Giới thiệu công ty du học HALO

HALO – Công ty du học UY TÍN số 1 Hà Nội

Công ty du học HALO được thành lập từ năm 2008, hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, đào tạo ngoại ngữ, dịch thuật công chứng, làm Visa châu Âu, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế.

Công ty HALO hiện đang là đại diện của gần 1000 trường cao đẳng và đại học trên khắp năm châu. HALO còn vinh dự được các tổ chức giáo dục, đại sứ quán, tổng lãnh sự quán các nước đánh giá Công ty tư vấn du học UY TÍN, tin cậy hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ mệnh của công ty HALO là đem giá trị của những người Việt trẻ ra khắp thể giới thông qua chương trình: “Du học HALO – Hành trình tới tương lai“.

Công ty du học HALO liên tục tuyển sinh du học các nước các nước như Mỹ, Anh, Úc, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản,…

HALO đã và đang nỗ lực hết sức mình để hỗ trợ, giúp đỡ các bạn học sinh, sinh viên trên hành trình đến với chân trời tri thức rộng mở. Không chỉ vậy, công ty du học HALO còn luôn tự hào là Công ty du học TỐT NHẤT hiện nay, với chi phí thấp hơn rất nhiều so với các trung tâm tư vấn du học ở Hà Nội khác.

Chúng tôi cam kết sẽ tư vấn du học MIỄN PHÍ cho tất cả quý phụ huynh cũng như các bạn học sinh, sinh viên đang mong muốn được đi du học.

Đến với HALO, quý phụ huynh và các bạn học sinh sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, hài lòng và vô cùng yên tâm vì đã tìm được một địa chỉ tin cậy, uy tín, đảm bảo tối đa trên con đường du học sắp tới.

Chúng tôi xin cam kết:

 1. Được hướng dẫn tư vấn, chia sẻ thông tin du học MIỄN PHÍ.
 2. Được đào tạo ngoại ngữ bài bản, chuyên sâu, đảm bảo chất lượng đầu ra cao nhất.
 3. Được tư vấn chọn ngành, chọn nghề và chọn trường tốt nhất tùy theo sở thích và năng lực của mỗi học sinh.
 4. Được hướng dẫn săn học bổng, chọn các trường có chi phí phù hợp với điều kiện gia đình.
 5. Được chia sẻ về các thói quen hàng ngày, phong cách sống, văn hóa của người bản địa để học sinh có thể dễ dàng thích nghi, hòa nhập với môi trường mới.
 6. Là cầu nối giữa các bên: gia đình & nhà trường để hỗ trợ sinh viên trong suốt thời gian học tập và sinh sống tại nước bạn.
 7. Cam kết việc làm thêm để du học sinh có thể trang trải chi phí sinh hoạt
 8. Hướng dẫn làm thủ tục thăm thân cho quý phụ huynh học sinh
 9. Xin thư mời học MIỄN PHÍ cho các bạn học sinh đạt học bổng của Bộ và các chương trình học bổng nước ngoài.
 10. Tư vấn, hướng dẫn hoàn thiện các thủ tục xuất cảnh, xin Visa tại đại sứ quán, chứng minh tài chính, sắp xếp nhà ở cho du học sinh và bố trí người đưa đón học sinh tại sân bay.

HALO Education – Công ty tư vấn du học UY TÍN với những điểm mạnh:

 • Kinh nghiệm: Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn, tuyển sinh du học, và đào tạo ngoại ngữ
 • Quan hệ: HALO đã liên kết và hợp tác với hầu hết các trường cao đẳng, đại học lớn trên thế giới
 • Cơ sở vật chất: HALO có phòng học và chỗ ở tập trung cho các bạn học sinh ở tỉnh xa, cùng những trang bị về cơ sở vật chất thiết yếu phục vụ công tác giảng dạy
 • Tài chính: HALO có nguồn lực tài chính mạnh để có thể mở rộng đầu tư quy mô, có thể đáp ứng cho hàng ngàn học sinh mỗi năm.
 • Nhân sự: Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động với nhiều năm kinh nghiệm cộng với lòng nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu về đào tạo ngoại ngữ, tuyển sinh du học để hướng dẫn, tư vấn, hỗ trợ và quản lý các su học sinh trong nhiều năm qua.

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO