Học Bổng Hấp Dẫn Tại Kaplan Business School!

Học bổng và các ngành học mới nhất tại Kaplan Business School!

Với chi phí học tập rất hợp lý so với các trường Kinh doanh khác tại Úc, chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế, và đặc biệt chú trọng vào tương lai nghề nghiệp của sinh viên,Kaplan Business School thu hút rất nhiều sinh viên Việt Nam hàng năm!

Đôi nét về Kaplan Business School

• Trường Kinh doanh Kaplan (Kaplan Business School – KBS) được thành lập từ năm 2008 tại Úc bởi tập đoàn giáo dục toàn cầu Kaplan. Từ một ngôi trường nhỏ vài trăm người học, đến nay trừơng đã có hơn 2,000 sinh viên đến từ 80 quốc gia khác nhau tại bốn cơ sở trên toàn nước Úc.
  • Trường có chất lượng đạt chuẩn quốc tế, với trung bình 25 sinh viên 1 lớp. Hơn 900 sinh viên được trao thưởng hàng năm.
  • Một trong những điểm mạnh nhất của trường là về thực tập và chú trọng tương lai nghề nghiệp cho các bạn sinh viên.

Career Centre:

• Trung tâm hướng nghiệp, tổ chức 4 – 6 ngày hội việc làm và định hướng nghề nghiệp lớn hàng năm, giúp các bạn sinh viên hiểu được rõ nhu cầu nghề nghiệp trong thị trường và chuẩn bị các kỹ năng cần thiết. Face-to-face tutoring cũng là một chương trình rất hay của Career Centre KBS – nơi các bạn có thể trao đổi trực tiếp với những cựu sinh viên thành công của KBS về ngành học và tương lai nghề nghiệp của mình.

Các kỳ intership và work placements:

• Tất cả chương trình cử nhân và MBA của KBS đều có kỳ thực tập hoặc work placements có lương/không lương; và được công nhận đổi tín chỉ. 60% số sinh viên tham gia kỳ thực tập đều nhận được lời mời trở thành nhân viên chính

Học phí trung bình và yêu cầu đầu vào:

Chương Trình Học Học Phí Yêu Cầu Đầu Vào
Diploma Business A$17,200/năm IELTS 5.5 (5.0)
Cử nhân Business A$51,600/3 năm
(A$17,200/năm)
IELTS 6.0 (Speaking và Writing 6.0, Listening và Reading 5.5)
Graduate Certificate Business A$10,400 – A$14,500/8 tháng
Graduate Diploma Business A$29,000/năm
MBA A$ 43,500/2 năm
(A$21,750/năm)

Cập nhật học bổng mới nhất

Học Bổng

• Học bổng Regional cho học sinh Việt Nam: 10% học phí, không giới hạn số lượng
Yêu cầu tối thiểu: GPA từ 6.5 cho bậc Đại học và 6.0 cho bậc Sau Đại học
Đạt yêu cầu đầu vào về tiếng Anh
  • Học bổng High Achievers: 10 suất học bổng, mỗi suất 30% học phí cho tất cả các năm học
Yêu cầu: GPA đạt từ 9.0 và bài luận 500 từ
  • Học bổng cho cựu học sinh từ bất kỳ Kaplan nào trên thế giới: 10% học phí
  • Học bổng cho các agent giáo dục: 50% học phí
Yêu cầu: Là nhân viên tư vấn tại các đối tác tuyển sinh của KBS.

Chương trình Đại học tại KBS

Diploma of Business

• Thời lượng: 1 năm – 8 môn học – 3 kỳ học chính
    Chương trình được coi như khóa dự bị dành cho các bạn sinh viên quốc tế. Đối với các bạn Việt Nam tốt nghiệp lớp 12 nhưng chưa theo kịp được tiến độ học của năm 1 KBS, các bạn có thể học Diploma of Business và sẽ được chuyển tiếp thẳng sang năm 2 tại KBS.

Bachelor of Business (Accounting – Kế toán)

• Thời lượng: 3 năm – 24 môn học – 9 kỳ học
    Chương trình học được chứng nhận từ ACCA và đặc biệt là CPA – các bạn tốt nghiệp Bachelor Accounting tại KBS sẽ được miễn một số môn khi thi tiếp chứng chỉ CPA
    Có thực tập/work placement

Bachelor of Business (Hospitality & Tourism Management – Quản trị Du lịch và Khách sạn)

Bachelor of Business (Management – Quản trị)

Bachelor of Business (Marketing)

Chương trình Sau Đại học tại KBS

• KBS cung cấp chương trình MBA với 7 chuyên ngành học, trong đó có 5 chuyên ngành học cũ: Doanh nghiệp, Lãnh đạo toàn cầu, Quản trị dịch vụ sức khỏe, Quản trị thông tin điện tử, Quản trị dự án; và 2 chuyên ngành mới mở là Phụ nữ trong Lãnh đạo, Quản trị Du lịch và Khách sạn.
    Các bạn học sinh nếu chưa đủ điều kiện theo học MBA có thể lựa chọn Graduate Certificate tại KBS như khóa dự bị thạc sỹ.

KBS yêu cầu chứng minh thu nhập với hầu hết hồ sơ.
Liên hệ với HALO GROUP nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.