Golden Visa Bồ Đào Nha Gia Tăng Mạnh Mẽ Từ Sau tháng 5 2020

by HALO Education

Tháng 5 năm 2020 là tháng tốt nhất được ghi nhận sau khi chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha sụt giảm do đại dịch. Chỉ riêng sự chấp thuận của tháng 5 đã vượt quá bốn tháng trước đó, chương trình tăng lên tới 147 triệu EUR.

Từ đầu năm đến cuối tháng 4, tổng cộng chỉ có 259 đương đơn chính đã đầu tư 147,7 triệu EUR vào chương trình Golden Visa, con số thấp một cách bất ngờ này có thể có thể là nguyên nhân từ COVID-19.

Tuy nhiên, Sở di trú Bồ Đào Nha (SEF) vừa công bố vào tháng 5 năm 2020 cho thấy kết quả của tháng 5 đã bù đắp cho những tháng đầu năm ảm đạm. Chỉ trong một tháng đã có 270 ứng viên chính đã đầu tư 146,2 triệu EUR, đưa Bồ Đào Nha trở lại đúng hướng trong một năm bình thường về mặt thống kê, bất chấp đại dịch. 146,2 triệu EUR được huy động trong tháng 5 lớn hơn 420% so với mức tăng 28 triệu EUR của tháng trước, dẫn đầu các khoản phí là các ứng viên Trung Quốc.

Người Brazil xếp thứ 3, và tiếp đó là Người Mỹ chiếm một con số tương đương với người Ấn Độ. Đây lại là một chuyến biến mới ghi nhận, lần đầu tiên số người quốc tịch Mỹ tham gia chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha tăng vọt.

Khối lượng phê duyệt hồ sơ trong tháng 5 cũng đã tăng hơn gấp đôi trong một tháng, từ 259 đến 529. Tuy nhiên, số tiền đầu tư cho thấy chương trình mang lại ít hơn một chút so với năm 2019, ngay cả khi có một số lượng lớn đơn được phê duyệt. Lời giải thích cho điều đó là xu hướng ngày càng tăng giữa những người nộp đơn để lựa chọn các khoản đầu tư thay thế, tức là bất kỳ khoản đầu tư nào ngoài việc mua lại bất động sản thông thường trị giá 500.000 EUR.Toàn bộ 31% ứng viên đã chọn các khoản đầu tư thay thế cho đến năm 2020. Tỷ lệ các ứng viên đầu tư vào cải tạo bất động sản (350.000 EUR) và đầu tư mạo hiểm /quỹ đầu tư đang tăng lên nhanh chóng.

Chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC HALO

Facebook:  Halo Education

Website: http://www.duhochalo.com 

You may also like

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO