Chờ Chi Nữa! Chọn Ngay Diploma Hay ITPs

by HALO Education

AUSTRALIA NEWS – Diploma

   Cánh cổng vào đại học Top đầu Úc cho học sinh THPT Việt Nam! Diploma

   Rất nhiều trường Đại học hàng đầu tại Úc đã cho ra đời chương trình diploma – tương đương năm 1 Đại học nhưng đầu vào thấp hơn, chương trình học được hỗ trợ nhiều hơn từ phía giáo viên và tutor của trường. Học sinh kết thúc lớp 12 ở Việt Nam, theo học chương trình Diploma tại Úc sẽ được  chuyển thẳng vào năm 2 Đại học sau khi hoàn thành!

   Dưới đây là danh sách một số trường đại học có thứ hạng cao:

La Trobe College – Đại học La Trobe

   Nằm trong top 50 Đại học trẻ tốt nhất thế giới (QS 2017), La Trobe có 9 cơ sở trên toàn lãnh thổ Úc. Trường hiện có hơn 7,000 sinh viên quốc tế theo học. 

 • Học phí khoá diploma: A$29,400
 • Yêu cầu đầu vào:
  Hoàn thành lớp 12 với GPA 6.0.
  IELTS 5.5 (5.5) – 6.5 (6.0)
 • Học bổng: cho học phí khoá bachelor
Học bổng Diploma GPA
15%
65%
20%
70%
25%
75%

Kết quả hình ảnh cho La Trobe College

Griffith College – Đại học Griffith

   Đại học Griffith nằm trong top 2% các trường đại học trên thế giới (QS). Một số chuyên ngành đào tạo nổi bật của trường là  hospitality – đứng thứ 2 Úc hay điều dưỡng và luật nằm trong top 50 thế giới (Shanghai Rankings).

 • Học phí khoá diploma: A$31,275
 • Yêu cầu đầu vào: 
  Hoàn thành lớp 12 với GPA 5.5
  IELTS 5.5 (5.0)
 • Học bổng: $1000 tự động cho học phí khoá diploma

Western Sydney University International College

   Đại học Western Sydney là trường đại học trẻ năng động, đứng thứ 1 tại Sydney về mức độ hài lòng của nhà tuyển dụng với sinh viên tốt nghiệp (QILT). Trường nằm trong top 2% đại học tốt nhất thế giới với nhiều ngành học được đánh giá cao: education, psychology, engineering…

 • Học phí khoá diploma: A$23,100/2 kỳ – A$34,125/4 kỳ
 • Yêu cầu đầu vào:
  Tốt nghiệp lớp 12 với GPA 5.5 – 6.0
  IELTS 6.0 (5.5)
 • Học bổng: 
  Học bổng khoá bachelor: $2,000 – $10,000
  Học bổng khu vực Đông Nam Á khoá bachelor cho Sydney campus: A$5,000 – A$10,000

Flinders International Study Centres

Kết quả hình ảnh cho Flinders International Study Centres

   Flinders là trường đại học đầu tiên của tiểu bang Nam Úc. Trường cũng vinh dự là trường thứ 3 trên toàn nước Úc được Hiệp hội các chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (AMBA) danh giá cấp chứng nhận.

 • Học phí khoá diploma: A$27,700/12 tháng – A$24,700/8 tháng
 • Yêu cầu đầu vào: 
  IELTS 5.5 (5.0) với khoá 12 tháng
  IELTS 6.0 (5.5) với khoá 8 tháng
  Tốt nghiệp lớp 12 với GPA 6.0

James Cook University

   Nằm trong nhóm 2% Đại học tốt nhất thế giới, JCU là trường Đại học lâu đời thứ 2 tại bang Queensland. JCU được công nhận là một trong những trường giảng dạy ngành Du lịch tốt nhất trên thế giới từ năm 1983 bởi World Tourism Organisation – WTO.

 • Học phí khoá diploma: A$28,840
 • Yêu cầu đầu vào: 
  Tốt nghiệp lớp 12
  IELTS 6.0 (6.0)

NEW ZEALAND NEWS

Tiết kiệm chi phí với các trường polytechnic tại New Zealand!

   Polytechnic – hay institution of technology, là nhóm các trường tiên phong trong đào tạo ứng dụng cao, nhằm mang đến nội dung học kết hợp giữa lý thuyết và thực hành với tiêu chí “ra trường có việc làm”. Rất nhiều du học sinh hiện nay lựa chọn học tại các trường polytechnic ở New Zealand bởi học phí rẻ hơn nhiều so với học Đại học và cơ hội nghề nghiệp cao – các trường polytechnic còn liên kết với rất nhiều công ty và tập đoàn lớn.

Đôi nét về các trường polytechnic tại New Zealand

   Hiện tại New Zealand có 16 trường polytechnic, tập trung chủ yếu cung cấp các khóa certificate, diploma – chứng chỉ nghề, khóa cử nhân với kiến thức và kỹ năng thực tiễn nhất.

   Các trường polytechnic thường giảng dạy các lĩnh vực sau: business, computer science, IT và science. Một số trường có đào tạo đa ngành: bằng đơn/ bằng kép/ học 1 lúc 2 chuyên ngành giúp rút ngắn thời gian học, tăng cơ hội nghề nghiệp.

   Sinh viên được ở lại làm việc 1-3 năm sau khi tốt nghiệp tùy theo ngành học và bậc học. Du học sinh được mang theo vợ/ chồng/ con đi theo nếu du học sinh học level 9 trở lên (postgraduate diploma), và khi đó: vợ/ chồng đi theo được cấp visa làm việc, con cái được học phổ thông miễn phí.

Một số trường polytechnic tại Auckland – New Zealand

UNITEC

   Thành lập từ năm 1976, Unitec tọa lạc tại trung tâm thành phố Auckland. Unitec được biết đến như một trong những trường tiên phong về phương châm giáo dục ứng dụng và hiện nay là trường chuyên về technology lớn nhất tại quốc gia. Trường cung cấp các bằng graduate certificate, diploma, bachelor và master với đa dạng ngành học Khoa học ứng dụng, Kiến trúc, Kinh doanh, Khoa học máy tính, Xây dựng …

Học phí trung bình: $20,553/năm
Yêu cầu đầu vào Bachelor: IELTS 6.0 (5.5)
Yêu cầu đầu vào cho Grad Diploma/Certificate: IELTS 6.0 – 6.5

ICL Graduate Business School

   Một trong những trường học hàng đầu tại Newzealand cung cấp văn bằng và chứng chỉ từ cấp 4 đến cấp 9 trong khung NZQF và được trao bởi chính phủ Newzealand, nằm tại Auckland.
ICL có cung cấp cả các khóa tiếng Anh, luyện thi IELTS cho học sinh chưa đủ điều kiện đầu vào.
Trường cũng có chuyên ngành thạc sĩ mới thú vị là Master of Informatic Business, đào tạo phân tích dữ liệu thông tin trong kinh doanh (dành cho nhóm nghề Business Analysts). Chương trình này không yêu cầu học sinh phải có gốc IT, chỉ cần có bằng cử nhân về business.

Học phí trung bình: NZ$ 27,000/16 tháng
Yêu cầu đầu vào Bachelor: IELTS 6.0 (5.5)
Yêu cầu đầu vào cho Grad Diploma/Certificate: IELTS 6.0 – 6.5

ICT – International Travel College

   Trường Cao đẳng du lịch quốc tế New Zealand cung cấp các khóa đào tạo kỹ năng trong lĩnh vực hàng không, sân bay, ngành công nghiệp du lịch (tuy nhiên không có hospitality). Các chương trình học của ICT được công nhận bởi NZQA và IATA – Hiệp hội Vận tải hàng không quốc tế. Những bằng ICT tổ chức đào tạo là certificate, diploma và 2 year diploma (tương đương với level 3,4,5).

Học phí trung bình: NZ$ 27,950/2 năm cho 2 year diploma,
Yêu cầu đầu vào level 3 (certificate) IELTS 5.0
Yêu cầu đầu vào level 4 và 5: IELTS 5.5
Yêu cầu đầu vào level 6: IELTS 6.0


You may also like

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO