VỀ CHÚNG TÔI HALO EDUCATION

by Hoàng Minh Tân
du-hoc-duc

 CHỮ “TÂM” TRONG NGHỀ TƯ VẤN DU HỌC THẬT TRÂN QUÝ BIẾT BAO!!!

  • Du học hiện nay đang là cánh cửa mở ra nhiều cơ hội thành công cho các bạn trẻ Việt Nam. Và có lẽ cũng chính bởi vì thế mà ngày càng có nhiều trung tâm du học mọc lên như nấm sau mưa. Chỉ cần bạn google từ khóa “Các trung tâm du học tại Hà Nội” đã có đến 323.000.000 kết quả tìm kiếm với đủ các chiêu trò quảng cáo, hứa hẹn. Vậy bài toán đặt ra ở đây là làm thế nào để tìm ra được một trung tâm du học uy tín để phụ huynh yên tâm gửi gắm tương lai của chính con em mình?
  •  Ngày trước khi mà du học còn chưa phát triển, việc apply xin học bổng tại các trường Mỹ, Canada không quá gắt gao như bây giờ. Những bạn thông minh, học giỏi, tài chính tốt thì việc xử lý hồ sơ đơn giản vô cùng. Nhưng có lẽ mọi người chưa bao giờ nghĩ đến và hiểu được khó khăn của những bạn cũng muốn đi du học, thậm chí là muốn có học bổng nhưng hồ sơ xấu, tài chính yếu, chưa kể là ở các tỉnh bị hạn chế visa đối với du học Hàn Quốc. Đó là lúc các công ty du học phát huy năng lực của mình trong việc tư vấn, định hướng cho phụ huynh và học sinh chọn trường, chọn ngành phù hợp với profile của từng người.
  •  Câu chuyện về mức chi phí du học mà mỗi trung tâm đưa ra cũng là câu chuyện muôn thuở. Nhiều người có tâm lý ham rẻ để rồi bị lừa đảo, thật đáng tiếc! Chúng tôi không thể hét một mức giá quá cao so với giá trị mà chúng tôi mang lại cho khách hàng nhưng cũng không thể đưa ra một mức phí vỏn vẹn vài triệu đồng cho một hành trình tư vấn, làm hồ sơ cả nửa năm trời với đủ thứ giấy tờ, giao dịch. Suy cho cùng thì cái giá trị mà chúng tôi đem lại được cho khách hàng là gì mà thôi chứ không thể làm không công hay tự quang hợp để nuôi sống cả một hệ sinh thái HALO suốt nhiều năm qua như thế được. Bởi vậy mà bà Lê Hoàng Dung – Giám đốc Tập đoàn Giáo dục HALO vẫn thường động viên chúng tôi rằng: Việc mình làm thì cứ làm cho tốt, chỉ cần tâm an yên thì tự khác những giá trị tích cực và tốt đẹp sẽ đến với các em mà thôi!
  •  Với tôn chỉ lấy khách hàng làm trọng tâm cùng tầm nhìn chiến lược và dài hạn đưa HALO trở thành một tổ chức tư vấn du học hàng đầu Châu Á, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt và uy tín nhất trên thị trường, chắp cánh cho ước mơ du học của nhiều bạn trẻ Việt Nam
  •  Hôm nay các bạn hãy cùng admin nhìn lại chặng đường vinh quang nhưng cũng đầy chông gai của Tập đoàn giáo dục HALO trong lĩnh vực du học và đào tạo ngoại ngữ thông qua chuyên mục “Thương hiệu mạnh” do đài truyền hình Hà Nội 1 đưa tin nhé!
——————————————
? CHUYÊN MỤC CÓ THỂ BẠN “THỪA BIẾT” VỀ HALO EDUCATION
? HALO – Top 10 Công ty Du học uy tín nhất tại Hà Nội
? HALO – Nhận giải thưởng cống hiến – Doanh nghiệp tiêu biểu trong sự nghiệp xây dựng phát triển đất nước
? HALO – Được đài truyền hình Hà Nội 1 đưa tin trên chương trình “Thương hiệu mạnh”
? HALO – Chắp cánh ước mơ du học cho gần 1000 học sinh, sinh viên trên cả nước
———————————————-
? TÌM HIỂU THÊM VỀ HALO EDUCATION TẠI:
Fanpage Du học Hàn Quốc: https://www.facebook.com/duhochanquochalo
Fanpage Du học Đức – HALO: https://www.facebook.com/duhocduc.halo
Website chính thức: https://halo.edu.vn

You may also like

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO