Toàn Bộ Kiến Thức Để Sở Hữu Thẻ Thường Trú Nhân Châu Âu Vĩnh Viễn.

Bồ Đào Nha AT Express tintuc

Định cư Bồ Đào Nha để dễ dàng định cư Châu Âu. Sở hữu thẻ thường trú nhân châu Âu vĩnh viễn.

Bồ Đào Nha AT Express tintuc

Gia đình bạn sẽ được hưởng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao miễn phí, tự do di chuyển, du lịch tại các quốc gia trong châu lục như Đức, Pháp, Italy, Bỉ, Đan Mạch, Thụy Sĩ… Đặc biệt, con cháu bạn có cơ hội tiếp cận nền giáo dục phát triển bậc nhất thế giới. Các doanh nhân được tham gia vào môi trường kinh doanh thuận lợi với thị trường chung lớn nhất thế giới.

Làm cách nào để định cư Bồ Đào Nha?

Hiện tại đang có chương trình Golden Visa – Định cư Bồ Đào Nha cung cấp con đường đơn giản nhất và ngắn nhất cho giới đầu tư nước ngoài có được quyền cư trú Châu Âu. Chương trình này sẽ mở ra cánh cửa định cư Bồ Đào Nha cho bản thân nhà đầu tư, vợ/ chồng và con dưới 18 tuổi (hoặc trên 18 tuổi nhưng vẫn sống phụ thuộc tài chính vào bố mẹ).

Family citizenship - AT Express

Tại sao định cư Bồ Đào Nha thông qua chương trình Golden Visa là chương trình linh hoạt và đơn giản nhất?

Bởi vì các điều kiện pháp lý của chương trình này khá rõ ràng và dễ hiểu. Chương trình đã giảm thấp nhất số lượng ngày sinh sống tại Bồ Đào Nha. Golden Visa là một trong những sản phẩm đầu tư định cư hấp dẫn nhất đối với các nhà đầu tư trên thế giới.

Định cư Bồ Đào Nha bằng chương trình Golden Visa, là chương trình lấy thẻ định cư Bồ Đào Nha nhanh nhất cho các nhà đầu tư nước ngoài từ các khối quốc gia không phải thành viên EU. Để có được quyềncư trú Châu Âu, định cư Bồ Đào Nha, các nhà đầu tư chỉ cần đầu tư từ 350,000 EUR trở lên vào các hạng mục được chính phủ quy định là đủ điều kiện có được Quyền cư trú tại Bồ Đào Nha và hưởng các quyền lợi về tự do di chuyển trong khối Schengen (26 quốc gia thành viên).

Điều kiện định cư Bồ Đào Nha bằng chương trình Golden Visa

Tổng quan về chi phí và lợi nhuận

• Đầu tư:  350,000 EUR vào công trình lịch sử tại Bồ Đào Nha
  • Thời gian xử lý hồ sơ: 3 tháng
  • Cam kết lợi nhuận: 3%/ năm
  • Lợi nhuận đầu tư (ROI) và hoàn thuế sau 5 năm: 83,000 EUR

Tóm lại, nhà đầu tư sẽ đầu tư 350,000 EUR để có thể cùng cả gia đình định cư Bồ Đào Nha. Với chương trình này, nhà đầu tư chỉ mất 3 tháng để có thể định cư Bồ Đào Nha – Di trú Châu Âu. Sau 5 năm định cư Bồ Đào Nha, nhà đầu tư sẽ được hoàn trả 100% số tiền đầu tư. Mặt khác, nhà đầu tư còn được nhận nhận thêm 83,000EUR bao gồm tiền lãi và tiền hoàn thuế.

Bồ Đào Nha AT Express tintuc

Một bộ hồ sơ tham gia chương trình Golden Visa – Định cư Bồ Đào Nha bao gồm:

•  Đương đơn (nhà đầu tư).
  •  Vợ/ chồng.
  •  Con dưới 18 tuổi hoặc trên 18 tuổi còn phụ thuộc tài chính từ bố mẹ.
  •  Cha/mẹ đang phụ thuộc tài chính vào đương đơn.
  •  Em ruột dưới sự giám hộ và sống phụ thuộc tài chính vào đương đơn.Điều kiện của chương trình Golden Visa – Định cư Bồ Đào Nha
    •  Nhà đầu tư trên 18 tuổi với lý lịch tư pháp tốt
    •  Giữ khoản tiền đầu tư trong dự án ít nhất 5 năm cho tới khi nhận Thẻ thường trú nhân
    •  Thời gian cư trú bắt buộc: Ở ít nhất 07 ngày ở Bồ Đào Nha trong năm đầu tiên và 14 ngày trong mỗi hai năm tiếp theo.
    •  Đăng ký bảo hiểm y tế trong thời gian cư trú tại Bồ Đào Nha

Điểm mạnh của chương trình Golden Visa – Định cư Bồ Đào Nha

•  Không yêu cầu về điều hành kinh doanh hay kinh nghiệm quản lý.
    •  Không giới hạn tuổi, yêu cầu về ngôn ngữ hay trình độ giáo dục.
    •  Thủ tục hồ sơ đơn giản nhất so với các chương trình khác.
    •  Thời gian xử lý hồ sơ chỉ 4-6 tháng để nhận Thẻ cư trú cho cả gia đình.
    •  Mức đầu tư 350,000EUR, lợi thế cạnh tranh so với các chương trình đầu tư định cư khác.
    •  Nguồn tiền đầu tư có thể đến từ thu nhập cá nhân, khoản vay, tài sản cho tặng hay thừa kế…
    •  Cam kết lợi nhuận hàng năm 4%.
    •  Hoàn trả 100% tiền đầu tư sau 5 năm, có biên bản cam kết pháp lý cho việc hoàn trả.
    •  Có thể tiếp tục làm việc, kinh doanh, học tập… tại bất kỳ đâu trên thế giới.
    •  Chỉ cần duy trì thời gian cư trú bắt buộc tại Bồ Đào Nha 7 ngày mỗi năm.
    •  Chính sách thuế thuận lợi: không áp dụng chính sách thuế thu nhập toàn cầu (những thu nhập bên ngoài lãnh thổ Bồ Đào Nha).
    •  Có khả năng chuyển đổi thành công dân EU sau 6 năm.

Tại sao nên định cư Bồ Đào Nha AT ExpressVới những lợi ích đã nêu khi trở thành công dân Châu Âu, những điều kiện đơn giản khi tham gia chương trình Golden Visa – Định cư Bồ Đào Nha, những lợi ích của nhà đầu tư khi đầu tư định cư Bồ Đào Nha, nhà đầu tư nên quyết định đầu tư để có cơ hội định cư Đồ Đào Nha – Nhận thẻ thường trú nhân EU ngay hôm nay,  vui lòng liên hệ với HALO Group qua: