Đại học Shinhan Hàn Quốc – 신한대학교

Campus-dai-hoc-shinhan-han-quoc

Đại học Shinhan Hàn Quốc
신한대학교

Đại học Shinhan Hàn Quốc là trường đại học đào tạo đa ngành gồm đào tạo nghề, cao đẳng và đại học. Là trường đại học tư thục khá lâu đời tại Hàn Quốc. Trong bài viết này, AVT Education sẽ cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất về trường Đại học Shinhan Hàn Quốc.

Địa lý và lịch sử hình thành đại học Shinhan

Đại học Shinhan được thành lập vào năm 1971. Là trường đại học tư thục. Tiền thân là trường Cao đẳng Shinheung. Từ ngày 1/4/2014 trường sáp nhập với trường Hanbuk và đổi tên thành trường Đại học Shinhan. Đồng thời nâng lên đào tạo hệ đại học.

Đại học Shinhan nằm ở vị trí trung tâm nhất của khu vực phía Bắc tỉnh Gyeonggi với Campus 1 tại Uijeongbu và Campus 2 tại Dongducheon được trang bị hệ thống cơ sở vật chất và văn hoá đa dạng, hiện đại.

Nằm cạnh đường tàu điện ngầm giúp cho việc đi lại thuận tiện hơn, xung quanh trường có các xưởng may mặc, gia công, nhà ăn… giúp cho sinh viên dễ dàng tìm việc làm thêm. Nằm ngay tại ga tàu điện ngầm, rất thuận tiện cho việc đi lại.

• Đạt tiêu chuẩn hàng đầu cả nước về mức độ hài lòng của sinh viên.
  • Tỉ lệ cạnh tranh đứng đầu cả nước năm 2014, 2015.
  • Trường liên kết với 10 trường đại học chuyên khoa, hệ thống đào tạo của trường gồm 21 khoa, 4 loại cao đẳng đặc biết, có 6 cơ quan phụ thuộc ngoài ra còn có cơ quan giáo dục.
  • Trường có 2 cơ sở đào tạo tại Uijeongbu và Dongducheon. Cả 2 cơ sở đều được trang bị hệ thống vật chất hiện đại. Nằm cạnh đường tàu điện ngầm giúp cho việc đi lại thuận tiện hơn, xung quanh trường có các xưởng may mặc, gia công, nhà ăn,… giúp sinh viên dễ dàng tìm việc làm thêm.

Campus-dai-hoc-shinhan-han-quoc

Chương trình đào tạo Đại học Shinhan Hàn Quốc

Đại học Shinhan Hàn Quốc đào tạo chương trình học nghề, cao đẳng, đại học và chương trình tiếng Hàn cho sinh viên quốc tế.

Chương trình tiếng Hàn

Du học sinh quốc tế trước khi theo học chuyên ngành sẽ phải tham gia khóa học tiếng Hàn. Khóa học tiếng Hàn tại Shinhan nhập học vào các tháng 3, 6, 9, 12.
  • Phí bảo hiểm: 200.000 Won/năm.
  • Học phí: 1.100.000 Won/kỳ (1 năm 4 kỳ).
  • Phí đăng ký nhập học: 50.000 Won.

Chương trình đào tạo học nghề

Trường đào tạo du học nghề cho sinh viên quốc tế. Với du học sinh có vốn tiếng Hàn TOPIK 1 hoặc tiếng Nhật N5 level 2 hoặc Klat 2. Sau khi làm hồ sơ sẽ được sang nhập học và học nghề luôn tại trường.

• Các ngành đào tạo: Công nghệ ô tô, cơ khí, điều dưỡng, làm đẹp, đầu bếp.
  • Tuổi: 18 – 30.
  • Đã tốt nghiệp THPT, điểm trung bình từ 5.0 trở lên.

Kết quả hình ảnh cho đại học shinhan hàn quốc"

Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm

Trường đại học mang tên Shinhan có nghĩa là trường khởi đầu mới, thiết lập những định hướng mới như được sinh ra một lần nữa vễ những giá trị thành công về các ngành nghề nổi tiếng mang tính sáng tạo.

Các ngành đào tạo tại trường đại học Shinhan

1. Khoa học và xã hội:
– Hành chính pháp luật công.
– Giáo dục mầm non.
– Phúc lợi xã hội.
– Báo chí ngôn luận.

2. Kinh doanh quốc tế:
– Kinh doanh thương mại quốc tế.
– Kinh doanh du lịch quốc tế.
– Ngôn ngữ quốc tế.

3. Khoa học tự nhiên:
– Chế biến thực phẩm – Dinh dưỡng thực phẩm.
– Nấu ăn và khách sạn.

4. Khoa học y tế:
– Bệnh lý lâm sàng.
– Tia phóng xạ.
– Kỹ thuật nha khoa.
– Vệ sinh nha khoa.
– KHoa học sức khỏe thẩm mĩ.
– Kính quang học.

5. Y tá:
– Y tá.

6. Khoa học kỹ thuật:
– Kỹ thuật môi trường và năng lượng.
– Kỹ thuật điện tử.
– Kỹ thuật vật liệu vải sợi.
– Kỹ thuật máy tính.
– Kỹ thuật ô tô.

7. Thiết kế nghệ thuật:
– Nghệ thuật trình diễn.
– Thiết kế công nghiệp.
– Thiết kế thời trang.
– Thiết kế không gian.

Kết quả hình ảnh cho đại học shinhan hàn quốc"

Học bổng Đại học Shinhan Hàn Quốc

Đại học Shinhan có khá nhiều ưu đãi cho du học quốc tế. Có nhiều loại học bổng tại trường Đại học Shinhan Hàn Quốc. Cụ thể:

Học bổng tiếng (giảm học phí kỳ học đầu tiên của hệ học chuyên ngành):

• TOPIK 2 được giảm 10% học phí.
  • TOPIK 3 giảm 20% học phí.
  • TOPIK 4 trở lên sẽ được giảm 40% học phí.

Học bổng sinh viên xuất sắc của lớp tại kỳ học trước sẽ được 100.000 Won vào kỳ tiếp theo.

Học bổng chuyên cần: 50.000 Won

Học bổng tiến cử: Học bổng tiến cử do giảng viên giảng dạy trực tiếp tiến cử. Sẽ được giảm 20% học phí ở kỳ tiếp theo.