», Du học châu Âu, Góc chia sẻ, Tin Tức»62% người dân sẽ đi du lịch Châu Âu ngay khi biên giới mở cửa đón du khách trở lại

62% người dân sẽ đi du lịch Châu Âu ngay khi biên giới mở cửa đón du khách trở lại

ĐAM MÊ ĐÁNH GỤC TẤT CẢ

Theo báo cáo chỉ ra rằng, 62% người dân sẽ đi du lịch Châu Âu ngay khi biên giới mở cửa đón du khách trở lại.

Tưởng rằng nỗi sợ của dịch COVID – 19 và tỉ lệ lây nhiễm hiện tại xuyên suốt khu vực Schengen sẽ không làm chùn chân của những con người đam mê du lịch lại 1 chút nào, thậm chí họ còn lên kế hoạch cụ thể và chi tiết để đi ngay khi biên giới mở cửa trở lại.

Gần ba tháng nay, các công dân không thuộc EU / EEA đã không đủ điều kiện để vào khu vực Schengen do lệnh cấm nhập cảnh được các quốc gia thành viên đưa ra vào tháng 3 trong bối cảnh dịch dịch bệnh virus corona ở Châu Âu.

Mặt khác, 31 quốc gia thành viên thuộc EU hoặc EEA  đều được cấp phép nhập cảnh vào theo những lí do khác nhau như công việc hay chữa bệnh.

Du Lịch Châu Âu: Hà Nội - Pháp - Bỉ - Hà Lan - Đức 10 Ngày

Tuy nhiên, trong khi suốt tháng 6, hầu hết các quốc gia này đang mở biên giới cho công dân của nhau, nhiều người trong số họ có hy vọng cao rằng biên giới châu Âu sẽ mở cửa cho khách du lịch quốc tế vào cuối tháng 7, đặc biệt là những nước có nền kinh tế chủ yếu phụ thuộc vào du lịch.

 

Đồng thời, nhiều du khách buộc phải tạm dừng kế hoạch du lịch đang để mắt đến việc mở lại biên giới khu vực Schengen cho các công dân nước thứ ba cho các mục đích không thiết yếu để họ có thể đi đến lãnh thổ không biên giới càng sớm càng tốt.

 

Bình luận bằng Facebook

Bình luận