», Du học Mỹ, Góc chia sẻ»Chương Trình Định Cư Mỹ Diện EB5 – Con Đường Định Cư Mỹ Nhanh Nhất và Chắc Chắn Nhất

Chương Trình Định Cư Mỹ Diện EB5 – Con Đường Định Cư Mỹ Nhanh Nhất và Chắc Chắn Nhất

GIỚI THIỆU VỀ TẬP ĐOÀN CANAM – ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA HALO TRONG CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ MỸ DIỆN EB5

Nằm trong khu tài chính của thành phố New York, CANAM Enterprises là một trong những đơn vị tài trợ hàng đầu của quỹ đầu tư liên quan đến nhập cư ở Hoa Kỳ và Canada. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, CANAM hiện đang là cầu nối giữa các khoản đầu tư đủ điều kiện và các nhà đầu tư nhập cư.

Tập đoàn CANAM trở thành 1 đối tác chiến lược của HALO trong việc triển khai chương trình EB-5. Đây là chương trình đầu tư nhập cư do Sở di trú Hoa Kỳ quản lý, tạo cơ hội cho các công dân nước ngoài đủ điều kiện được quyền thường trú hợp pháp tại Hoa Kỳ thông qua việc đầu tư 900,000$ vào một dự án mà tạo ra ít nhất 10 việc làm toàn thời gian tại Hoa Kỳ.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người

Các tính năng và lợi ích của chương trình EB5:

 • Có được thẻ thường trú nhân với thẻ xanh vĩnh viễn có hiệu lực trong 10 năm, sau đó được tiếp tục gia hạn tự động. Thường trú nhân có thể sinh sống ở bất kỳ đâu tại Hoa Kỳ.
 • Có thể làm việc tại bất kỳ công ty nào ở Hoa Kỳ mà không cần công ty bảo lãnh hoặc xin giấy phép làm việc.
 • Sau khi duy trì thường trú nhân ít nhất 5 năm thì có thể xin quốc tịch Hoa Kỳ
 • Được theo học các trường công miễn phí từ mẫu giáo đến trung học, đại học
 • Có thể xin học bổng chính phủ cho chương trình đào tạo sau trung học
 • Thường trú nhân thường có mức học phí thấp hơn tại các trường đại học và cao đẳng, còn được gọi là học phí cho người bản địa. Có thể tiết kiệm học phí một cách đáng kể và trong 1 số trường hợp có thể tiết kiệm tới 80% so với những sinh viên quốc tế.
 • Thường trú nhân không cần phải có mặt ở Hoa Kỳ liên tục, họ có thể duy trì quan hệ kinh doanh và nghề nghiệp tại quốc gia gốc của họ. Các nhà đầu tư EB-5 có thể trở về quê hương vì mục đích cá nhân hoặc kinh doanh, miễn là nơi cư trú được duy trì ở Hoa Kỳ.

Theo yêu cầu của chương trình EB-5 thì các chủ đầu tư chỉ cần thể hiện ý định lâu dài định cư ở Mỹ qua các hình thức như: thông qua thời gian (chủ đầu tư không được rời Mỹ quá 6 tháng trên mỗi đợt rời đi); hoặc qua các yếu tố khác như con cái học tại Mỹ, thuê bất động sản ở Mỹ, mở tài khoản ngân hàng ở Mỹ…. Nếu đi quá 6 tháng, chủ đầu tư có thể xin giấy phép “re-entry” tái nhập cảnh, mỗi lần có hạn là 2 năm. Sau khi có giấy phép này, các chủ đầu tư sau 2 năm mới cần nhập cảnh lại.

Tổng quan chương trình EB5

Đôi nét về EB-5

 • 10,000 số lượng thị thực định cư EB-5 được phân phối hàng năm
 • 900,000 $ là số tiền đầu tư nếu đầu tư thông qua một “Trung tâm vùng đạt chuẩn”. Trung tâm vùng EB-5 là một cơ quan kinh tế tại Mỹ, tham gia vào hoạt động thúc đẩy, taoh công ăn việc làm. Các trung tâm vùng được Sở di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ chỉ định tham gia chương trình EB-5, thay mặt cho nhà đầu tư tài trợ cho dự án. Với sự giúp đỡ từ Trung tâm vùng, các nhà đầu tư EB-5 không cầm phải quản lý hoạt động kinh doanh hàng ngày cho khoản đầu tư của mình, thay vào đó họ có thể ở bất kỳ nơi đâu làm công việc gì mà mình mong muốn.
 • Từ năm 2008, 22 tỷ USD vốn đầu tư nước ngoài đã được đầu tư vào Hoa Kỳ thông qua chương trình EB5
 • Vợ chồng và con dưới 21 tuổi cũng có thể đi cùng hồ sơ
 • Khách hàng có thể biết hồ sơ họ được chấp thuận hay không chỉ từ sau 2-3 năm.

Yêu cầu của chương trình EB-5

 • Người xin thị thực EB-5 cần phải đầu tư góp vốn số tiền là 900,000 USD. Khoản đầu tư EB – 5 có thể đến từ bất kỳ nguồn hợp pháp nào, bao gồm khoản vay thế chấp tài sản hay người thân cho. Không có yêu cầu về độ tuổi, trình độ học vấn, kinh nghiệm chuyên môn hoặc trình độ tiếng anh. Chỉ duy nhất khách hàng đầu tư cần chứng minh nguồn tiền và dòng tiền hợp pháp. Ví dụ thế chấp tài sản thì tài sản đó được hình thành từ đâu, do thừa kế hay do mua được, nếu mua được tiền thì lấy từ đâu….
 • Khách hàng phải nộp phí hành chính là 70,000$, phí luật sư là 25,000$, và chi phí chính phủ.

Chương trình định cư Mỹ EB-5 năm 2018 cùng nhìn lại - Thẻ xanh ...

Lí do vì sao Chương trình định cư EB5 có tính ổn định và phát triển lâu dài hơn chương trình định cư Châu Âu?

Mỹ vốn là đất nước đứng đầu thế giới về kinh tế, khoa học kỹ thuật. Các doanh nghiệp nằm trong Top 500 thế  giới thì hơn phân nửa là của Mỹ, các phát minh khoa học kỹ thuật tiên tiến, hiện đại chủ yếu là xuất phát từ Mỹ, các giải thưởng Nobel khoa học, thị trường phim ảnh, ca nhạc đều dẫn đầu thế giới. Vì vậy, bất kỳ gia đình nào khi có nhu cầu định cư ở nước ngoài cho con cái của họ thì đều hướng tới Mỹ là lựa chọn số 1, họ cân nhắc các quốc gia khác như Châu Âu, Canada hay Úc đều chỉ để tham khảo.

Thống kê cho thấy, những người lựa chọn định cư ở châu Âu thì đều là hướng tới mục đích du lịch, nghỉ dưỡng tuổi già, hoặc con cái tương lai sẽ theo đuổi sự nghiệp ở lĩnh vực du lịch, khách sạn nhà hàng chứ nếu về các cơ hội việc làm khác về khoa học kỹ thuật, tài chính, kinh doanh….thì Mỹ là ưu tiên số 1.

Mặc dù định cư Châu Âu hiện nay nổi lên như 1 phong trào bởi tính ưu việt của nó như là chi phí rẻ hơn, thời gian xét duyệt ngắn hơn nhưng về bản chất chương trình nhiều người vẫn chưa hiểu rõ. Định cư Châu Âu hình thức chủ yếu là đầu tư vào bất động sản như thuê hay mua bất động sản còn EB-5 là  quỹ đầu tư về tài chính, đầu tư cho chính phủ vay để tạo ra công ăn việc làm cho chính người Mỹ như là tạo ra việc làm trong ngành xây dựng cầu đường, nhà ở….Chính vì vậy độ rủi ro trong việc khấu hao tài sản bất động sản như chương trình định cư ở Châu Âu hầu như không có. Sau 5 năm – 7 năm, khách hàng đầu tư vẫn được lấy lại toàn bộ khoản tiền đầu tư, ngoài ra mỗi năm sẽ được hưởng lãi suất cho vay là 0.25%.

Vì những lý do trên mà dù thời gian xét duyệt của chương trình EB-5 lên tới 3-5 năm nhưng mà vẫn được rất nhiều khách hàng thông thái lựa chọn đầu tư.

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ EB-5 CÓ THẺ XANH CHO CẢ GIA ĐÌNH - CNW

Lợi thế khi nộp hồ sơ qua HALO Group:

 • Tỷ lệ đơn được chấp thuận cao
 • Sau 2-3 năm là biết kết quả nộp hồ sơ. Trong trường hợp hồ sơ bị từ chối thì sẽ được hoàn trả toàn bộ số tiền trong vòng 30 ngày.
 • Đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, chuyên về di trú Mỹ nên có kinh nghiệm trong việc giải trình hồ sơ tài chính
 • Minh bạch trong hồ sơ giấy tờ.
 • Nếu hồ sơ không được chấp thuận sẽ được hoàn trả toàn bộ số tiền đã nộp.

Hãy nhanh tay đăng ký nhận tư vấn chương trình đầu tư EB-5 để được các chuyên gia tư vấn lộ trình thích hợp.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC HALO

Facebook:  Halo Education

Website: http://www.duhochalo.com 

 VĂN PHÒNG HÀ NỘI: P 1005, Tầng 10, Tòa 3A, Khu đô thị Handiresco, đường Phạm Văn Đồng, Hà Nội

Điện thoại: 0246 254 2237 – 0988.252.275

Bình luận bằng Facebook

Bình luận