Cập Nhật Thông Tin Mới Nhất Về Việc Tái Khởi Động Các Chương Trình Du Lịch ở Các Nước Châu Âu Sau Đại Dịch

by HALO Education
Italia mở lại biên giới đón khách du lịch Châu Âu - Tổng cục Du lịch

 

Vào ngày 11 tháng 6, Ủy ban Châu Âu khuyến nghị tất cả các quốc gia thành viên nên hạn chế lệnh cấm nhập cảnh đối với công dân các nước thứ ba.

Khẳng định răng tình hình liên quan đến Covid 19 vẫn không ủng hộ việc mở lại biên giới cho tất cả công dân của các nước thứ 3, Ủy ban Châu âu đã khuyến nghị bắt đầu cho phép những khách du lịch này vào lãnh thổ không biên giới và dần dần, tùy thuộc vào một số điều kiện được đặt cùng nhau bởi các thành viên EU .

Ủy ban đã thiết lập một bộ danh sách để kiếm tra và dựa vào đó để đưa ra nhận định đánh giá quốc gia nào có tình hình Covid  tốt hơn và cơ hội lây lan virus thấp hơn ở các quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu .

Italia mở lại biên giới đón khách du lịch Châu Âu - Tổng cục Du lịch

Tại đây cũng lưu ý rằng, danh sách kiểm tra phải tạo được thành một “khu vực an toàn” cho việc đánh giá chung các thành viên quốc gia và cho các nước thứ ba, và cũng có thể được sử dụng tương tự cho việc bãi bỏ và giới hạn đi lại nếu như mức độ lây nhiễm có thay đổi.

Có một vài bộ tiêu chí mà dựa vào đó EU sẽ quyết định quốc gia nào trước tiên có thể tham gia danh sách những quốc gia đủ điều kiện để đi du lịch tới EU và khu vực Schengen không biên giới.

Điều đầu tiên cần phải quan tâm là tình hình dịch tễ của các quốc gia cụ thể, cho dù nó có thể được coi là ở vị trí tương tự hoặc tốt hơn so với tình hình trung bình trong khu vực EU cũng như liên quan đến số lượng và xu hướng lây nhiễm mới.

Eu đã đưa ra lời giải thích cho những vấn đề còn đang tồn đọng như sau : “ Việc giãn cách xã hội về mặt khoảng cách địa lý sẽ giúp làm giảm tỉ lệ lây nhiễm công đồng – vấn đề này ảnh hưởng trực tiếp tới ngành du lịch quốc tếtheo các khuyên nghị do Ủy ban Châu Âu ban hành và đặc biệt hơn cả là Nghị định về an toán sức khỏe do cơ quan an toàn hàng không Liên minh Châu Âu ban hành hoặc tương đương trong khi di chuyển đến các điểm khởi hành, ngay tại các điểm khởi hành và trong khi di chuyển, từ điểm xuất phát đến điểm đến.”

 

 

You may also like

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO