ĐẠI HỌC HÀN QUỐC KYUNG-HEE

by HALO Education

ĐẠI HỌC HÀN QUỐC
“KYUNG-HEE”

   Trường đại học Kyung-Hee Hàn Quốc – 경희대학교 không những được đánh giá cao về giáo dục mà cả về khuôn viên cũng như kiến trúc luôn được khen ngợi hết lời. Nét đẹp nổi bật của trường chính là các tòa nhà theo phong cách Gothic, khuôn viên trường rợp bóng cây và hiện tại trường đang giữ ngôi vị là một trong những trường đại học đẹp nhất tại Seoul.

   Đại học Kyung-Hee được thành lập vào năm 1949. Đứng thứ 8 ở Hàn Quốc và thứ 264 trên thế giới, ĐH Kyung-Hee đạt được chỉ số cao về tỷ lệ sinh viên trao đổi trong và ngoài nước, và chỉ số sinh viên quốc tế. Điều này phản ánh quốc tế hóa là một trong những thế mạnh của Kyung-Hee.

   Được coi là một trong những trường đại học tư thục có uy tín nhất trong cả nước, Kyung-Hee cũng góp mặt trong bảng xếp hạng Top 150 trường ĐH hàng đầu thế giới với các ngành mạnh: Khách sạn, Nghiên cứu phát triển, Ngôn ngữ hiện đại và ngôn ngữ học.

Mục tiêu đào tạo:

 • Hướng tới một nền văn minh mới, đó là nền giáo dục xã hội dân chủ, hiện đại và chủ trương quốc tế hóa giáo dục toàn cầu.

Một vài thông tin khác về trường Đại học Kyung Hee:

Trong trường có 3 khu học tập chính:logo-dai-hoc-kyung-hee-han-quoc

 • Khu Seoul: rộng khoảng 100 héc-ta rợp bóng cây
 • Khu Suwon: rộng 200 héc-ta nằm cạnh hồ Singal trong xanh
 • Khu Kwangnung: rộng 5 héc-ta nằm ở phía Bắc Seoul

   Khu Seoul và Suwon có 20 trường trực thuộc: Khoa học xã hội, Luật, Khoa học chính trị và kinh tế học, Quản lý du lịch và khách sạn, Y học phương đông, Dược, Ngoại ngữ và văn học, Khoa học tự nhiên, Kỹ thuật, .…

   Chính vì chất lượng giảng dạy ở đây cũng như danh tiếng thuộc hàng top nên đã có khá nhiều các ngôi sao Hàn Quốc đã ghi danh theo học và tốt nghiệp tại ngôi trường này. Những cái tên như Bi Rain, Kyuhyun (Super Junior), G-Dragon (Big Bang), Changmin (DBSK), Jung Yong Hwa (C.N.Blue), Lizzy (After School), diễn viên Han Ga In, Yoon Eun Hye… không còn quá xa lạ đối với những fan hâm mộ Châu Á. Họ đều là “đồng môn” với nhau và cùng xuất thân tại một ngôi trường Đại học danh tiếng hàng đầu Hàn Quốc – Đại học Kyung Hee.

 Chương Trình Đào Tạo Đại Học Kyung Hee

Hệ đào tạo Chuyên ngành
Cử nhân >> Cơ sở Seoul:

 • Khoa học nhân văn: Lịch sử, Triết học, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ & văn học Hàn.
 • Kinh tế chính trị: Hành chính công, Xã hội học, Kinh tế, Kinh doanh quốc tế & thương mại, Báo chí & truyền thông. Thương mại, tài chính & đầu tư quốc tế.
 • Quản trị: Quản trị, Kế toán.
 • Du lịch – Khách sạn: Quản trị khách sạn, Quản trị hội nghị, Quản trị dịch vụ ẩm thực; Quản trị du lịch.
 • Khoa học: Toán, Lý, Hóa, Sinh học, Địa lý.
 • Sinh thái con người: Thiết kế nội thất, May mặc, Dinh dưỡng.

>> Cơ sở Suwon:

 • Kỹ thuật: Kỹ sư cơ khí kỹ thuật trong quản lý công nghiệp, Kỹ sư hạt nhân, Kỹ sư hóa học, Kỹ thuật điện tử, Kiến trúc, Thiên văn học, Kỹ sư máy tính, Công nghệ thực phẩm.
 • Ngôn ngữ & văn học nước ngoài: Tiếng Pháp, Nga, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Hàn Quốc.
 • Thiết kế: Thời trang, Sản phẩm, Gốm sứ.
 • Nghệ thuật: Sân khấu điện ảnh, Âm nhạc hiện đại.

>> Giáo dục thể chất: thể thao, taekwondo, golf.

