Các trường đại học Singapore tốt nhất 2023

by HALO Education

Hiện nay, du học Singapore đang là xu hướng của nhiều bạn trẻ Việt Nam. Nhưng nên lựa chọn trường đại học nào trong các trường đại học singapore cũng là điều trăn trở của các phụ huynh, học sinh.

Hiểu được sự lo lắng đó của các bạn trẻ và phụ huynh học sinh, Trung tâm tư vấn du học HALO xin giới thiệu một số các trường đại học Singapore tốt nhất để các bạn tham khảo và lựa chọn.

Học viện Kế toán Singapore – SAA

Học viện kế toán SAA là học viện lớn ở Singapore chuyên đào tạo về kế toán, quản trị tài chính và kinh doanh. SAA giúp sinh viên đối phó với những khó khăn trong việc cân bằng giữa học tập, công việc và gia đình. Mục đích của SAA là giúp sinh viên trở thành những người tài năng nhất, có tố chất và đạt được mục tiêu của mình.

Học viện Informatics

Học viện Informatics là một học viện lớn, uy tín với rất nhiều giải thưởng, đặc biệt là giải thưởng lớp học chất lượng SINGAPORE QUALITY CLASS và chương trình Bảo Vệ Sinh Viên CASE TRUST. Ngoài ra, Học viện còn nhận được giải thưởng từ Bộ giáo dục Singapore ISO 9001.

Học viện Informatics tự hào là học viện quốc tế đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu về Thương mại, Quản lý khách sạn và du lịch, Giao Tiếp, Thương Mại, Quản Lý Và Tài Chính, Công Nghệ và Công Trình, Anh Ngữ và Công Nghệ Thông Tin.

Với đội ngũ giảng viên của trường gồm các Giáo sư có bằng cấp quốc tế, có kinh nghiệm giảng dạy và nhiệt huyết với nghề. Chính vì vậy học viện infomatics được coi là một trong các trường đại học Singapore tốt nhất hiện nay.

Ngoài các trường đại học Singapore các bạn tìm hiểu thông tin về du học Singapore qua bài viết: 

 Săn học bổng du học Singapore

 Du học Singapore vừa học vừa làm

Các trường đại học Singapore

Singapore, điểm đến của giới trẻ.

Học viện ERC – ACPE

Học viện ERC là học viện tư duy nhất tại Singapore cam kết việc làm sau khi ra sinh viên tốt nghiệp cùng nhiều học bổng du học singapore hấp dẫn, đây là lợi thế của học viện ERC so với các trường đại học Singapore khác.

ACPE là một trong những học viện quan tâm đặc biệt đối với sinh viên. Học viện không chỉ trang bị thiết bị học tập hiện đại mà còn truyền đạt đến sinh viên đầy đủ những kiến thức từ lý luận, phân tích đến thực tiễn. Chương trình học của học viện được công nhận rộng rãi ở khắp các nước trên thế giới. Với môi trường học tập chuyên nghiệp, tấm bằng được công nhận rộng rãi, cùng với đó là tính chất học tập thiên về thực hành, các bạn sinh viên hoàn toàn có thể tự tin làm chủ mọi cơ hội trong nền kinh tế thị trường đầy cạnh tranh.

Học viện Quản lý Nanyang

Học viện Quản Lý Nanyang là nằm trong top các trường đại học singpore tốt nhất chuyên đào tạo về lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Giáo dục mầm non,… Sinh viên của học viện có thể nhận mức lương 600-800$ nếu thực tập tại các khách sạn từ bốn sao trở lên.

Học viện Quản lý Nanyang lấy địa điểm ở trung tâm thành phố Singapore nên việc đi lại khá dễ dàng. Ký túc xá của trường cũng được xây dựng gần trung tâm thành phố với rất nhiều phương tiện giao thông như xe bus, tàu điện, taxi… Nhờ thế, sinh viên có thể dễ dàng lựa chọn cho mình phương tiện lưu thông phù hợp.

Đặc biệt, Học viện Quản lý Nanyang với những chương trình học phù hợp, các bạn sinhvieen sau khi tốt nghiệp sẽ có cơ hội việc làm rất cao.

Chi phí du học Singapore của một số các trường đại học Singapore

Chi phí du học Singapore bao gồm.

– Học phí: 4.500-9.000$/năm

– Phí KTX: 340-500$/tháng

– Phí sinh hoạt: 400-800$/ tháng

Trên đây là một vài chia sẻ thông tin về các trường đại học Singapore để giúp các bạn chọn trường học phù hợp khi du học Singapore từ Trung tâm tư vấn du học HALO. Chúng tôi mong rằng các bạn sẽ có những quyết định phù hợp và thành công trên con đường mình lựa chọn.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về du học Singapore vui lòng liên hệ ngay với Trung tâm tư vấn HALO để được tư vấn miễn phí.


You may also like

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO