Làm thế nào để du học Singapore năm 2023 giá rẻ?

by HALO Education

Du học Singapore giá rẻ là hình thức du học nhiều người ưu tiên lựa chọn bởi với hình thức này du học sinh có thể tiết kiệm được học phí mà chất lượng đào tạo vẫn tương đương với những gói giá trị hơn. Các bạn hãy tìm hiểu trước xem mình có đủ điều kiện du học Singapore không?

Nếu đủ điều kiện du học làm thế nào để du học Singapore đơn giản và đặc biệt là giá rẻ nhất? Dưới đây Trung tâm tư vấn du học HALO sẽ hướng dẫn bạn một số cách để du học Singapore giá rẻ.

Săn học bổng du học Singapore giá rẻ

Hàng năm, các trường đại học tại đảo quốc Singapore đều dành cho học sinh, sinh viên các nước những gói học bổng hấp dẫn, hỗ trợ một phần kinh phí học tập. Bạn có thể cố gắng học tập để săn học bổng du học Singapore dành cho học sinh xuất sắc của các trường đại học Singapore.

Để có những gói học bổng này bạn cần phải đạt điểm trung bình tối thiểu là 8.0 và chứng chỉ Anh ngữ quốc tế tương đương IELTS 6.0-6.5.

Ngoài ra, nếu mong muốn có thể du học Singapore giá rẻ, bạn có thể tìm đến các trung tâm du học để được tư vấn nhanh chóng và chính xác. Bên cạnh đó, bạn có thể áp dụng một số cách dưới đây để tiết kiệm chi phí, giảm gánh nặng về kinh tế khi đi du học.

Làm thế nào để du học Singapore giá rẻ

Làm thế nào để du học Singapore năm 2023 giá rẻ?

Tiết kiệm chi phí sinh hoạt trong quá trình học tập

Chọn chỗ ở gần trường: Nếu được sắp xếp ở trong ký túc xá sinh viên thì bạn có thể giảm được một khoản tiền về nhà ở. Trong trường hợp không thể ở KTX, bạn có thể chọn hình thức nhà ở (homestay) với giá thành rẻ hơn là các khu chung cư hay nhà riêng cao cấp. Dù ở trong trường hợp nào thì bạn cũng nên lựa chọn những địa điểm gần nhà để giảm bớt chi phí đi lại.

Một cách tiết kiệm nữa là bạn tận dụng những đồ đạc cũ trong nhà của các du học sinh trước đó. Đây cũng là cách giúp bạn không phải vất vả vận chuyển đồ đạc khi chuyển nhà.

Tự nấu ăn chung: Mua đồ ăn sẵn hay ăn ngoài tiệm là một việc làm khiến bạn mất khá nhiều chi phí du học Singapore. Bạn nên tranh thủ thời gian để tự mua nguyên liệu và nấu ăn. Bạn không những có món ăn phù hợp khẩu vị mà còn có tiết kiệm được nhưng phụ phí sinh hoạt.

Vừa học vừa làm để kiếm thêm thu nhập giúp du học singapore giá rẻ

Hiện nay bạn có thể du học Singapore vừa học vừa làm có thể tìm việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập. Hầu hết các công việc tại Singapore thường không đòi hỏi tay nghề quá cao như nên các bạn sinh viên có thể tự tin ứng tuyển như: thu ngân, làm cho các nhà hàng của người Việt, chạy bàn, phụ bếp và cả rửa chén.

Khi vừa học vừa làm, các bạn không những được rèn luyện kỹ năng, phát triển ngôn ngữ, tìm hiểu văn hóa bản địa mà còn có thêm thu nhập chi trả cho cuộc sống sinh viên, giảm bớt gánh nặng tài chính cho gia đình.

Du học Singapore giá rẻ không còn là điều khó khăn khi các nắm bắt được những thông tin cần thiết.

Nếu còn điều gì thắc mắc về du học Singapore giá rẻ hãy liên hệ ngay với Trung tâm tư vấn du học HALO để được tư vấn miễn phí.


Bạn đang theo dõi bài viết:

  • Làm thế nào để du học Singapore giá rẻ?

You may also like

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO