Tặng 50 vé miễn phí tham dự buổi Workshop du học

by HALO Education

workshop

Tặng 50 vé miễn phí tham dự buổi Workshop du học

   Du học là một con đường ngắn nhất để có một tương lai sáng lạn khi về nước. Với những kiến thức được lĩnh ngộ tại nước bạn, khi về nước bạn có thể lập nghiệp dễ dàng. Khi bạn cầm trên tay tấm bằng của nước khác, bạn sẽ được đánh giá cao khi xin việc.

   Hoặc đơn giản là bạn có cơ hội được làm việc và cọ sát môi trường quốc tế. Bạn được mở rộng kiến thức và trưởng thành với những đức tính tốt đẹp từ một quốc gia khác. Hãy du học để bản thân khác biệt và có cơ hội phát triển của bạn cao hơn.

   Có thể nói, một môi trường tốt sẽ tạo nên những con người ưu tú. Những con người ưu tú sẽ luôn tạo ra những điều tuyệt vời mà không ai làm được. Du học chính là con đường tốt nhất giúp bạn vươn xa hơn trong sự nghiệp.

   Dành 50 ghế ngồi workshop du học miễn phí tại Halo education mở con đường tươi sáng cho các bạn trẻ. Đến với buổi Workshop bạn học được nhiều kinh nghiệm từ đàn anh, đàn chị của mình. Không chỉ vậy, bạn còn có cơ hội nhận được các gói học bổng hấp dẫn đi các nước như Anh, Hàn Quốc, Nhật Bản,…

Các suất học bổng miễn phí chỉ trong buổi workshop du học

 

Vậy Workshop du học là gì?

   Tại Việt Nam thì workshop được biết đến là một hoặc vài buổi trao đổi kiến thức. Với chủ đề du học mà mỗi buổi workshop sẽ mời các cựu du học sinh và đại diện trường đến tham dự trao đổi. Địa điểm workshop khá thoải mái và rộng rãi để các bạn vô tư thể hiện bản thân.

   Bạn có thể thoải mái hỏi bất kì câu hỏi gì liên quan đến nơi mà mình muốn đi. Không chỉ thế, bạn còn được nghe về chuyến hành trình du học của các bạn khác. Ví dụ như: đi du học Nhật Bản bạn cần phải biết phân loại rác thải. Tới Hàn Quốc bạn phải sử dụng kính ngữ với người có cấp bậc cao hơn mình mặc dù họ nhỏ tuổi hơn. Hay đến Mỹ, bạn cần phải học như thế nào cho theo kịp chương trình của họ,….

Đối tượng Workshop là những ai và sẽ nhận được lợi ích gì?

   Cho dù bạn là ai? Là sinh viên hay học sinh mới tốt nghiệp cấp 3? Bạn đều có thể tham gia workshop du học miễn phí. Bạn được miễn phí hoàn toàn phí tư vấn 1 -1 và được nhận nhiều học bổng giá trị. Đây là một cơ hội tốt cho bạn bước đến một chân trời mới với chi phí thấp nhất.

   Đến với Halo education thì bạn sẽ nhận được những gì ngoài phần quà là học bổng? Được giám độc Halo Education giới thiệu và giải đáp các thông tin từ các trường đại học tại Nhật Bản, Hàn Quốc.

   Hơn nữa, bạn có thể hỏi những thủ tục hành chính khi học tập tại nước sở tại như Visa, ngành học, làm thêm,… Ngoài ra, bạn còn có cơ hội đoạt được học bổng có giá trị do đích thân đại diện các trường đại học các quốc gia trao tăng học bổng ngay trong buổi workshop.

Địa điểm tham gia: Tòa nhà 3A khu đô thị Resco, phố Chế Lan Viên, đường Phạm Văn Đồng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Thời gian: Ngày 03/11/2023

Bạn hãy nhanh chân đăng kí ngay để nhận được những ưu đãi tốt nhất bởi workshop du lịch chỉ có 1 lần duy nhất trong năm!

1. Đối tượng tham gia: Các bạn trẻ đang theo học hoặc đã tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học và hiện đang sinh sống, làm việc tại Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận.

2. Những “đặc quyền” khi tham dự workshop:
– Nghe chia sẻ từ đại diện trường và cựu học sinh/ sinh viên
– Hỏi đáp trực tiếp với Tổng giám đốc HALO Education và các đại diện trường Nhật Bản và Hàn Quốc
– Nhận gói thông tin tuyển sinh và học bổng năm 2023 từ các trường: Nhật, Hàn, Mỹ, Úc, etc.
– Nhận gói tư vấn du học 1-1 trực tiếpKết nối việc làm
– Nhận học bổng trực tiếp tại workshop và nhiều phần quà hấp dẫn khác khi đăng ký tư vấn tại workshop

You may also like

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO