Học bổng du học Úc lên đến $10,000 tại một trong những Đại học công lập hàng đầu!

Học bổng du học Úc cùng với Đại học Charles Sturt. Charles Sturt thành lập từ năm 1989 với sự sát nhập của nhiều trường cao đẳng, Đại học Charles Sturt là một trong những trường Đại học ông lập uy tín hàng đầu tại Úc. Trường cung cấp hai khóa học chính là Cử nhân và Thạc Sỹ, với đa dạng chương trình học như hoa học nông nghiệp và chế biến rượu, y tế và dược, kinh doanh, truyền thông, kỹ thuật, công nghê thông tin, luật, …

Học bổng du học Úc cho sinh viên quốc tế

Học bổng đầu vào Vice-Chancellor International $5,000 và $10,000.

Áp dụng: Tại các campusAlbury-Wodoga, Bathurst, Orage, Port Macquarie Wagga

Yêu cầu: Bài luận 500 từ.

Học bổng hỗ trợ 50% chi phí ăn ở Port Macquarie

Áp dụng: cho campus Port Maccquerie

Yêu cầu: bài luận 500 từ

Học bổng du học Úc cùng Đại học Charles Sturt

Đôi nét về Đại học Charles Sturt

Vị trí địa lý: Trường có cơ sở tại rất nhiều địa điểm trên toàn lãnh thổ Úc, đảm bảo sẽ mang đến cho học sinh những trải nghiệm đa dạng về cuộc sống và văn hóa đất nước

5 campus chính: Post Macquarie, Bathurst, Wagga Wagga, Orange, Albury-Wodonga

2 campus phụ: Canberra và Parramatta

3 campus CSU Study Cantres (Study Group): Brisbane, Melbourne và Sydney

Chất lượng giảng dạy

Trường nằm trong top 30 trường Đại học hàng đầu Úc (QS University Rankings), top 800+ trường đại học tốt nhất thế giới. Chương trình học của trường luôn đi sát với thức tế, liên kết với các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực.

+ Chương trình kế toàn được công nhận bởi CPQ và The Institute of Chatered Accountants Australia

+ Sinh viên tốt nghiệp ngành quản trị có thể trở thành thành viên của hiệp hội Australian Institute of Mângement

Chương trình thạc sĩ công nghệ thông tin và cử nhân công nghệ thông tin được ACS (Australian Computer Society) công nhận đại tiêu chuẩn chuyên nghiệp.

Yêu cầu về trình độ và học phí

Để đạt được Học bổng du học Úc yêu cầu về trình độ như sau.

Bằng cử nhân:

+ Yêu cầu đầu vào:

Lớp 12 đạt QPA 7.5 với trường chuyên và 8.0 với trường thường.

IELTS: 6.0 (5.5)

+ Học phí: AUD 26,240/năm