Đại học Nữ Sinh Sungshin – Cam kết visa top 1%

Đại học Sungshin Hàn Quốc: du học Hàn Quốc ngành trang điểm - Tổ Chức Giáo  Dục AVT Education

Đại học Nữ Sinh Sungshin – Bạn yêu thích cái đẹp và muốn chinh phục cái đẹp, bằng khả năng trang điểm của mình. Đại học nữ sih Sungshin Hàn Quốc chính là lựa chọn thích hợp nhất giúp bạn trở thành chuyên gia trang điểm trong chuyến du học Hàn Quốc lần này.

Đại học Nữ Sinh Sungshin – Nơi đào tạo các chuyên gia trang điểm

Tọa lạc tại thủ đô Seoul, Đại học nữ Sungshin ( Sungshin Women’s University ) là trường đại học tư thục được thành lập năm 1936.

Địa chỉ : 2. Bomun-ro 34da-gil, Seong-gu, Seoul, Hàn Quốc

Điện thoại : +82 2-920-7114

Thành lập: 28 tháng 4, 1936

Số lượng nhập học: 10,365 (2014)

Web: http://new.sungshin.ac.kr

Từ năm 1980, trường được tiến cử thành trường đại học và duy trì cho đến tận ngày nay. Trường gồm có 10 trường đại học và được đào tạo thành 35 chuyên ngành khác nhau. Ngoài ra, trường có 5 trường thành viên đào tạo hệ sau đại học. Hiện nay, trường là nơi theo học của 13,000 sinh viên cả trong nước lẫn quốc tế.

Với sứ mệnh là: Cung cấp giáo dục nghệ thuật tự do tốt nhất cho sinh viên. Trường đại học nữ Sungshin đã và đang thành công trong việc tham gia vào một bệnh viện điều dưỡng đại học quốc gia. Đây là việc làm thiết thực nhất và cũng là điều mà chưa từng có trước đây tại Hàn Quốc.

Đại học Sungshin Hàn Quốc: du học Hàn Quốc ngành trang điểm - Tổ Chức Giáo Dục AVT Education

Các chuyên ngành đào tạo ở các trường trực thuộc đại học nữ sinh Sungshin

TRƯỜNG KHOA, CHUYÊN NGÀNH
Văn hóa nghệ thuật hội tụ Quản trị văn hóa và nghệ thuậtÂm nhạc đương đại

Nhảy nghệ thuật

Thiết kế trang điểm (make-up design)

Khoa học tự nhiên Toán họcHóa học

Sinh học

Khoa học mãy tính và kỹ sư

Công nghệ thông tin, Thống kê

Khoa học xã hội Khoa học chính trị và ngoại giaoTâm lý và phúc lợi

Địa lý

Thông tin truyền thông

Dược sĩ Dươc họcKhoa học dược phẩm
Nghệ thuật Trang phụcThực phẩm và dinh dưỡng

Văn hóa sống và khoa học khách hàng

Phúc lợi xã hội

Thể dục thể thao

Sư phạm Khoa Sư phạmGiáo dục xã hội học

Dân tộc học

Giáo dục Trung Quốc cổ

Âm nhạc Mỹ thuật định hướngMỹ thuật châu Âu

Điêu khắc

Thủ công

Thiết kế công nghiệp

Nhân văn Ngôn ngữ và văn học Hàn QuốcNgôn ngữ và văn học Anh

Ngôn ngữ và văn học Pháp

Ngôn ngữ và văn học Đức

Ngôn ngữ và văn học Trung Quốc

Ngôn ngữ và văn học Nhật Bản

Môi sinh Trang phụcThực phẩm và dinh dưỡng

Văn hóa sống và khoa học khách hàng

Phúc lợi xã hội

Thể dục thể thao

Luật Luật

Chắc hẳn chúng ta đều biết, Hàn Quốc có rất nhiều nam nữ diễn viên xinh đẹp. Chúng ta cũng hiểu được, nét đẹp đó từ đâu. Đúng, nét đẹp đó từ phẫu thuật thẩm mĩ. Người Hàn Quốc cũng rất chú trọng vẻ đẹp bên ngoài. Họ luôn cho rằng: Nếu phẫu thuật thẩm mĩ làm cho mình trở nên đẹp hơn thì đó chính là lợi thế.

Vì thế, ngành trang điểm của trường nữ sinh Sungshin được ra đời. Với mục đích là bắt kịp thời đại và phục vụ nhu cầu làm đẹp trên toàn thế giới. Trường đại học Sungshin là nơi đào tạo ra các chuyên gia trang điểm hàng đâu Hàn Quốc như : Thẩm mĩ, dã liễu, trang điểm…

Đại học nữ Sungshin - nơi chắp cánh ước mơ cho những phù thủy make-up

Chuyên ngành trang điểm tại trường nữ sinh Sungshin

Bên cạnh đó, là sinh viên theo học sẽ thường xuyên được thực hành nhằm phát huy khả năng của sinh viên như : Biết sử dụng việc trang điểm vào minh họa 3D, các hiệu ứng trang điểm đặc biệt, nhân vật trang điểm, nghệ thuật trang điểm.

Ngoài ra, trường còn tổ chức hội thi festival. Điều này nhằm mục đích sáng tạo của sinh viên mà nhờ có cuộc thi nên các sinh viên đã có cơ hội tỏa sáng với các tác phẩm nghệ thuật của mình.

Quả bài viết trên, chúng ta có thể thấy được thế mạnh của ngành trang điểm tại trường đại học Sungshin Hàn Quốc. Nếu bạn muốn mình sẽ là chuyên gia trang điểm nổi tiếng vậy còn chần chừ gì nữa. Bạn hãy xách balo và đi du học Hàn Quốc ngay thôi.

Mọi thắc mắc liên quan cần hỗ trợ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC HALO

Facebook:  Halo Education