HÉ LỘ CÁCH GIÀNH SUẤT HỌC BỔNG MBA

Học Bổng

Hoc Bong MBA

HÉ LỘ CÁCH GIÀNH SUẤT HỌC BỔNG CHƯƠNG TRÌNH MBA

“Em có học lực giỏi nhưng lại chưa đủ yêu cầu tiếng Anh đầu vào chương trình MBA. Em có thể học dự bị Anh ngữ và đồng thời xin một suất học bổng chương trình MBA không ạ?” – Hãy để HALO Education Group chắp cánh ước mơ cho các em học sinh cùng bạn.

HALO Education Group ĐƯỜNG ĐẾN SUẤT HỌC BỔNG MBA

HALO Education Group kết hợp cùng Atlantis University (AU) cung cấp suất học bổng đặc biệt lên đến $6,500 cho toàn chương trình MBA tại Atlantis University thông qua TALK University Pathway programs(TALK) – học sinh học dự bị Anh ngữ tại TALK chuyển tiếp vào MBA tại Atlantis University.

Atlantis University (AU)

atlantis university miami

* Giới thiệu về trường:

• Trường nằm ở trung tâm Miami và là một trong những trường học danh tiếng nhất tại Hoa Kỳ. Trường học chuyên đào tạo Tiếng Anh cho những sinh viên quốc tế như bạn. Sĩ số lớp học của họ cũng rất nhỏ so với các ngôi trường khác. Với những giáo viên và các thành viên trong ban giám hiệu vô cùng thân thiện, những người sẽ dành sự quan tâm tốt nhất cho bạn trong thời gian du học tại Miami.
  • AU thu hút sinh viên quốc tế bởi môi trường học lý tưởng năng động, trang thiết bị hiện đại nhất, đội ngũ giảng viên là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Kinh doanh, Công nghệ Thông Tin… trực tiếp giảng dạy, một kèm một. AU cung cấp nhiều chương trình học và ở các trình độ như chứng chỉ, liên kết, cử nhân và thạc sĩ trong các lĩnh vực Kinh doanh, Kỹ thuật, Khoa học Máy tính, Công nghệ thông tin và Y tế.
  • AU đã được các tổ chức của Mỹ đánh giá đạt uy tín bậc nhất – Accrediting Commission for Career Schools and Colleges (ACCSC) công nhận là “Trường học Xuất Sắc nhất năm 2017” và cũng được chứng nhận bởi Bộ giáo dục Hoa Kỳ.

* Cơ Sở Vật Chất:

Hình ảnh có liên quan

• Thư viện: AU Là thành viên của mạng lưới thư viện online Library Information Resources Network (LIRN). Sinh viên tại AU được cấp tài khoản truy cập miễn phí vào hệ thống thư viện này. Bên cạnh đó, trong khuôn viên trường có thư viện mang tên A.R.E, với hơn 80.000 sách ở các thể loại khác nhau. Đây cũng là nơi giao lưu, kết nối, chia sẻ câu chuyện học tập với nhau.

Kết quả hình ảnh cho University Park dormitory student

• Kí túc xá: 2 kí túc xá tại Miami là Biscayne BoulevardUniversity Park

The Americans MBA – Master of Business Administration

* Thời lượng chương trình MBA:

• 14 tháng – 20 tháng
    • 30 graduate credit hours

* Học phí toàn khóa chương trình MBA:

• $26,910
    • $897 per credit
  • Scholarship and Fellows:
    • ~ $6,500 or up
  • Học phí toàn chương trình sau khi trừ học bổng:
    • ~$20,000
  • Yêu cầu xét học bổng:
    • GPA 3.0+ , GPA dưới 3.0 có thể được xem xét.
  • Yêu cầu tiếng Anh đầu vào khóa dự bị tại TALK:
    • Không yêu cầu
  • Yêu cầu tiếng Anh chuyển tiếp vào khóa MBA tại Atlantis University sau khi hoàn thành khóa dự bị Anh ngữ tại TALK:
    • TOEFL 70 / TALK level 8
  • Deadlines for International Applicants:
    • Fall Semester — June 1
    • Spring Semester — October 10