhà hàng trường cao đẳng Stei.

Bước 2: Thanh toán học phí chương trình du học Singapore ngành ẩm thực – nhà hàng.

Bước 3: Xuất cảnh.

Tất cả học sinh – sinh viên khi đăng ký khóa học đều nhận được những ưu đãi sau:

• Vé máy bay 1 chiều từ HCM- Singapore
  • Cung cấp xe đưa đón học viên 1 chiều từ sân bay Singapore về kí túc xá
  • Miễn phí tư vấn 1 năm
  • Công ty hỗ trợ dịch vụ 9 tháng cho ứng viên trong suốt quá trình tại Singapore
  • Tìm kiếm nhà ở cho ứng viên
  • Có hướng dẫn viên tại sân bay Tân Sơn Nhất và sân bay singapore

Sau 3 tháng học tập và 6 tháng làm việc theo chương trình du học Singapore ngành ẩm thực – nhà hàng có lương các bạn sẽ được trường cao đẳng STEI Institude cấp chứng chỉ về quản trị nhà hàng có giá trị quốc tế. Đặc biệt các bạn sẽ nhiều cơ hội tìm việc với mực lương cao từ 1800-2500$ tại Singapore.

Nếu các bạn có nhu cầu du học Singapore ngành ẩm thực – nhà hàng hãy liên hệ ngay với Trung tâm tư vấn du học HALO để được hỗ trợ:

• Du học Singapore ngành ẩm thực – nhà hàng có lương