Du học Singapore bậc tiểu học có thuận lợi và khó khăn gì?

by HALO Education

Hàng năm, Singapore đón nhận rất nhiều du học sinh từ các quốc gia khác nhau trên thế giới đến đây sinh sống và học tập, trong đó một lượng không nhỏ là các em học sinh tiểu học. Có thể nói du học Singapore bậc tiểu học ngày càng thu hút sự quan tâm của nhiều bậc phụ huynh.

Để giúp các bậc làm cha làm mẹ có cái nhìn rõ hơn về chương trình du học này, Trung tâm tư vấn du học HALO xin chia sẻ tới các bạn những thông tin về du học Singapore bậc tiểu học để mọi người tham khảo.

du hoc singapore bac tieu hoc

Du học Singapore bậc tiểu học gặp những thuận lợi và khó khăn gì?

Những thuận lợi khi du học Singapore bậc tiểu học

Nếu các em học sinh được du học Singapore từ bậc tiểu học thì khả năng các em được nhận vào các trường Đại học công lập tại Singapore sẽ cao hơn rất nhiều so với việc các em học tại Việt Nam. Với những tiến bộ vượt bậc của nền giáo dục và hệ thống trường công khá hạn chế, vì vậy để có thể đỗ vào một trường Đại học công lập ở Singapore các em học sinh phải là những người rất xuất sắc, có nhiều nỗ lực và khả năng ngoại ngữ vượt trội. Tất cả những điều đó sẽ dễ dàng hơn với những bạn học sinh du học tại Singapore từ bậc tiểu học.

Được sống và học tập trong môi trường Anh ngữ từ khi còn nhỏ cũng là một lợi thế dành cho những du học sinh du học tại Singapore từ nhỏ. Đây là cơ hội để các em học sinh làm quen với loại ngôn ngữ mới không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Cùng với đó là cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập hiện đại và môi trường giáo dục chuyên nghiệp, tạo điều kiện tốt nhất cho các em học sinh học tập và rèn luyện.

Những hạn chế khi du học Singapore bậc Tiểu học

Hạn chế lớn nhất đối với chương trình du học Singapore bậc tiểu học là học phí cho toàn chương trình tương đối cao. Nếu như các bạn du học sinh có bố mẹ làm việc tại Singapore và có giấy phép cư trú lâu dài tại đây thì chi phí học chỉ từ 13-20 SGD/tháng. Lý do học phí thấp như vậy là vì học phí này đã được Chính phủ Singapore hỗ trợ tới 90%.

Nếu như du học sinh không có bố mẹ làm việc tại Singapore thì học phí sẽ từ 80-120 SGD/tháng đối với trường công lập và từ 1000-1500 SGD/tháng đối với trường tư thục hay trường quốc tế.

Trên đây là một vài thông tin về du học Singapore bậc tiểu học được chia sẻ từ Trung tâm tư vấn du học HALO. Các bạn có thể truy cập website: duhocsingaporehalo.com để biết thêm những thông tin hữu ích xoay quanh vấn đề du học Singapore.

Có thể bạn quan tâm

Chi phí du học Singapore

Điều kiện du học Singapore

Du học Singapore vừa học vừa làm

Các trường đại học Singapore tốt nhất

Du học hè Singapore 2023


Ban đang theo dõi bài viết:

  • Du học Singapore bậc tiểu học có thuận lợi và khó khăn gì?

You may also like

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO