Du Học Hàn Quốc – Không Giới Hạn Độ Tuổi

Với tổng số lượng  học sinh mà HALO đã đưa đi du học Hàn Quốc trong năm 2022 là 200 học sinh, để nối tiếp thành công đó, kế hoạch tiếp theo của HALO trong năm 2020 là đưa 500 học sinh sang du học tại đây. HALO luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của các trường đại học uy tín hàng đầu tại Hàn  Quốc. Rất nhiều đối tác là các trường đại hoc đã liên tiếp liên hệ với HALO để hợp tác tuyển sinh.

Với mức học phí thấp hơn rất nhiều so với Nhật Bản, Singapore,… trong khi chất lượng giáo dục và bằng cấp không hề thua kém, mức chi phí sinh hoạt RẺ, thì du học Hàn Quốc hiện nay đang là xu thế lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ.

Tuyển Sinh Du Học Hàn Quốc 2023
Không Giới Hạn Độ Tuổi & Bằng Cấp

ĐỐI TƯỢNG VÀ ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC 2023:

• Học sinh tốt nghiệp từ THPT trở lên. Tuyệt đối không chấp nhận bằng cấp giả.
  • SV đã tốt nghiệp hoặc đang theo học tại các trường Trung Cấp/Cao đẳng/Đại học.
  • Nhận cả những học sinh đã từng TRƯỢT VISA từ trung tâm khác.
  • Nhận học sinh sinh năm từ 1996 đến 2002.
  • Nhận cả những học sinh có học bạ thấp từ 5.0 trở lên.

QUYỀN LỢI ĐẶC BIỆT TỪ HALO:

Đến với Du Học Hàn Quốc – HALO, Bạn sẽ đuợc hưởng các QUYỀN LỢI KHÁC BIỆT sau:

• Không giới hạn vùng miền, nhận cả học sinh các tỉnh miền Trung, hồ sơ đã trượt ở trung tâm khác, hồ sơ có học bạ dưới 6.0, hồ sơ đã quá tuổi. Mọi hồ sơ khó đều nhận.
  • Đảm bảo giúp học sinh đăng ký vào các trường 1% với những học sinh không tự tin để phỏng vấn, visa 100%.
  • Chi phí trọn gói, không phát sinh, tài chính minh bạch.
  • MIỄN PHÍ tư vấn chọn trường.
  • MIỄN PHÍ chi phí xét duyệt hồ sơ.
  • MIỄN PHÍ làm thủ tục sân bay.
  • Giới thiệu VIỆC LÀM THÊM khi học viên đủ điều kiện theo quy định của Hàn Quốc.
  • Hỗ trợ chuyển đổi visa và định cư ở lại. Có thể bảo lãnh người nhà sang sống, làm việc tại Hàn Quốc.
  • Học xong về nước được HALO hỗ trợ việc làm tại các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam.
  • Mọi hợp đồng được ký kết tại Việt Nam, nên tính pháp lý bảo đảm 100%. NÓI KHÔNG VỚI PHÁT SINH.

Ưu Đãi Du Học Hàn Quốc Từ HALO

• TẶNG HỌC BỔNG 500$ cho học sinh có học lực loại giỏi (8.0) trở lên và sinh năm 2001 – 2002.
  • Tặng 200 USD cho nhóm đăng ký từ 2 người trở lên. Và nhiều hơn cho nhóm đăng ký nhiều người.
  • Khi chọn HALO, bạn sẽ được ba cái nhất: CHI PHÍ THẤP NHẤT – DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG NHẤT – DỄ DÀNG ĐẠT VISA NHẤT.
  • Các suất học bổng toàn phần cho những học sinh xuất sắc và nổi trội.

Hệ thống các trường tuyển sinh:

• Đại học KOSIN (고신대학교 – Kosin University) – Busan – Trường 1%.
  • Đại học giao thông Hàn Quốc (한국교통대학교 – Korea National University of Transportation) – Chungju – Trường chứng nhận 5%.
  • Đại học Quốc gia Jeju (제주국립대학교 – Jeju National University) – Jeju – Trường chứng nhận.
  • Đại học Kyungsung (경성대학교 – Kyungsung University) – Busan – Trường chứng nhận.

Thời hạn nhận hồ sơ:

• Đối với học sinh đăng ký kỳ tháng 3, cần nộp hồ sơ scan trước ngày 15/02/2023 (hồ sơ du học cơ bản đã đầy đủ dấu tím).
  • Những học sinh nộp sau ngày này sẽ chuyển sang kì tháng 6.

HỒ SƠ DU HỌC HÀN QUỐC CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ?

• Hộ chiếu gốc.
  • Bằng cấp liên quan (bản gốc).
  • Học bạ, bảng điểm (bản gốc).
  • 4 tấm ảnh 3,5*4,5 (nền trắng).
  • Sổ hộ khẩu + chứng minh thư + giấy khai sinh (Photo công chứng rõ nét).
  • Xác nhận thu nhập và nghề nghiệp của bố mẹ.
  • Sổ đỏ hoặc giấy tờ kinh doanh liên quan (nếu có).