VISA E7 – E8 – Giải Pháp Ưu Việt Dành Cho Những Người Chỉ Muốn Sang Hàn Để Kiếm Tiền

THÔNG BÁO TUYỂN LAO ĐỘNG ĐI LÀM VIỆC TẠI HÀN

Hiện tại, theo thống kê của Tổ chức giáo dục Halo, số lượng học sinh chọn du học Hàn Quốc không ngừng tăng lên qua mỗi năm. Tính riêng thị trường Hàn Quốc,  trong tháng 12 năm 2022 đã có hơn 2000 học sinh học tập tại Hàn. Phần lớn các bạn đều đến từ các tỉnh Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa, Quảng Bình, họ có chung một khó khăn đó là vấn đề vùng miền bị hạn chế, rất ít trường đại học bên Hàn muốn tiếp nhận họ.

Điều này vô tình tạo ra bức rào cản lớn với những ai muốn sang Hàn Quốc. Visa du học, du lịch đang bị thắt chặt lại hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, 1 cánh cửa mới đã mở ra cho những ai muốn sang Hàn Quốc để đi làm là chính. Đó là chương trình đi lao động tại Hàn theo diện visa E7 và E8.

Do vậy hiện tại HALO thông báo tuyển ứng viên đi làm việc tại Hàn Quốc như sau:

1. ĐỐI TƯỢNG VÀ ĐIỀU KIỆN DỰ TUYỂN

• Tốt nghiệp từ THPT trở lên.
  • Độ tuổi từ 18 – 45 tuổi
  1. QUYỀN LỢI ĐẶC BIỆT TỪ HALO

Khi đăng ký chương trình, Bạn sẽ đuợc hưởng các QUYỀN LỢI KHÁC BIỆT sau:

• Không giới hạn vùng miền, nam hay nữ, bất kỳ ai trong độ tuổi từ 18 – 45 đều có thể tham gia
  • ĐẢM BẢO VISA 100%
  • THỜI GIAN XUẤT CẢNH NHANH CHÓNG CHỈ TRONG VÒNG 3-4 THÁNG
  • KHÔNG YÊU CẦU TIẾNG HÀN
  • MỨC THU NHẬP TỐI THIỂU 40 TRIỆU ĐỒNG/ THÁNG
  • Bao TRỌN GÓI ăn ở
  • Ngành nghề đa dạng từ nông nghiệp đến cơ khí, bán hàng đến hàn sì
  • Chi phí trọn gói, không phát sinh, tài chính minh bạch
  • MIỄN PHÍ tư vấn
  • MIỄN PHÍ chi phí xét duyệt hồ sơ.
  • Mọi hợp đồng được ký kết tại Việt Nam, nên tính pháp lý bảo đảm 100%. NÓI KHÔNG VỚI PHÁT SINH.
  • Có thể được định cư tại Hàn
  1. CAM KẾT VIỆC LÀM SAU KHI VỀ NƯỚC

Với các đối tác tin cậy lâu năm của Công ty đang đầu tư mở khu công nghiệp tại Việt Nam, tất cả các thực tập sinh sau khi quay trở về Việt Nam sẽ được Công ty HALO chúng tôi giới thiệu vào làm tại các nhà máy của Hàn Quốc, với các vị trí như: Phiên dịch, Nhân sự, Kế toán, Kỹ sư phù hợp vào nguyện vọng và ngành học của các bạn, với mức luơng cao và đãi ngộ tốt, đảm bảo thu nhập bình quân từ 800 USD – 1500 USD/ tháng.

1. ƯU ĐÃI TỪ HALO

• Tặng 200 USD cho nhóm đăng ký từ 2 người trở lên. Và nhiều hơn cho nhóm đăng ký nhiều người.
  • Khi chọn HALO, bạn sẽ được ba cái nhất: CHI PHÍ THẤP NHẤT – DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG NHẤT – DỄ DÀNG ĐẠT VISA NHẤT.
  1. HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ

• Hộ chiếu gốc, sơ yếu lí lịch, 4 tấm ảnh 3,5*4,5 (nền trắng), Sổ hộ khẩu + chứng minh thư + giấy khai sinh (Photo công chứng rõ nét),

Huong 13/02/2020 - 12:34

Chi phí xuất cảnh báo nhiêu ạ

Vũ thị thu 17/12/2019 - 21:52

Chi phí xuất cảnh bao nhiêu ạ?