Thạc sỹTiến sỹ

>> Cơ sở Seoul: Cao học chuyên ngành Y, Cao học chuyên ngành Nha khoa, Cao học Kinh doanh, Cao học Sư phạm, Cao học Hành chính, Cao học Báo chí – Truyền thông, Cao học Luật pháp Quốc tế, Cao học Du lịch khách sạn, Khoa học xã hội, Khoa học tự nhiên.

>> Cơ sở Quốc tếCao học Đông – Tây Y, Cao học Quốc tế, Cao học Thể dục, Cao học Kiến trúc, Kỹ thuật, Cao học Sư phạm, Cao học Quản trị công nghệ, Cao học Thiết kế mỹ thuật Cao học nghệ thuật.

>> Cơ sở Gwangneung: Cao học Phúc lợi và Hòa bình.

Kết quả hình ảnh cho đại học Kyung-Hee"

HỌC PHÍ ĐẠI HỌC KYUNG-HEE:

Các khoa và ngành học trong hệ đại học của trường Đại Học Kyung-Hee Hàn Quốc gồm:

 • Seoul Campus: Khoa học xã hội & nhân văn, Chính trị và kinh tế, Quản lý, Du lịch và Khách sạn, Nhân sinh thái học, Khoa học.
 • Global Campus: Kỹ thuật, Điện tử và thông tin, Khoa học và ứng dụng, Khoa học đời sống, Quốc tế học, Ngoại ngữ và văn học, Nghệ thuật và thiết kế, Giáo dục thể chất.
KHOA HỌC PHÍ 1 KỲ

Khoa nhân văn.

Khoa kinh tế chính trị.

Khoa quản trị kinh doanh.

Khoa quản lý khách sạn và du lịch.

3.147.000 Won

Khoa học tự nhiên.

Khoa human ecology.

3.677.000 Won

Khoa quốc tế học.

Khoa ngôn ngữ và văn hóa nước ngoài.

3.147.000 Won
Khoa giáo dục thể chất. 4.131.000 Won

Khoa kỹ thuật.

Khoa khoa học đời sống.

Khoa nghệ thuật và thiết kế.

4.290.000 Won

Lưu Ý: Chi phí này chưa bao gồm tiền Ăn uống, Sinh hoạt, Chi phí tại Việt Nam và có thể thay đổi theo thời điểm nhập học.

Kết quả hình ảnh cho đại học Kyung-Hee"

HỌC BỔNG ĐẠI HỌC KYUNG-HEE:

Loại học bổng Lợi ích Yêu cầu Duy trì học bổng
Sinh viên năm nhất/trao đổi A 100% học phí học kỳ đầu Sinh viên có điểm phỏng vấn cao nhất  
B 100% học phí học kỳ đầu Sinh viên có TOPIK 6    Sinh viên phải đăng ký ít nhất 15 tiến chỉ và hoàn thành 12 tiến chỉ kì trước GPA >3.7: 100% học bổng; GPA > 3.5: 50% học bổng; GPA < 3.5: thu hồi học bổng
C 50% học phí học kỳ đầu Sinh viên đạt TOPIK 5    Sinh viên phải đăng ký ít nhất 15 tiến chỉ và hoàn thành 12 tiến chỉ kì trước GPA >3.0 trở lên
D 100% học phí học kỳ đầu (Seoul Campus)    Sinh viên hoàn thành khóa học tại IIE/ILE được Trưởng khoa đề xuất (tối đa 5 người/kỳ)    Sinh viên phải đăng ký ít nhất 15 tiến chỉ và hoàn thành 12 tiến chỉ kì trước GPA >3.0 trở lên
E 100% học phí học kỳ đầu (Global Campus)    Sinh viên có điểm số phỏng vấn thuộc top 50% và đã hoàn thành hơn 4 kỳ tại ILE
F 50% học phí cho kì đầu tiên (Global Campus)    Sinh viên được nhận vào khoa ngôn ngữ nước ngoài và đạt điểm trong top 50% trong kỳ thi phỏng vấn
Sinh viên năm nhất G 100% học phí 4 năm (giới hạn ở Global Campus – GPA trên 3.5)    Sinh viên được nhận vào khoa kỹ thuật hoặc điện tử và đạt điểm trong top 50% trong kỳ thi phỏng vấn
 Sinh viên đã ghi danh Học bổng khuyến khích học tập Được phân chia    Lựa chọn những SV tiêu biểu trong các ứng viên với GPA 3.0 trong kỳ trước
Học bổng khuyến khích TOPIK Tối đa là 2 lần, 300.000 KRW SV đạt TOPIK 5 hoặc 6 và ghi danh vào KHU

You may also like

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO