HALO Education khai giảng khóa học TKT – Tesol – Nhanh tay đăng ký – Nhận ngàn ưu đãi

by HALO Education

TKT (Teaching Knowledge Test) là kỳ thi của Hội đồng khảo thí Đại học Cambridge về giảng dạy tiếng Anh. Kỳ thi không chỉ kiểm tra kiến thức tiếng Anh mà còn kết hợp kiểm tra các kỹ năng giảng dạy của giáo viên như chuẩn bị giáo án, lựa chọn nguồn tư liệu giảng dạy, quản lý lớp học. Chứng chỉ được công nhận tại hơn 60 quốc gia và được đánh giá cao về chất lượng

TKT – Tesol (Teaching Knowledge Test) sẽ giúp bạn giảng dạy tiếng Anh cho thiếu nhi và người lớn tại quê hương hoặc trên khắp thế giới. Sử dụng TKT để tăng thêm tự tin trong vai trò giáo viên và cải thiện triển vọng nghề nghiệp của bạn.

>>>> Xem thêm: Chương trình tiếng Anh thiếu niên – Young Leaders – Cách nhanh nhất để đạt được chứng chỉ quốc tế của đại học danh tiếng Cambridge.

Anh Ngữ quốc tế HALO Education – TKT – Tesol

Tại sao nên chọn TKT – Tesol ?

 • Cải thiện các cơ hội nghề nghiệp: TKT – Tesol là một kỳ thi lý tưởng nếu bạn đang giảng dạy, nhưng muốn thi lấy một văn bằng chứng chỉ quốc tế để được chính thức công nhận các kinh nghiệm mà bạn đã tích lũy được.
 • Muốn cải thiện cơ hội nghề nghiệp bằng cách mở rộng các kinh nghiệm giảng dạy sang các lĩnh vực chuyên ngành
 • Muốn cập nhật các kinh nghiệm giảng dạy mới nhất.
  Việc chuẩn bị cho kỳ thi TKT – Tesol sẽ tăng thêm sự tự tin cho bạn trong vai trò là một giáo viên và trang bị những kiến thức cũng như các kỹ năng nhằm giúp bạn phát triển sự nghiệp của mình.
 • Hãy chọn một khóa học linh hoạt phù hợp với bạn:
  Ngoài việc bao gồm tất cả các kiến thức cơ bản trong thực hành giảng dạy tốt, khóa ôn luyện TKT – Tesol còn có thể được điều chỉnh cho phù hợp với những yêu cầu giảng dạy của cá nhân bạn, để đáp ứng những nhu cầu của môi trường giảng dạy địa phương.
 • Bắt đầu hành trình hướng tới các văn bằng chứng chỉ giảng dạy khác: Sau khi thi TKT – Tesol , bạn có thể thi lấy các chứng chỉ Cambridge English Teaching Qualifications được uy tín khác, chẳng hạn như CELTA và Delta.
 • Thi lấy văn bằng chứng chỉ giảng dạy Cambridge English:
  TKT-Tesol được cấp bởi Cambridge English Language Assessment, một bộ phận của University of Cambridge. Chứng chỉ được công nhận quốc tế, được đánh giá cao và là một chuẩn đối sánh về chất lượng.   

>>>> Xem thêm: Tuyển sinh lớp “Chơi với tiếng Anh” cho trẻ em

Cấu trúc chương trình 

Cấp lớp Tên Thời lượng Giáo trình
TKT – Tesol TKT – Tesol 120 tiết/ 10 tuần The TKT Course: Modules 1, 2 and 3 Cambridge: Cambridge UniversityPress (2011)

>>>> Xem thêm: Khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Hà Nội

Giảng viên của HALO

Thạc sỹ Trần Quang Nam tốt nghiệp thạc sỹ chuyên ngành Ngôn Ngữ Học (Applied Linguistics) – Đại học Curtin, Úc. Giảng viên Trần Quang Nam hiện công tác tại Khoa Tiếng Anh trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy đa dạng các lớp và đối tượng khác nhau, kết hợp với phương pháp truyền đạt dễ hiểu, lôi cuốn chắc chắn các bạn sẽ được trải nghiệm những giờ học bổ ích và thú vị khi tham gia khoá học.

Khóa học Ielts A+( Ielts cho người mất gốc)

ĐĂNG KÝ NGAY

Mọi thắc mắc liên quan cần hỗ trợ vui lòng liên hệ.

Bạn có thể tìm kiếm bài viết với từ khóa:

 • Nội dung khóa học TKT – Tesol
 • Học phí khóa học TKT – Tesol
 • Khung chương trình khóa học TKT – Tesol

You may also like

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO